3 mức giá giày nam đẹp mọi người đàn ông nên biết

05/01/2016

Có 3 điều mọi người đàn ông luôn quan tâm về đôi giày của mình: giá tiền, chất lượng, dịch vụ đi kèm. Tuy nhiên, khi không phải dân trong nghề, lại không hứng thứ với việc đi mua sắm, nhiều người không thể có cái nhìn tổng quan và chính xác về các mức giá giày nam đẹp và tính chất của từng mức giá.

MenZ xin đưa ra câu trả lời cho nỗi băn khoăn của khách hàng: hiện có 3 mức giá giày nam đẹp phổ biến như sau:

1. Giá thấp – khoảng từ 600 đến 800 nghìn đồng:

Giá giày nam đẹp tỉ lệ thuận với chất lượng, nhưng không thiếu những đôi giày Việt Nam chất lượng khá ổn với mức giá 6 – 800 nghìn đồng.

Tuy nhiên, khách hàng nên xem xét kĩ nguồn gốc giày. Chỉ có 2 nguyên do khiến giá giày nam đẹp thấp. 1 là gia công tại Việt Nam, quy trình không quá hiện đại, phức tạp, chất liệu phổ biến. 2 là giày chất lượng thấp từ các nguồn hàng không rõ ràng.

Thêm vào đó, với mức giá thấp thế này, khách hàng không thể đổi trả giày. Các dịch vụ bảo hành, làm mới cũng không có. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng phải thử đi thử lại chắc chắn và cảm thấy khá yên tâm với đôi giày thì mới nên mua.

Sau khi mua, khách hàng cũng nên gia cố thêm (Khâu – dán đế,…) cho đôi giày thêm chắc chắn.

Giá giày nam đẹp - mức giá thấp
Khó tin nhưng đôi giày này giá chỉ 600 nghìn đồng

2. Giá trung bình – khoảng từ 1 đến 3.5 triệu đồng:

Đây là mức giá giày nam đẹp khá ổn. Đặc biệt nếu mức giá này xuất hiện ở những địa chỉ uy tín, thì đây thật sự là một “món hời” với khách hàng. Một đôi giày có “chất”, bền bỉ, thậm chí còn được đổi trả – bảo hành – làm mới. Chỉ với chưa đến 5 triệu đồng, khách hàng đã mang về không chỉ là giày, mà còn là phong cách, là sự hài lòng tuyệt đối.

Ví dụ như MenZ 314 Trần Khát Chân – một địa chỉ nổi bật với mức giá giày nam đẹp chỉ 1.2 – 2.2 triệu đồng. Đến với MenZ, khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối không chỉ vì chất lượng giày mà còn với các dịch vụ đi kèm:

  • Tư vấn miễn phí.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc.
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày.
  • Làm mới miễn phí đến khi khách hàng ngừng sử dụng.
  • Bảo hành 3 năm về da và 2 năm về phụ kiện.
Giá giày nam đẹp tầm trung
(Bấm vào hình để xem thêm bộ sưu tập giày giá tầm trung chất lượng tuyệt hảo của MenZ)

>>> Xem toàn bộ các mẫu giày da nam hàng hiệu giá chỉ từ 1.5 triệu trở lên

3. Giá cao – 5 triệu đồng trở lên:  

Với mức giá giày nam đẹp cao ngất ngưởng thế này, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tuyệt đối.

Chất liệu giày không chỉ là da bò, mà còn là da cừu, da đà điểu, cá sấu,… Chất lượng không có gì ngoài hai chữ “Tuyệt hảo”. Thậm chí, với mức giá cao hơn 5 triệu vài lần, khách hàng có thể nhận được những đôi giày thủ công duy nhất trên thế giới, không có đôi thứ hai giống hệt.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý, nhiều cửa hàng lợi dụng sự mù mờ thông tin của khách hàng để bán giày bình dân với giá trên trời. Đây là điều khó tránh khỏi, khách hàng phải hết sức tỉnh táo.

Giá giày nam đẹp - mức giá cao
Đôi Oxford hiệu Giacommeti – $1075 (Tương đương hơn 20 triệu VNĐ)

 

Cẩn trọng với giày nam có mức giá cao nhưng chất lượng ko xứng tầm
Hãy cẩn thận với đôi “Oxford Derby” (???) giá 10 triệu đồng này

Tùy vào tình hình tài chính mỗi người, các khách hàng có thể lựa chọn giày trong từng khoảng giá sao cho phù hợp. Lời khuyên cuối cùng Hệ thống đồ da MenZ muốn gửi tới các khách hàng chính là: dù thế nào cũng phải hợp lý! Đắt quá hoặc rẻ quá, mà không hợp lý, thì cũng không phải lựa chọn sáng suốt.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0969 866 678 để được tư vấn thêm.  

>> Xem các mẫu giày hot không cưỡng nổi

3 mức giá giày nam đẹp mọi người đàn ông nên biết
5 1 vote

Bài viết liên quan