Có hay không giá túi xách nam cao cấp dưới 3 triệu?

23/01/2016

Giá túi xách nam cao cấp trong quan niệm của người Việt thường tính bằng đô. Càng nhiều đô, giá càng đắt, túi càng xịn.

Điều đó đúng, nhưng chỉ dành cho hàng hiệu nhập khẩu thôi. Với túi xách được sản xuất trong nội địa, của các thương hiệu Việt, mức giá 3 triệu đã là hàng cao cấp rồi.

Có thật không? Chất lượng loại túi đó như thế nào mà dám khẳng định là hàng cao cấp?

Sau đây là câu trả lời:

1. Chất liệu da bò thật

Giá túi xách nam cao cấp dưới 3 triệu chỉ có thể là giá của túi da bò. Vì da bò thật là loại phổ biến nhất, không quý hiếm như da cá sấu, da đà điểu… Nhưng da bò có đủ phẩm chất để đảm bảo độ bền cho túi. Một chiếc túi da bò cỡ trung bình có thể chịu được sức nặng 2 – 4kg và sử dụng liên tục trong 3 năm.

Mặt khác, da bò thật cũng có nhiều loại đa dạng hơn các loại da hiếm khác. Những loại da độc đáo như da sáp ngựa điên vừa đanh chắc vừa chất ngầu, hay da lộn mịn như nhung… đều là da bò. Tùy sở thích, bạn có thể chọn chất liệu phù hợp.

với giá túi xách nam cao cấp dưới 3 triệu, có các loại chất liệu đẹp như da bò vân, da sáp ngựa điên
Túi da bò vân (trái) và túi da sáp ngựa điên (phải)

Vì vậy, đừng quá lo lắng về chất liệu trước giá túi xách nam cao cấp dưới 3 triệu. Ngay cả những thương hiệu đồ da hàng đầu thế giới như Hermes cũng dùng tới gần 10 loại da bò trong các thiết kế của mình.

2. Thiết kế theo phong cách độc đáo

Với mức giá túi xách nam cao cấp dưới 3 triệu, bạn vẫn có thể sở hữu những thiết kế đẹp. Các thương hiệu Việt hiện đang có nhiều tiến bộ trong tính thẩm mỹ của túi. Một số nơi đã định hình cho mình phong cách riêng. Ví dụ:

MenZ chọn phong cách phủi bụi, cá tính. Tất cả mẫu túi ở đây đều lấy cảm hứng hình ảnh người đàn ông hiện đại, phóng khoáng và từng trải. Chất liệu thường sử dụng là da bò sáp không sơn, da sáp ngựa điên… trông khá ngầu.

với giá túi xách nam cao cấp dưới 3 triệu, có những mẫu túi thiết kế riêng theo phong cách phủi bụi như MenZ
Túi MenZ với chất liệu da bò sáp độc đáo và phong cách bụi bặm ấn tượng

Gento Leather lại theo đuổi sự trẻ trung, năng động. Các mẫu ở đây đặc trưng là túi vải jeans pha da bò – trông khá lạ và thú vị…

túi vải pha da với giá túi xách nam cao cấp dưới 3 triệu
Điểm danh một số mẫu túi xách vải pha da thật nổi bật của Gento leather

Thương hiệu Olug thì lại chuyên về những sản phẩm handmade đầy tính nghệ thuật.

với giá túi xách nam cao cấp dưới 3 triệu, vẫn có túi xách handmade cực độc
Những sản phẩm của Olug được chạm khắc cực kì công phu và nghệ thuật

Vân vân và vân vân…

Giá túi xách nam cao cấp hàng ngoại cao 1 phần cũng là do phần thiết kế ấn tượng. So găng hàng nội với hàng ngoại, tất nhiên chúng ta vẫn còn thua về sự trau chuốt và thời trang. Nhưng, điều đáng đánh giá cao là túi xách Việt thể hiện những phong cách mà đàn ông Việt đang có.

>>> Điểm mặt 5 mẫu túi xách nam bán chạy nhất 2016

3. Chính sách bảo hành tin cậy

Đừng nghĩ giá túi xách nam cao cấp dưới 3 triệu là không có bảo hành. Chính xác là có chế độ bảo hành và dịch vụ khá hời. Một chiếc túi ít nhất cũng được đổi trả trong 3 ngày, bảo hành 6 tháng. Có những nơi còn bảo hành lên đến 2 năm.

Vì vậy, trong giới hạn tài chính khiêm tốn, mức giá túi xách nam cao cấp dưới 3 triệu là 1 lựa chọn khá tốt. Bởi điều quan trọng nhất khi mua túi là chất lượng và thiết kế – đều đã được loại túi này đáp ứng.

>>> Xem danh sách địa chỉ bán túi xách nam cao cấp đẹp và bền

Có hay không giá túi xách nam cao cấp dưới 3 triệu?
5 1 vote

Bài viết liên quan