Mua giày da nam cao cấp tại Hà Nội thì phải nhớ 4 điều!

19/12/2015

Có người từng nói: “Muốn biết đẳng cấp của 1 người đàn ông, hãy nhìn vào đôi giày anh ta đang đi”. Vì vậy, đã mua giày là phải chọn hàng cao cấp, kiểu dáng trau chuốt mới xứng.

Tuy nhiên, giày da nam cao cấp tại Hà Nội THỰC SỰ đẳng cấp KHÔNG CÓ NHIỀU. Đa số quảng cáo chỉ là treo đầu dê bán thịt chó.

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu 1 số thông tin trước khi mua hàng. Cụ thể:

1. Phong cách đôi giày thể hiện là gì?

Như đã nói ở trên, khi mua giày da nam cao cấp tại Hà Nội, phải chọn sao cho đôi giày thể hiện cá tính của bản thân bạn. Nhắc đến giày da, nhiều người chỉ biết có giày lười cổ thấp, đế bằng, da sơn bóng. Thực ra, hiện nay có rất nhiều mẫu giày, thể hiện nhiều phong cách khác nhau.

Bạn thích bản thân mình thể hiện phong cách gì? Sẽ có loại giày tương ứng phù hợp với bạn.

>>> Điểm qua 4 loại giày đặc trưng phong cách hot

mẫu giày da nam cao cấp tại Hà Nội phong cách phủi bụi
Một số mẫu phong cách phủi bụi đang hot hiện nay

2. Chất lượng đôi giày như thế nào?

Tiêu chí ưu tiên số một của 1 đôi giày da nam cao cấp tại Hà Nội chắc chắn phải là chất lượng. Đôi giày theo bạn trong nhiều hoàn cảnh, và phải chịu mưa, gió, nắng, bụi. Vì vậy, trước hết chúng phải bền, và giữ được dáng chuẩn đẹp khi được đi thường xuyên như thế.

Chất lượng của 1 đôi giày da nam chủ yếu được quyết định bởi 2 điều: chất liệu và đế giày. Chất liệu có bền thì mới không bị nhanh bạc màu, hoặc xước rách do va chạm. Đế giày phải được khâu chắc chắn với thân giày, làm bằng nguyên liệu cứng và nhẹ thì mới chịu được sức nặng của cơ thể và mưa gió, khói bụi.

>>> Xem kĩ cách kiểm tra chất lượng giày

3. Giá đôi giày có xứng với chất lượng không?

Các khoảng giá giày trên thị trường hiện nay?

Chất lượng giày tương ứng với từng mức giá?

Đó luôn là những câu hỏi thường trực khi mua giày da nam cao cấp tại Hà Nội. Tuy nhiên, thắc mắc là vậy, nhưng không mấy ai có câu trả lời. Hậu quả là, có những nơi hét giá cao cho 1 đôi giày kém chất lượng. Ai cả tin, dễ tính thì tiền mất tật mang.

>>> Tìm hiểu giá giày nam Hà Nội tại đây

giày da nam cao cấp tại Hà Nội giá dưới 2 triệu
Tiền nào của nấy, nên chọn giày xứng với số tiền mình bỏ ra

>>> XEM NGAY các mẫu giày da nam cao cổ 100% da thật giá chỉ từ 1.500.000 vnđ

4. Đến đâu để mua được giày da nam cao cấp tại Hà Nội?

Một điều không kém phần quan trọng là shop bán giày cho bạn có uy tín hay không. Bởi mua 1 đôi giày có giá trị lớn, bạn xứng đáng được hưởng các dịch vụ đi kèm chất lượng cao. Thế nhưng, có quá ít shop tại Hà Nội chú trọng điều này. Tốt hơn hết, nên vào trang web chính thức của các shop để tìm hiểu thông tin về chế độ đổi trả và bảo hành của họ. Shop nào công khai rõ ràng chính sách, có reviews tốt từ những khách hàng cũ thì mới đáng tin.

Hoặc để đỡ mất thời gian, xem ngay 4 shop giày nam Hà Nội vừa đẹp vừa giá tốt.

Mua giày da nam cao cấp tại Hà Nội thì phải nhớ 4 điều!
5 1 vote

Bài viết liên quan