Duffle – Túi xách đa năng hoàn hảo cho cánh mày râu

30/01/2016

Đàn ông không có nhiều túi xách như phụ nữ. Anh em chỉ muốn một chiếc túi xách đa năng, có thể sử dụng trong nhiều trường hợp. Vấn đề là giữa nhiều loại túi trên thị trường, anh em phải xác định được loại nào là phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Dựa trên nhu cầu cơ bản của cánh đàn ông, tôi đưa ra gợi ý: là Duffle.

Duffle là túi xách hình trống nói chung. Bao gồm cả dạng có quai xách, có dây đeo chéo, đeo vai và có cả dạng balo. Vì sao tôi lại xác định Duffle là dòng túi xách đa năng. Mời anh em đọc bài phân tích về mẫu túi Duffle cụ thể dưới đây.

túi da Duffle nam

Túi xách đa năng cỡ vừa

  1. Túi Duffle đi làm 

Công dụng đầu tiên của chiếc túi xách đa năng này là dùng để đi làm. Với thiết kế hình chữ nhật vuông vắn, ngăn giữa rộng rãi, anh em hoàn toàn có thể đựng được khá nhiều đồ đạc, phục vụ cho công việc.

Túi Duffle đi làm

Chất liệu da bò thật 100%, mềm mại, dẻo dai, bảo vệ an toàn cho đồ đạc của anh em. Không sợ xây xước hay rơi vỡ.

  1. Túi Duffle đi tập gym

Thiết kế nhiều ngăn, gồm 1 ngăn chính, 4 ngăn phụ hình hộp. Anh em có thể chứa được nhiều vật dụng khác nhau, phục vụ mục đích tập gym.

Túi Duffle đi tập gym

Trọng lượng chứa từ 3-5kg, giúp đựng nhiều đồ mà không sợ bục, rách. Duffle là dòng túi xách đa năng được dân phòng tập sử dụng phổ biến.

  1. Túi Duffle đi du lịch

Túi xách đa năng này kích thước không lớn. Anh em nào đi du lịch ngắn, 1-2 ngày thì nên dùng. Như đã nói, thiết kế nhiều ngăn, ngăn giữa rộng, giúp anh em phân loại đồ đạc và lưu trữ dễ dàng. Sử dụng chất liệu da bò, phủ sáp ngựa điên tạo độ dẻo dai, đanh hơn.

Túi Duffle đi du lịch

Khả năng chống chịu với tác động của môi trường tốt hơn. Khả năng chống bụi, chống nước cũng khá tốt. Ngoài ra, anh em yên tâm khi di chuyển xa, bởi chiếc túi xách này có tay cầm được thiết kế chắc chắn và dây đeo to bản, tạo độ thoải mái, không đau vai khi đeo nhiều.

  1. Túi Duffle chụp ảnh

Một số anh em có sở thích chụp ảnh thì có thể cần dùng đến chiếc túi xách đa năng này. Thiết kế hình hộp rộng, phom cứng giúp anh em yên tâm để DSLR, Lens, sạc mà không sợ  bị xô lệch hay chèn ép. Dây đeo thoải mái, có thể điều chỉnh độ dài giúp anh em dễ tác nghiệp hơn.

Túi Duffle chụp ảnh

Đặc biệt, anh em thích chụp ngoại cảnh, tiếp xúc mưa nắng nhiều thì chiếc túi này cũng là lựa chọn an toàn. Với chất liệu da bò dày, đàn hồi tốt, chống ẩm tốt.

Trên đây chỉ là một ví dụ nhỏ về chiếc túi xách đa năng – túi du lịch da bò. Anh em có thể tham khảo thêm về dòng túi đa năng TẠI ĐÂY để lựa chọn cho mình đúng loại túi xách phù hợp. Hi vọng bài viết bổ ích cho anh em.

>>> Xem thêm: 5 mẫu túi xách Duffle da khiến cánh mày râu chao đảo

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });