Tìm hiểu 4 khoảng giá giày da nam đẹp phổ biến

23/12/2015

Nhiều người cho rằng giá giày da nam đẹp chỉ phụ thuộc vào thiết kế mẫu giày. Giày càng đẹp thì giá càng đắt. Điều này chỉ đúng 1 phần. Bởi giá giày còn chịu ảnh hưởng của giá nguyên liệu, công thợ đóng và chính sách bảo hành đi kèm.

Để rõ hơn, cùng tìm hiểu chi tiết 4 khoảng giá giày da nam đẹp sau đây:

1. Dưới 600K/đôi

Giá thấp giày da giả. Đây là loại giả da kém chất lượng như nhựa simili, hoặc hỗn hợp bột da vụn trộn với simili được cán phẳng. Loại da này thường khá cứng, được sơn màu rất bóng. Sau 1 thời gian sử dụng, sẽ thấy chúng bị bong tróc, nứt nổ màu sơn.

Đế giày là cao su tổng hợp được dán vào thân giày. Loại đế này khá nặng, dễ bung do đi mưa. Một đôi giày nếu đi thường xuyên chỉ bền khoảng 3 – 5 tháng là bung đế.

Thường mức giá giày da nam đẹp này không gắn kèm các chế độ đổi trả và bảo hành. Vì vậy, trước khi mua bạn cần kiểm tra kĩ chất lượng giày.

>>> Xem cách kiểm tra chất lượng giày

giá giày da nam đẹp dưới 600K/đôi
Một số mẫu giày giá dưới 600K

2. Từ 600K – 1 triệu/đôi

Ở mức giá giày da nam đẹp này, giày được làm từ da giả hoặc da bò sơn. Da giả là loại PU – là chất hữu cơ nên mềm hơn simili, nhưng vẫn dễ bị tróc sơn. Da bò ở đây là loại da đã được mài kĩ bề mặt, sau đó dập hình hạt và sơn để che mọi khuyết điểm. Đây tuy là da thật, nhưng khá thô và đàn hồi không tốt.

Mức giá từ 600K – 1 triệu/đôi đã bao gồm 1 số chế độ đi kèm như cho phép đổi trả (với điều kiện hàng chưa qua sử dụng), và bảo hành đơn giản (miễn phí làm mới da trong thời gian sử dụng).

giá giày da nam đẹp từ 600K đến 1 triệu
Một số mẫu giày giá từ 600K – 1 triệu

3. Từ 1 triệu – 2,5 triệu/đôi

Mức giá giày da nam đẹp từ 1 – 2,5 triệu/đôi được xem là hợp lý nhất. Vì giày thuộc giá này chủ yếu là giày được sản xuất tại Việt Nam, có thương hiệu riêng. Chất liệu được sử dụng là da thật 100%. Loại da này được làm từ lớp trên cùng của bộ da con vật, nhuộm màu hữu cơ nên giữ màu lâu và đẹp.

Đế giày làm từ cao su nguyên chất, được khâu bằng chỉ chịu lực vào thân giày. Loại đế này khá nhẹ, êm và có tác dụng ngăn nước thấm vào da thân giày khi đi mưa.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành nhiều ưu đãi. Một đôi giày ít nhất phải được miễn phí sửa chữa trong 06 tháng + làm mới da trọn đời.

>>> Xem toàn bộ những mẫu giày nam công sở da thật giá từ 1.5 triệu đồng

giá giày da nam đẹp từ 1 - 2,5 triệu/đôi
Một số mẫu giày giá từ 1 – 2,5 triệu

4. Trên 2,5 triệu/đôi

Đây là mức giá giày da nam đẹp thuộc Bộ sưu tập cao cấp của các thương hiệu Việt, hoặc nhập khẩu từ các hãng lớn trên thế giới.

Các mẫu giày Việt ở khoảng giá này có thiết kế ấn tượng hơn, chất liệu da bê non (loại da thật cao cấp bậc nhất). Còn các mẫu giày hàng hiệu nước ngoài có chất lượng rất tốt, được sản xuất bằng công nghệ bí mật của họ. Tuy nhiên, giày hàng hiệu nước ngoài hay bị làm nhái.

Ngoài ra, còn có các mẫu giày handmade (đóng theo cỡ chân và yêu cầu của khách hàng) cao cấp giá từ 300 USD (khoảng 6 triệu/đôi) trở lên.

giá giày da nam đẹp trên 2,5 triệu
Một số mẫu giày da handmade trau chuốt từng chi tiết

>>> Tổng hợp toàn bộ các mẫu giày da nam 100% da thật, bảo hành 3 năm tại MenZ Leather

Tìm hiểu 4 khoảng giá giày da nam đẹp phổ biến
5 1 vote

Bài viết liên quan