Đi tìm địa chỉ bán túi xách đẹp cho đàn ông tuổi 30

19/01/2016

Đàn ông tuổi 30 không cần những chiếc túi xách bắt chước thần tượng, cũng chẳng cần lối ăn mặc cố tình hấp dẫn phụ nữ. Họ chọn chiếc túi thể hiện đúng cá tính của mình – cốt để thấy đường hoàng, tự tin trong mọi chuyện.

Địa chỉ bán túi xách đẹp với họ là địa chỉ hiểu được điều này.

Hiếm lắm! Ngoài kia, có vô số shop bán túi, nhưng hầu hết toàn chỉ là những thiết kế góp nhặt, sao chép mấy sao trẻ Hàn Quốc. Xin lỗi, những mẫu đó chỉ dành cho mấy anh choai choai.

May sao, vẫn còn một số địa chỉ bán túi xách đẹp cho những người đàn ông từng trải. Họ là:

1. MenZ – túi da thật cho người mê xê dịch

Một địa chỉ bán túi xách đẹp cho những ai đam mê phiêu lưu và khao khát tự do. MenZ là ý tưởng xuất phát từ chiêm nghiệm của 1 người đàn ông đã lăn lộn bao năm ở đời: Giữa xã hội đầy rẫy những ràng buộc và vỏ bọc che giấu bản thân, chỉ có sự tự do thể hiện bản thân mình mới là đáng quý. Bởi vậy, MenZ muốn mang lại những thiết kế tuyệt nhất, nhằm giúp đàn ông Việt thể hiện một phần cá tính mạnh mẽ của mình.

địa chỉ bán túi xách da đẹp MenZ

Khách hàng đánh giá MenZ là địa chỉ bán túi xách đẹp không những ở phong cách thiết kế mà còn ở chất lượng da tốt. Da may túi hoàn toàn là da bò thật 100%, được nhập khẩu từ Nepal. Phần da được lấy từ sống lưng con vật. Đây là phần dày nhất, vừa mềm vừa dẻo dai.

Một số mẫu túi xách đang được ưa chuộng tại MenZ gồm:

 

mẫu túi đeo chéo da bò nhuộm tại địa chỉ bán túi xách đẹp MenZ
Click vào ảnh để xem chi tiết sản phẩm
mẫu túi messenger da bò sáp tại địa chỉ bán túi xách đẹp MenZ
Click vào ảnh để xem chi tiết sản phẩm
mẫu túi tote da bò nhuộm tại địa chỉ bán túi xách đẹp MenZ
Click vào ảnh để xem chi tiết sản phẩm

Ngoài ra, còn nhiều mẫu túi khác mang phong cách phủi bụi cực chất được giới thiệu.

>>> Điểm mặt những mẫu túi xách nam bán chạy nhất năm 2016 tại Đồ Da MenZ!

2. Tộc leather – mỗi chiếc túi là một tác phẩm

Đây là địa chỉ bán túi xách đẹp dành cho các tín đồ da handmade. Nghệ nhân sáng lập nên Tộc leather là anh Nguyễn Hoàng – một trong những người đầu tiên tìm hiểu kĩ thuật làm da handmade tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm của Tộc đều được tự tay anh Hoàng thiết kế và may thủ công. Tất cả đều được trau chuốt từng đường kim mũi chỉ.

Tộc được mệnh danh là địa chỉ bán túi xách đẹp vừa bụi vừa sang. Chất liệu được sử dụng là da sơn bóng, màu trầm như gỗ mun. Các mẫu túi đều có kích cỡ lớn, nhiều ngăn phụ hình hộp nổi bật. Một số mẫu còn được trang trí bằng các đai da đan chéo lên nhau độc đáo.

địa chỉ bán túi xách đẹp Tộc leather
Một số mẫu túi xách tại Tộc leather

3. Việt Phong Sài Gòn – túi xách da cá sấu

Một địa chỉ bán túi xách đẹp bỏ túi cho những ai yêu thích da cá sấu. Da cá sấu vốn là biểu tượng của sự sang trọng và lịch lãm. Vì vậy, các thiết kế túi xách được may từ da cá sấu cũng thể hiện trọn vẹn nét lịch lãm đó.

Các mẫu túi xách của Việt Phong đều mang phong cách của những quý ông thượng lưu mà phóng khoáng. Chất liệu da được sơn màu bóng bẩy, làm nổi bật những đường vẩy cá tự nhiên – vừa cá tính vừa sang trọng.

địa chỉ bán túi xách đẹp Việt Phong
Một số mẫu túi da cá sấu tại Việt Phong

Người đàn ông tuổi 30 có thể chọn cho mình những phong cách riêng: lịch lãm, cổ điển hoặc cá tính, phong trần. Điều quan trọng là họ khẳng định được bản thân mình qua phong cách đó.

Đón đọc những bài viết mới nhất về phong cách thời trang nam tại fanpage hoặc kiến thức về thương hiệu MENZ tại đây.

Đi tìm địa chỉ bán túi xách đẹp cho đàn ông tuổi 30
5 1 vote

Bài viết liên quan