Giá balo nam da thật – Bao nhiêu là chuẩn?

08/04/2016

Balo nam trên thị trường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, giá cả cũng đa dạng, từ vài chục, vài trăm đến cả triệu đồng. Với cánh đàn ông, loại balo mà anh em quan tâm đến nhiều nhất chắc chắn là balo da thật. Vậy anh em có nắm được cụ thể giá balo nam da thật trên thị trường hiện nay không?

Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu kỹ hơn về dòng túi xách nam này, và quan trọng là mua hàng không bị “hớ”.

  1. Giá mẫu balo da nam dưới 2 triệu

Với các mẫu balo da thật trên thị trường, anh em không thể tìm được cái giá dưới 1 triệu đồng. Bởi da là loại chất liệu khá đắt, để sử dụng số pia làm thành một mẫu balo da nam cần đến 20pia da, giá mỗi pia da (bò) loại thường rơi vào khoảng 60K.

Thêm chi phí nhân công, phụ liệu nữa thì chắc chắn sẽ không có chiếc balo nào dưới 1 triệu được cả.

giá balo nam da thật MenZ

Giá balo nam da thật dưới 2 triệu thường dành cho các sản phẩm được sản xuất công nghiệp tại Việt Nam. Đến một số làng nghề nổi tiếng về da như Phú Xuyên, anh em sẽ thấy có nhiều cơ sở da công sản phẩm da. Da dùng để may balo thường là da bò, nhập từ các lò mổ ngay trong làng hoặc nhập từ nước ngoài.

Với kỹ thuật xử lý da chuyên nghiệp, máy móc được đầu tư, tay nghề thành thạo, các mẫu balo da thật được ra đời trong thời gian khá nhanh, với các mức chi phí khá rẻ.

Do đó giá balo nam da thật bán ra thị trường cũng tương đối “mềm” so với các sản phẩm cùng loại nhập từ nước ngoài. Chất lượng thì anh em có thể hoàn toàn yên tâm. Hầu hết các đơn vị uy tín đều có chính sách bảo hành, hậu mãi rất tốt.

  1. Giá balo nam da thật trên 2 triệu đồng

Giá balo nam da thật từ 2-5 triệu đồng thường là sản phẩm thủ công, sản xuất theo yêu cầu riêng biệt từ phía khách hàng ngay tại cửa hàng (cũng là xưởng chế tác luôn).

Chất liệu sử dụng cho các mẫu balo da nam thủ công đa số đều là da bò cao cấp, được xử lý kỹ càng, đảm bảo được yêu cầu chất lượng. Mỗi mẫu thiết kế đều được lựa chọn cẩn thận miếng da phù hợp nhất, sao cho sản phẩm làm ra đáp ứng được phong cách mà khách hàng định hướng ban đầu.

giá balo nam da thật Olug

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách mà kiểu dáng của các mẫu balo da thật theo hướng đơn giản hoặc phức tạp. Khách với may máy công nghiệp, may thủ công yêu cầu rất nhiều công đoạn phải thực hiện tỉ mỉ bằng tay, dẫn đến thời gian hoàn thành sản phẩm cũng chậm.

Nhưng bù lại, chiếc balo làm ra rất độc đáo, không mấy khi đụng hàng (trừ khi anh em muốn copy giống nhau).

Với mức giá balo nam da thật trên 5 triệu, hầu hết đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài như Gucci, Alexander Wang…Tuy nhiên, anh em nên cẩn trọng, tìm nguồn tin cậy vì hàng hiệu rất dễ bị làm nhái.

>>> Nếu bạn quan tâm đến các mẫu balo da nam có thể tham khảo tại đây.

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });