Đừng trả giá túi xách nam da thật, lấy chất lượng giả!

07/01/2016

Các chị em mới ham đồ rẻ. Chứ đấng mày râu chỉ cần mua ĐÚNG GIÁ túi xách nam da thật. Túi xách đàn ông chẳng có nhiều, cốt là phải đẹp, sang và bền. Nếu ngay đến cái túi xách cũng xấu, rởm thì còn gì là đàn ông?

Nhưng cái khó của đàn ông đi mua túi là không biết giá túi xách da thật cao cấp. Nhiều người bán hàng dựa vào đó để hét giá vô lối, bán túi rởm giá cao.

Dành 5 phút đọc bài viết sau để không bị lừa như vậy.

1. Không có giá túi xách nam da thật dưới 1 triệu/chiếc

Đây là sự thật. Không có hoặc rất hiếm túi được may bằng da thật mà giá dưới 1 triệu. Giá túi da thật cao cấp phụ thuộc 2 yếu tố: chất liệu và công thợ may.

Chỉ tính da bò thật nguyên miếng, chưa qua xử lý nhuộm màu/khắc tên, đã có giá 75.000 đồng/pia (1 pia = 30 cm x 30 cm). Muốn may 1 chiếc túi cỡ vừa cũng phải dùng 6 pia, tương đương 450.000 đồng.

Các yếu tố ảnh hưởng giá túi xách da nam thật
Riêng chi phí sản xuất túi xách da thật đã gần 1 triệu/chiếc

Tính thêm cả công thợ may, chi phí mua nguyên phụ liệu chất lượng tốt (khóa đồng, móc đồng…), chỉ tính riêng chi phí sản xuất đã gần 1 triệu.

Đó là còn chưa tính chi phí cửa hàng, quảng cáo, vận chuyển. Chứng tỏ rất khó cho shop nào bán giá túi xách nam da thật dưới 1 triệu.

2. Giá túi xách da thật cao cấp có 2 mức phổ biến

Một là mức giá túi xách nam da thật trên 5 triệu/chiếc. Đây là loại hàng hiệu nhập khẩu từ các hãng lớn như Gucci, Channel, Christian Dior… Các mẫu túi này có thiết kế tinh tế và chất liệu thượng hạng. Tuy nhiên, đây cũng là loại bị làm giả, làm nhái nhiều nhất. Vì vậy, cần kiểm tra chất lượng kĩ trước khi mua.

>>> Xem hướng dẫn kiểm tra chất lượng túi xách

Hai là mức giá túi xách da thật cao cấp thuộc các hãng Việt Nam, từ 1 – 5 triệu/chiếc. Loại này có nhiều ưu điểm:

  • Chủ yếu dùng da bò thật chất lượng cao. Ngay cả hàng xa xỉ trên 5 triệu nếu dùng da bò cũng chỉ dùng loại này.
  • Chính sách bảo hành ưu đãi. Giá túi xách nam da thật loại này đã bao gồm cả dịch vụ bảo hành ít nhất 06 tháng.
Một số mẫu có giá túi xách nam da thật từ 1 - 5 triệu
Một số mẫu túi xách da thật có giá từ 1 – 5 triệu
  • Thiết kế theo phong cách riêng. Gần đây, các thương hiệu Việt đã bắt đầu có những phong cách riêng của mình. Ví dụ, MenZ theo đuổi phong cách bụi bặm, nam tính và hấp dẫn (xem mẫu túi xách nam tại đây)
  • Không có hàng nhái. Túi xách loại này được sản xuất tại Việt Nam, có hệ thống cửa hàng phân phối riêng. Vì vậy, khả năng bị làm giả rất ít.

Nói chung, với mức giá túi xách da thật cao cấp từ 1 – 5 triệu, bạn có thể sở hữu những chiếc túi cá tính, bền tới 3 – 5 năm.

>>> Có những shop bán túi xách Việt nào uy tín?

Đừng trả giá túi xách nam da thật, lấy chất lượng giả!
5 1 vote

Bài viết liên quan