Địa chỉ mua túi xách nam ở Hà Nội chất nhất cho phái mạnh

22/02/2016

Không một người đàn ông nào có thể từ chối món phụ kiện là một chiếc túi xách da. Chơi đồ da, không phải để khoe mẽ, mà để tạo đẳng cấp. Và đương nhiên, đã chơi da thì phải là da thật. Hà Nội nhỏ thì nhỏ thật, nhưng cũng không dễ để anh em có thể tìm được chiếc túi xách ưng ý. Dưới đây là một số địa chỉ mua túi xách nam ở Hà Nội mà tôi muốn gửi đến anh em.

1. LaForce

Địa chỉ mua túi xách nam ở Hà Nội đầu tiên mà tôi muốn nhắc đến là LaForce. Đây là nhà sản xuất túi xách da nam hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của hãng đề cao tính đơn giản tuyệt đối trong thiết kế nhưng hoàn mỹ trong chất liệu. Mỗi chiếc túi xách của LaForce đều được làm từ da nguyên miếng, kết cấu nguyên thủy, vô cùng bền đẹp. Thế mạnh của hãng là cặp táp sang trọng và lịch lãm. Gía mỗi chiếc rơi vào khoảng trên dưới 5 triệu.

Tín hiệu đáng mừng là trong năm 2016, LaForce sẽ tập trung nhiều hơn vào thị trường nội địa (Việt Nam) nên anh em hoàn toàn có thể chờ đợi những thiết kế đỉnh cao của đồ da.

LaForce - Địa chỉ mua túi xách nam ở Hà Nội uy tín
Chiếc cặp da này tại LaForce có giá 5,5 triệu

Địa chỉ:

Store 1: 58B Phố Huế

Store 2: F4-B10, Tầng 4 TTTM Lotte, 54 Liễu Giai

Store 3: L2-03, Shoes Center, Tầng 3 TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh

2. MenZ

MenZ cũng là một trong những địa chỉ mua túi xách nam ở Hà Nội đáng đến. Túi xách của MenZ được làm chủ yếu bằng da bò sáp “mộc” với vẻ đẹp nguyên thủy, hoang dã và bụi bặm. Thiết kế của MenZ khá đơn giản, đề cao chất phong trần và nam tính. Do đó, sản phẩm của shop rất phù hợp với cánh mày râu độ tuổi 20+. Gía mỗi sản phẩm rơi vào khoảng 1-2 triệu.

MenZ - địa chỉ mua túi xách da ở Hà Nội cực chất
Một mẫu túi xách da bò sáp “mộc” tại MenZ, có giá 1,77 triệu đồng

Ngoài túi xách, MenZ còn phát triển sản phẩm giày da với những thiết kế bụi bặm không kém. Anh em có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Địa chỉ: 314 Trần Khát Chân

3. Mont Blanc

Địa chỉ mua túi xách nam ở Hà Nội đẳng cấp không thể bỏ qua cái tên Mont Blanc. Danh tiếng hàng trăm năm đủ để khẳng định giá trị của mỗi chiếc túi xa xỉ này. Thiết kế của Mont Blanc vẫn giữ nguyên nét cổ điển, sang trọng và lịch lãm từ năm này qua tháng khác. Nếu đã sống trong tầng lớp thượng lưu, anh em càng không thể bỏ qua dòng túi xách này. Gía của nó khá chát, để sở hữu một chiếc cặp táp Mont Blanc, anh em phải bỏ ra ít nhất là $1000. Tuy nhiên, đẳng cấp của anh em cũng đã ở một cấp độ khác.

Mont Blanc - địa chỉ mua túi xách nam Hà Nội cao cấp
Cặp doanh nhân Mont Blanc này có giá $1145

Địa chỉ: 15 Ngô Quyền

Trên đây là 3 địa chỉ mua túi xách nam ở Hà Nội rất uy tín. Anh em hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ của các thương hiệu trên. Ngoài ra, có một số địa chỉ bán túi xách da khá chất khác, giá mềm hơn, kiểu dáng đa dạng hơn. Anh em có thể tham khảo đường link dưới đây:

>>> Shop túi xách da nam Hà Nội

Địa chỉ mua túi xách nam ở Hà Nội chất nhất cho phái mạnh
5 1 vote

Bài viết liên quan