So sánh giá các loại túi xách nam Hà Nội

24/11/2015

Giá túi xách nam Hà Nội trên thị trường biến động khôn lường. Hơn nữa, hàng giả, hàng nhái tràn lan. Nếu không tìm hiểu kĩ thông tin, khả năng 90% là bạn sẽ bị mua hớ.

Vậy, có những loại túi xách nam Hà Nội nào? Giá và chất lượng của chúng ra sao?

Bài viết sau đây sẽ trả lời những câu hỏi đó.

1. Túi xách hàng chợ – dưới 1 triệu

Đây là loại túi xách nam Hà Nội phổ biến nhất. Những loại túi này thường không rõ nguồn gốc và được bán lẻ ở chợ. Có thể phân ra 3 loại chính:

  • Túi xách vải (vải dù, jeans): đây là loại túi có thiết kế phổ thông, được gia công hàng loạt. Hoặc đây là hàng nhái, có gắn logo của các tên tuổi lớn như GAP, Adidas… Thường những loại này chỉ dùng được dưới 1 năm. Giá của chúng dao động từ 100K – 300K/chiếc.
một số mẫu túi xách vải
Túi xách vải có thiết kế phổ thông
  • Túi xách giả da simili: Simili là một chất nhựa tổng hợp, cứng và kém đàn hồi, bề mặt phẳng nhẵn, khá dễ phân biệt với da thật. Chất liệu simili dễ bị gãy nếp, bong tróc sau 1 thời gian sử dụng. Loại túi xách nam Hà Nội simili này có giá từ 200K – 400K/chiếc.
  • Túi xách giả da PU: PU cũng là chất giả da nhưng mềm và có tính đàn hồi tốt hơn simili. Chất liệu PU thường dễ đổ mồ hôi và nứt do tác động của nhiệt. Giá của chúng  từ 400K – 900K/chiếc.
2 mẫu túi xách giả da simili và PU
Túi xách giả da simili (trái) và PU (phải)

2. Túi xách handmade – từ 1 đến 5 triệu

Tại Hà Nội hiện nay, phong trào may túi xách handmade từ da thuộc đang rất phổ biến. Nhiều shop mọc lên với những mẫu mã đa dạng và giá cả khá mềm. Với túi xách handmade, có thể tin tưởng chất liệu là da  thật. Bởi da thật là chất liệu phù hợp nhất để may tay (chúng có độ mềm và độ đàn hồi cao).

Nhưng, chất lượng loại túi xách nam Hà Nội này không chỉ phụ thuộc vào chất liệu. Do được may tay, độ bền chắc của đường khâu và các phụ kiện cũng là 1 điều cần xem xét. Khi mua tốt nhất bạn nên kiểm tra kĩ và chọn shop có chính sách bảo hành.

>>> Xem chi tiết cách kiểm định chất lượng túi xách

một mẫu túi xách nam handmade
Cần kiểm tra chất lượng túi xách da handmade

3. Túi xách nam hàng hiệu – trên 1,5 triệu

Nhắc đến túi xách hàng hiệu, chắc hẳn bạn sẽ liên tưởng ngay đến H&M, Channel, Hermes… Những mẫu túi xách nam này có thiết kế và chất liệu tuyệt vời, nhưng có số lượng giới hạn và mức giá khá cao, khoảng chục triệu trở lên. Ví dụ, 1 chiếc túi Channel mới nhất có giá khoảng 2200 USD (44 triệu đồng).

Bên cạnh đó, vẫn có những thương hiệu túi xách nam Hà Nội tuy nhỏ nhưng chất lượng tốt và bảo hành uy tín. Chất liệu được đảm bảo là 100% da thật và có đi kèm chính sách bảo hành rõ ràng. Giá các loại túi này mềm hơn hẳn các thương hiệu lớn, chỉ  từ 1 – 5 triệu/chiếc.

>>> XEM NGAY các mẫu túi xách da nam hàng hiệu cao cấp, bảo hành 3 năm về da giá chỉ từ 1.450.000 vnđ

một mẫu túi xách tại MenZ

MenZ Leather – Thương hiệu đồ da Việt Nam lớn nhất hiện nay

So sánh giá các loại túi xách nam Hà Nội
5 2 votes

Bài viết liên quan