Hướng dẫn mua cặp da online từ A đến Z

06/10/2015

Bạn rất yêu thích cặp da tuy nhiên không có kiến thức và cũng không có nhiều thời gian để tìm hiểu về nó? Làm thế nào để có thể ngồi 1 chỗ nhưng vẫn lựa chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý? Mua hàng online là sự lựa chọn của hầu hết bạn trẻ ngày nay, vừa tiện lợi vừa “không phải đi lại”. Nhưng nhược điểm của nó là bạn rất khó biết được “sản phẩm có giống y hệt” như hình ảnh về cả mẫu mã và chất lượng.

Vậy làm thế nào để chọn mua được cặp da online ưng ý nhất? Sau đây, MenZ xin chỉ dẫn cho bạn cách thức chọn mua cặp da online từ A đến Z.

1. Sở thích của bạn là gì?

Trước khi tìm mua một sản phẩm nào, bạn cũng cần hiểu mình thích gì, từ màu sắc, kiểu dáng, kích thước hay mức giá thích hợp. Việc định hình trong đầu những thông tin cơ bản như vậy giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm cho mình một sản phẩm ưng ý đúng với mong muốn ban đầu.

Hướng dẫn mua cặp da online từ A đến Z
Nên lựa chọn những sản phẩm có thông tin chi tiết rõ ràng

Mua cặp da nam online giá chỉ từ 1.5 triệu FREE ship toàn quốc + 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày tại MenZ Leather

2. Tìm kiếm những địa điểm mua cặp da uy tín

Để tìm được một sản phẩm chất lượng, bạn cần tìm những website, trang thương mại điện tử bán hàng uy tín, an tâm. Làm cách nào để tìm kiếm được một địa chỉ như vậy?

Đầu tiên, bạn hãy tìm kiếm trên các diễn đàn dành cho cộng đồng yêu thích đồ da như: Tôi yêu đồ da handmade leather, Thế giới đồ da handmade leather, Mammon Handcrafted Leather, Tường Vy Leather & Tooling, MenZ …

Đây là những cộng đồng chia sẻ thông tin rất hữu ích về đồ da và những sản phẩm cặp da được ưa chuộng. Thậm chí, bạn có thể đặt hàng theo sở thích trên chính trang này. Bạn sẽ tìm ra những địa chỉ mua cặp da được tin tưởng từ kinh nghiệm của các thành viên tham gia diễn đàn.

Cách khác bạn có thể Search trên Google và nhận được những địa chỉ trang web trả về. Sau đó bạn có thể tìm hiểu trực tiếp trên chính website ấy và truy cập vào Facebook của trang này (thường ở cuối trang web sẽ có). Cách này giúp bạn hiểu được phản hồi của khách hàng về cửa hàng này.

Hướng dẫn mua cặp da online từ A đến Z
Louis Vuitton hay LX đều là những thương hiệu cặp da số 1 thế giới

3. Lựa chọn cặp da ưng ý

Làm sao để biết sản phẩm chất lượng và hợp với mình? Làm thế nào để mua được sản phẩm y như trên mạng? MenZ chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online cho bạn như sau:

Sau khi tìm được sản phẩm ưng ý, bạn hãy vào sản phẩm ấy và xem chi tiết. Nên chọn những trang có thông tin chi tiết về sản phẩm như: album ảnh, kích thước túi (đáy, dây, quai…), nếu có ảnh chụp với mẫu thì càng tốt; thêm vào đó là nguồn gốc, chất liệu cặp da, thời hạn và chính sách bảo hành. Một số trang có phản hồi trực tiếp từ những người dùng về sản phẩm, bạn cũng có thể tham khảo.

Bạn có thể vào trang chính và tìm xem phần bảo hành, cam kết của hãng để biết thêm về sản phẩm. Những địa chỉ bán hàng uy tín luôn đi kèm chính sách tốt, rõ ràng và cam kết chất lượng cụ thể (ví dụ: bồi thường khi phát hiện hàng giả, bảo hành mọi lỗi nhà sản xuất trong 2 năm…)

Hướng dẫn mua cặp da từ A đến Z
Cách phối cặp da theo trang phục

4. Sau khi nhận hàng

Sau khi nhận hàng bạn cần kiểm tra kiện hàng thật kĩ và thanh toán. Hãy đảm bảo bạn đã ưng ý với chiếc cặp da mà bạn sở hữu. Nếu có sai sót hay chất lượng không ưng ý, bạn hãy phản hồi lại với nơi bán để được giải quyết.

Thường khi bạn dành thời gian cho 3 bước đầu tiên, bạn sẽ khó mua phải hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, không có gì là tuyệt đối cả.

Trên đây là một vài chỉ dẫn dành cho các bạn khi mua cặp da online. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích, đừng quên đón đọc các bài viết trên menz.vn.

Hướng dẫn mua cặp da online từ A đến Z
5 2 votes

Bài viết liên quan