Giày nam Hà Nội có những mức giá phổ biến nào?

18/12/2015

Khi mua giày nam Hà Nội, đa phần mọi người đều không biết với mỗi mức giá thì giày phải có chất lượng và dịch vụ đi kèm như thế nào. Chúng ta chỉ chọn mẫu mã mình thích và giá giày hợp với túi tiền của mình thôi.

>>> Bạn lựa chọn mẫu giày nam công sở hay mẫu giày cao cổ nam 100% da thật, giá chỉ từ  1.5 triệu

Đã đến lúc bạn dừng lại cách mua hàng bị động như vậy! Tiền nào của nấy. Bạn cần biết rằng mỗi mức giá giày nam Hà Nội, giày có chất lượng và các chính sách tương ứng. Cụ thể:

1. Dưới 600K/đôi

Mua giày nam Hà Nội ở mức giá này, chủ yếu bạn sẽ nhận được hàng chợ nhập từ Trung Quốc, Thái Lan về Việt Nam. Giày loại này có thiết kế thường sao chép cẩu thả các mẫu thịnh hành. Chất liệu gồm: vải; da tổng hợp như nhựa simili hoặc hỗn hợp bột da và simili được trộn với nhau và cán phẳng. Đế giày là đế cao su, được dán vào thân giày.

Với mức giá này, thường không có chế độ đổi trả và bảo hành đi kèm. Trung bình, nếu đi thường xuyên, giày loại này đi được khoảng 3 – 5 tháng. Như vậy, giày giá thấp nhưng hóa ra lại đắt.

1 mẫu giày nam Hà Nội giá dưới 600K
Giày giá dưới 600K thường là hàng nhập từ Trung Quốc, Thái Lan

2. Từ 600K – 1 triệu/đôi

Ở mức giá từ 600K – 1 triệu/đôi, có 2 loại giày. Một vẫn là giày nhập từ Trung Quốc, Thái Lan nhưng có đế bằng cao su được khâu vào thân giày. Hai là giày gia công tại Việt Nam. Tuy nhiên, kiểu dáng giày cũng chủ yếu là đi sao chép của thương hiệu lớn, kém tinh xảo.

Mua giày nam Hà Nội trong khoảng giá này, bạn sẽ được bảo hành. Nhưng chế độ bảo hành này khá hạn chế. Trung bình người ta chỉ chấp nhận sửa chữa miễn phí các lỗi nhỏ như bong keo, bục chỉ trong 06 tháng.

1 mẫu giày nam Hà Nội giá từ 600K - 1 triệu
1 mẫu giày nam Hà Nội giá từ 600K – 1 triệu

3. Từ 1 – 2,5 triệu/đôi

Mức giá giày nam Hà Nội từ 1 – 2,5 triệu/đôi đa phần là của giày được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Khác hẳn với những loại hàng chợ kể trên, giày loại này được đầu tư thiết kế riêng, mang phong cách đặc trưng của thương hiệu.

Chất liệu da thật 100% là loại tốt, được làm từ lớp trên cùng của bộ da con vật – phần cao cấp nhất. Đế làm bằng cao su nguyên chất, được khâu vào thân giày bằng chỉ chịu lực.

Mua giày giá này, bạn cũng hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành ít nhất 1 năm và miễn phí làm mới da trong suốt thời gian sử dụng.

Chỉ có điều các thương hiệu Việt vẫn còn non trẻ, chưa được quảng bá nhiều. Vì vậy, còn khá ít người biết đến.

>>> XEM NGAY những mẫu giày nam da thật 100% giá chỉ từ 1.500.000 vnđ tại MenZ Leather

mẫu giày nam Hà Nội thương hiệu Việt chất lượng cao
Ở giá từ 1 – 2,5 triệu, có nhiều mẫu giày thương hiệu Việt chất lượng cao

4. Trên 2,5 triệu/đôi

Đây là mức giá giày thuộc các Bộ sưu tập cao cấp của thương hiệu Việt hoặc hàng hiệu nước ngoài chính hãng như Dr. Martens, Nike, Testoni, v.v… Chất lượng của chúng thì miễn chê. Tất cả đều sử dụng chất liệu da thật. Công nghệ làm đế cao cấp, gồm những loại đế bằng cao su hoặc bằng gỗ được sản xuất với bí kíp riêng – vừa bền vừa nhẹ.

Tuy nhiên, cũng cần cảnh giác. Vì tình trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng phổ biến. Ví dụ, có nơi quảng cáo giày của mình là hàng xách tay. Giá đôi giày nam da thật chỉ bằng hoặc thấp hơn giá niêm yết của hãng. Như vậy là lừa đảo. Vì để nhập được đôi giày đó về Việt Nam, người ta mất rất nhiều chi phí: tiền thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, phí vận chuyển quốc tế, v.v… Giá giày hàng hiệu thường tăng lên 1,5 lần – không có chuyện giá thấp hơn hoặc bằng giá hãng niêm yết được.

Do đó, nếu muốn mua giày nam Hà Nội loại này, cần phải thận trọng đánh giá shop xem có đúng là nơi uy tín, chuyên bán hàng cao cấp không.

>>> Làm thế nào để nhận biết shop bán giày cao cấp?

Giày nam Hà Nội có những mức giá phổ biến nào?
5 1 vote

Bài viết liên quan