Ngỡ ngàng với 5 địa chỉ mua túi xách da nam quá chất

04/01/2016

Địa chỉ mua túi xách da nam chất phải đảm bảo được các yếu tố:

Chất lượng tốt

Thiết kế đẹp – độc – chất

Dịch vụ khách hàng hợp lý

Đó là những thứ mà bạn có thể tìm được ở 5 địa chỉ mua túi xách da nam vừa chất, vừa bền dưới đây:

1. MenZ – Túi da thật phủi bụi

MenZ là 1 trong những địa chỉ mua túi xách da nam đi đầu về thiết kế. Các mẫu túi xách tại đây đều được chọn lọc từ hàng trăm thiết kế khác nhau. Phải làm sao để nhấn mạnh nét nam tính đầy hấp dẫn của người đàn ông! Đó là điều MenZ luôn hướng tới.

Chất liệu đặc trưng ở đây là da bò sáp không sơn. Da bò sau khi thuộc chỉ được bôi một lớp sáp bảo vệ, không sơn màu. Các thớ da vẫn còn nổi vân tự nhiên. Đây là lớp trên cùng, phần sống lưng của bộ da con vật. Chúng rất dẻo dai, và mềm mại.

>>> Xem ngay mẫu túi xách nam da thật 100% tại MenZ Leather

Hơn nữa, đến với địa chỉ mua túi xách da nam độc đáo này, bạn còn được hưởng nhiều dịch vụ hậu mãi hàng đầu. Ví dụ, thông thường ở nơi khác, người ta chỉ miễn phí sửa chữa các lỗi của nhà sản xuất trong nửa năm (hoặc thậm chí không có bảo hành). Còn tại MenZ, có chế độ bảo hành lên đến 2 năm cho 1 chiếc túi (xem chi tiết).

địa chỉ mua túi xách da nam MenZ

2. Gento – Túi pha da trẻ trung

Bạn đang tìm 1 địa chỉ mua túi xách da nam trẻ trung, hiện đại? Vậy Gento sẽ là lựa chọn của bạn. Các mẫu túi ở đây chủ yếu là túi pha da và vải jeans, có gắn nhiều họa tiết trang trí. Những điểm này gợi nhớ đến phong cách du mục, hippie nổi tiếng một thời.

Về dịch vụ đi kèm, Gento cho phép đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ khi mua hàng. Thời gian bảo hành là 06 tháng với các lỗi như: khóa bị gỉ, da bị mủn dù không bị vật nhọn cứa vào…

Địa chỉ mua túi xách da nam Gento
Một số mẫu túi xách tại Gento

3. Olug – Túi handmade cá tính

Đến với địa chỉ mua túi xách da nam này, ấn tượng đầu tiên sẽ là những dụng cụ đục, khắc, khâu da. Tất cả các mẫu túi ở đây đều được may tay. Thiết kế khá điệu, dùng nhiều đồ trang trí như khuy, chỉ, hoặc mẫu điêu khắc trên da.

Olug cho phép đổi trả trong 3 ngày. Và mỗi chiếc túi tại đây cũng được miễn phí làm mới da và vệ sinh trong thời gian sử dụng.

Địa chỉ mua túi xách da nam Olug

4. Phúc Long Shop – Túi công sở ấn tượng

Ai bảo túi đi làm là phải vuông vắn cứng nhắc? Với những chiếc túi tại Phúc Long, bạn vẫn có thể diện đi làm và thể hiện phong cách của mình.

Các mẫu túi ở đây chủ yếu là dạng túi tote (túi xách tay) bằng da sơn bóng mềm. Túi có thể đựng được laptop và nhiều vật dụng khác. Mức giá khoảng từ 1,3 – 2 triệu đồng/chiếc.

địa chỉ mua túi xách da nam Phúc Long
Một số mẫu túi xách tại Phúc Long Shop

5. Mammon Handcrafted Leather – Túi handmade đơn giản, trẻ trung

Cũng là 1 địa chỉ mua túi xách da nam handmade, Mammon hơi khác Olug 1 chút về phong cách thiết kế. Nếu Olug có sự tỉ mỉ và nhiều họa tiết trang trí, thì Mammon tập trung vào các hình khối, và màu sắc da. Các sản phẩm đều có hình dáng độc đáo, hoặc màu da được sơn khá lạ.

Tuy nhiên, Mammon không công bố rõ ràng chính sách đổi trả và bảo hành. Dù nghệ nhân có tay nghề cao đến đâu, vẫn không tránh khỏi sai sót. Vì vậy, nên kiểm tra kĩ chất lượng túi trước khi mua.

địa chỉ mua túi xách da nam Mammon

>>> Xem hướng dẫn kiểm tra chất lượng túi xách da

Ngỡ ngàng với 5 địa chỉ mua túi xách da nam quá chất
5 2 votes

Bài viết liên quan