Sự khác biệt của giày công sở cho nam 100$ và 20$

15/05/2016

Chúng ta thường có câu: “Tiền nào của nấy”. Bởi vì hiểu rõ chất lượng đi đôi với giá cả. Tuy nhiên, bạn có thể biết giày công sở cho nam 100$ và 20$ có sự khác biệt về chất lượng, thiết kế. Nhưng chưa hẳn đã biết được những yếu tố tạo nên sự khác biệt ấy. Trong môi trường công sở, giày da nam luôn là lựa chọn hàng đầu.

Bài viết sau đây sẽ cho các bác có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường giày công sở dành cho nam và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình:

  1. Xuất xứ của da

Thời đại công nghệ thông tin, trên mạng hiện nay có rất nhiều shop cam kết bán giày da thật 100%. Nhưng những đôi giày công sở cho nam này chỉ có giá chưa tới 500K. Giá cả ưu đãi thật. Nhưng chắc hẳn nhiều bác sẽ thắc mắc những đôi giày đó liệu có được làm từ da thật?

Vâng. Chúng được làm từ da thật. Thế nhưng sự khác biệt giữa chúng và giày da cao cấp còn phụ thuộc vào nguồn gốc của da.

Có đến 90% đôi giày da được bán với giá dưới 1 triệu/đôi trên thị trường là do da được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Và đương nhiên hàng càng rẻ thì lấy đâu ra chi phí đầu tư cho công nghệ hay quá trình xử lý dư lượng hóa học trên bề mặt da giày.

Các bác cũng cần phải biết có 2 hướng công nghệ thuộc da sau:

– Hướng thứ nhất, da được thuộc bằng chất hóa học. Hướng thuộc da này sẽ cho sản lượng lớn, thời gian thuộc nhanh. Tuy nhiên nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người nếu như không được xử lý kĩ càng.

– Hướng thứ hai, thuộc da sinh học. Hướng này da được xử lý bằng phương pháp sinh học. Phương pháp này giữ được bề mặt tự nhiên của da, thân thiện với môi trường. Cho nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Nhưng mất nhiều thời gian thuộc da, sản lượng thấp. Đó cũng là lý do mà những sản phẩm có da được thuộc bằng phương pháp này có giá thành cao hơn rất nhiều so với phương pháp thuộc da bằng hóa học.

 

 

giay-cong-so-cho-nam

Sang trọng cùng mẫu giày công sở cho nam MenZ

  1. Nguồn gốc của động vật lấy da

Độ tuổi của động vật lấy da cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và giá cả của giày công sở cho nam:
– Động vật non tuổi: da thường rất mềm, mỏng. Vì thế nên da sẽ yếu và kém bền hơn.
– Động vật đủ tuổi: da thường đạt tiêu chuẩn về độ dày, độ bền để sản xuất những sản phẩm cao cấp.
– Động vật già tuổi: Da thường dày và cứng. Tuy nhiên thời gian sống càng lâu thì bề mặt da sẽ càng dễ xuất hiện nhiều khuyết điểm.

  1. Thiết kế thương hiệu

Chắc chắn khách hàng luôn muốn sử dụng những đôi giày công sở cho nam có sự khác biệt, độc đáo về thiết kế.

Có ai đó đã từng nói: Người Anh phát minh ra các kiểu giày, người Pháp lưu truyền và người Ý hoàn thiện nâng tầm thiết kế lên đỉnh cao.

Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, giá của chúng không hề rẻ.

giày công sở cho nam

Một mẫu giày Oxford sang trọng của MenZ

Hiện nay, các quý ông ưa chuộng những sản phẩm mang thương hiệu Việt hơn. Có nhiều lý do để giải thích cho xu hướng này. Chúng ta sẽ lấy MenZ – một địa chỉ uy tín bán giầy công sở dành cho nam để làm minh chứng.

Chất lượng của những mẫu giày MenZ sản xuất và phân phối có chất lượng tương đương với các thương hiệu lớn được nhập khẩu vào Việt Nam. Da thật 100% được nhập khẩu từ Nepal. Cam kết bán da thật, nếu phát hiện da giả đền tiền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm.

Quá trình thuộc da bằng phương pháp sinh học, thân thiện với môi trường và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Tất cả các công đoạn gia công và hoàn thiện đều được tiến hành ở Việt Nam.

Ngoài ra, MenZ hấp dẫn còn bởi thiết kế những mẫu giày công sở dành cho nam ở đây rất độc.

giày công sở cho nam

Một mẫu Derby lịch lãm của MenZ

Tuy nhiên do được sản xuất ở Việt Nam nên những em giày công sở cho nam này có giá thấp hơn hàng nhập khẩu tới 5 lần. Các sản phẩm của MenZ có giá dao động từ 1,4 – 1,7 triệu/đôi.

Nếu bác nào muốn tìm hiểu kĩ nguyên nhân việc giá thành của thương hiệu Việt rẻ hơn hàng xuất khẩu thì nên đọc Có nên mua giày da hàng hiệu Việt Nam.

Ngoài ra, các bác hoàn toàn có thể yên tâm bởi dịch vụ bảo hành mang lại tối đa lợi ích cho người sử dụng của MenZ. Các sản phẩm giày công sở cho nam mua ở MenZ có thể được đổi trả trong vòng 30 ngày.

Bảo hành 3 năm đối với da, 2 năm đối với phụ kiện. Thế sau bảo hành thì sao? Các bác có thể hưởng ưu đãi: được hỗ trợ 50% chi phí sửa chữa sau bảo hành.

Bên cạnh đó MenZ còn cung cấp thêm dịch vụ làm mới da trọn đời. Quá nhiều ưu đãi phải không các bác?

Điều đó để chứng tỏ một điều rằng: Hàng mang thương hiệu Việt không hề thua kém chất lượng của các thương hiệu nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Và nó còn phù hợp với túi tiền của người Việt Nam hơn.

>>> Tham khảo những mẫu giày da nam bán chạy nhất tại shop đồ da MenZ Leather!

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });