Hướng dẫn mua cặp đựng laptop online an toàn

15/09/2016

Xã hội hiện đại càng ngày càng ưa chuộng hình thức mua hàng online. Với phương thức mua hàng này chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian và sức lực. Tuy nhiên vì không trực tiếp nhìn thấy sản phẩm cho nên nhiều người vẫn rất e ngại đối với hình thức mua hàng này.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho anh em cách mua cặp đựng laptop online cũng như các mẫu túi xách nam khác an toàn qua mạng:

  1. Kiểm tra thông tin địa chỉ bán

Khi chúng ta search tìm kiếm “địa chỉ mua cặp đựng laptop online” sẽ có hàng nghìn kết quả của google trả về. Nhưng trong số đó liệu đâu mới là địa chỉ uy tín mà chúng ta có thể tin tưởng.

mua cặp đựng laptop online
Chính vì thế lời khuyên cho anh em khi mua cặp đựng laptop online là: Phải kiểm tra cẩn thận thông tin của các địa chỉ. Mà cụ thể là thông qua: Website, Fanpage,…

Thông qua Website chúng ta sẽ kiểm tra được mức độ tin cậy của địa chỉ bán hàng. Bởi một địa chỉ uy tín sẽ công khai rõ ràng các thông tin về công ty như: địa chỉ, liên hệ, đăng ký kinh doanh, lịch sử thương hiệu, giá thành sản phẩm, dịch vụ bảo hành,….

Thông qua Fanpage của địa chỉ đó chúng ta có thể xem các đánh giá, nhìn nhận của khách hàng. Hoặc cũng có thể xem xét cách tư vấn, trả lời khách hàng để đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ.

mua cặp đựng laptop online

Đánh giá của khách hàng dành cho MenZ

  1. Mua cặp đựng laptop online có chính sách bảo hành hợp lý

Nhiều khách hàng đã quen với việc mua hàng không có bảo hành cho nên thường bỏ qua điều này. Tuy nhiên, chính sách bảo hành vừa để đánh giá sự uy tín của địa chỉ vừa đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Thêm nữa, đối với phương thức mua hàng online, bạn không thể tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm cho nên việc shop công khai chính sách đổi trả, bảo hành sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đặt mua hàng.
Tiêu biểu như chính sách bảo hành của MenZ:

mua cặp đựng laptop online

Chế độ bảo hành rất quan trọng

  1. Lựa chọn cách thức thanh toán

Không ai muốn gửi tiền đi mà không nhận được hàng về. Cho nên khi mua cặp đựng laptop online bạn nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ có hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD).

mua cặp đựng laptop onlineVới phương thức thanh toán này bạn sẽ nhận hàng tận tay rồi mới thanh toán, đảm bảo sự an toàn.

  1. Kiểm tra kĩ đơn hàng

Sau khi đặt mua cặp đựng laptop online bạn cần kiểm tra kĩ đơn hàng và xác nhận lại với người bán. Đồng thời khi nhận được hàng bạn nên kiểm tra cẩn thận sản phẩm để kịp thời gửi đổi trả trong thời gian quy định nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Mua cặp đựng laptop chưa bao giờ lại dễ dàng như vậy. Chỉ sau một Click chuột là có thể sở hữu một chiếc cặp đựng laptop da thật chất lượng. Tuy nhiên, người mua nên lưu ý những điều trên để có thể sản phẩm và dịch vụ hậu mãi chất lượng nhất.

>>> Xem ngay các mẫu cặp da đựng laptop mạnh mẽ dành cho đàn ông.

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });