Ở mỗi mức giá túi xách nam đẹp, có những shop nào?

11/01/2016

Có ngần này tiền, không biết mua túi xách kiểu gì? Chất lượng ra sao? Đi mua ở shop nào?

Trong đầu ngổn ngang nhiều câu hỏi, bạn vội vàng tìm kiếm đủ thứ: giá túi xách nam đẹp, shop bán túi, v.v… rồi hỏi han nhận xét từ bạn bè, người thân.

Thu thập nhiều thông tin như vậy là tốt, nhưng khá mất thời gian, có khi mất đến cả ngày mà chưa mua được túi.

Dành 5 phút đọc bài viết này để chọn ngay shop túi xách phù hợp với khả năng chi trả của bạn!

1. Dưới 1 triệu – túi giả da & túi vải pha da

Về túi giả da, cái tên đủ uy tín nhất trong khoảng giá túi xách nam đẹp này chính là Lee & Tee. Các mẫu túi ở đây đều được may từ da tổng hợp cao cấp, khá mềm mại. Kiểu dáng đơn giản, trẻ trung với 3 màu chủ đạo: màu lợt, màu vàng bò và màu nâu.

lee&tee là shop bán giá túi xách nam đẹp dưới 1 triệu
Một số mẫu túi tại Lee & Tee

Tuy nhiên, vì là da giả, nên chiếc túi trông kém sang hơn. Da giả cũng dễ rách, bong tróc hơn da thật.

Một cái tên khác trong khoảng giá túi xách da đẹp này là Gento leather. Sản phẩm giá dưới 1 triệu của Gento là các mẫu túi vải pha da thật. Thân túi to, linh hoạt, có điểm các chi tiết bằng da như móc khóa, dây đeo. Thiết kế khá trẻ trung, hấp dẫn.

Gento cũng bán giá túi xách nam đẹp dưới 1 triệu
Một số mẫu túi vải pha da tại Gento

2. Từ 1 – 5 triệu – túi da thật thương hiệu Việt

Trong khoảng giá túi xách nam đẹp từ 1 – 5 triệu, đã xuất hiện 1 số thương hiệu Việt đi đầu. Họ tự thiết kế và sản xuất túi xách theo phong cách của mình. Chất liệu thường thấy là da thật nhập khẩu.

Có 2 kiểu shop bán hàng với mức giá túi xách da đẹp này.

Một là shop bán túi handmade. Shop có nghệ nhân chuyên may túi bằng cách đục thủ công và căng chỉ bằng tay. Khá nổi tiếng trong những shop này là Tộc leather. Tất cả các mẫu túi của Tộc đều được  may bởi nghệ nhân Nguyễn Hoàng – 1 trong những người đầu tiên làm đồ da handmade tại Việt Nam.

Shop túi xách handmade Tộc với giá túi xách nam đẹp từ 1 - 5 triệu
Một số mẫu túi xách tại Tộc leather

Hai là shop bán túi sản xuất công nghiệp. Các mẫu túi được thiết kế riêng và sản xuất tại Việt Nam. Ưu điểm của chúng là được đầu tư về thiết kế, và được kiểm tra kĩ chất lượng trước khi bày bán. Một cái tên khá nổi trội là MenZ. Túi ở MenZ được may từ da thật nhập khẩu từ Nepal. Các mẫu mang phong cách bụi phủi, nam tính.

>>> Khám phá Bộ sưu tập túi MenZ tại đây

MenZ là shop bán giá túi nam đẹp từ 1 - 5 triệu
Một số mẫu túi xách tại MenZ

3. Trên 5 triệu – túi xách hàng hiệu nhập khẩu

Mức giá túi xách nam đẹp khá “chát” này thuộc về các loại túi nhập khẩu từ những thương hiệu lớn như Gucci, Channel, Christian Dior… Đổi lại, thiết kế túi rất sang, và chất lượng cũng miễn chê.

Tuy nhiên, loại này dễ bị làm giả, làm nhái. Vì vậy, chỉ nên đến các shop là đại lý phân phối của chính các thương hiệu này ở Việt Nam. Không nên quá tin tưởng hàng xách tay.

>>> Cảnh báo khi mua hàng xách tay!

Ở mỗi mức giá túi xách nam đẹp, có những shop nào?
5 1 vote

Bài viết liên quan