Giá cặp táp nam da thật – Bao nhiêu là chuẩn?

29/03/2016

Anh em công sở đang tìm mua cặp táp nam da thật chắc chắn đều muốn biết rõ thông tin về thị trường giá cả. Cơ bản thì có thể xác định được 2 phân khúc giá cặp táp nam da thật như sau:

1. Giá cặp táp nam da thật sản xuất tại Việt Nam

Ngoài tư tưởng người Việt ưu tiên dùng hàng Việt thì cánh mày râu vẫn còn những lý do khác để mua cặp táp nam da thật sản xuất trong nước.

>>> Xem các mẫu cặp táp nam hàng Việt Nam chất 100% sản xuất trong nước!

Về chất liệu, các mẫu túi xách nam hiện đều được sản xuất từ da thật (chủ yếu là da bò) với chất lượng tốt. Kỹ thuật xử lý da ở Việt Nam hiện cũng rất tốt, đảm bảo được chất lượng nguyên liệu sau khi thuộc.

giá cặp táp nam da thật phụ thuộc vào chất liệu
Chất liệu da trong nước hiện cũng rất đa dạng và phong phú

Kỹ thuật chế tác da của nghệ nhân Việt đang dần hoàn thiện, anh em có thể qua các xưởng thủ công để tận mắt chứng kiến.

quá trình chế tác ảnh hưởng nhiều tới giá cặp táp nam da thật
Tay nghề thợ thủ công Việt đang dần cải thiện

Chính vì các lý do trên khiến sản phẩm làm ra đạt chất lượng cao, hầu như không thua kém các sản phẩm ngoại. Trong khi đó, giá cặp táp nam da thật sản xuất trong nước lại rẻ hơn rất nhiều (do chi phí nhân công rẻ, không phải chịu các loại thuế, phí…). Trung bình một mẫu cặp táp nam da thật sản xuất công nghiệp sẽ có giá khoảng 1-2 triệu. Cặp da sản xuất thủ công thì tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng sẽ có giá khác nhau, thông thường dao động từ 2-4 triệu/chiếc.

mua cặp táp nam da MenZ
Giá cặp táp nam da thật sản xuất công nghiệp, chất lượng cao, có giá dưới 2 triệu

>>> Địa chỉ mua cặp táp da thật dưới 2 triệu tại Hà Nội

>>> Địa chỉ mua cặp táp chuẩn giá, chuẩn chất lượng tại Tp.HCM

2. Giá cặp táp nam da thật thương hiệu nước ngoài

Nhắc đến cặp da cao cấp, hẳn là ai cũng nghĩ ngay đến các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài như: MontBlanc, Bally, Gucci, LaForce, Milord…

Mua cặp táp nam da cao cấp
Gucci là thương hiệu túi xách cao cấp mà ai cũng biết

>>> Xem bộ sưu tập cặp da nam bán chạy nhất tại MenZ Leather tại đây!

Không giống như các mẫu cặp da công sở thương hiệu Việt, đa số được làm từ da bò, số ít làm bằng da cá sấu, túi xách đến từ các thương hiệu lớn đa dạng chất liệu hơn hẳn. Kỹ thuật xử lý chất liệu cũng đạt đến mức tinh xảo. Vì vậy dễ thấy các mẫu cặp công sở cao cấp dù có kiểu dáng đơn giản nhưng từng đường nét đều chau chuốt và tinh tế.

giá cặp táp nam da thật
Cặp da cao cấp được chau chuốt đến từng chi tiết

Giá cặp táp nam da thật hàng nhập khẩu cũng có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào từng thương hiệu. Ở Việt Nam phổ biến là hàng hiệu bình dân như LaForce, Milord…giá khoảng 5-9 triệu/chiếc.

địa chỉ mua cặp da công sở cao cấp
Cặp táp LaForce là lựa chọn phổ biến cho cánh doanh nhân ở Việt Nam

Tuy nhiên, có một điều anh em cần chú ý là càng những thương hiệu lớn càng dễ bị làm nhái. Khi công nghệ đã phát triển vượt bậc thì việc phân biệt thật – giá trở nên khó khăn hơn. Để tránh mất tiền oan, anh em cần chuẩn bị cho mình một số kiến thức cần thiết như:

>>> Phân biệt da thật – da giả trong 5 phút

Giá cặp táp nam da thật – Bao nhiêu là chuẩn?
5 1 vote

Bài viết liên quan