So sánh độ tin cậy của các địa chỉ bán giày nam bụi

12/12/2015

Khi search từ “địa chỉ bán giày nam bụi” trên Google, bạn sẽ nhận được 405.000 kết quả. Trong đó có vô vàn quảng cáo bán giày, và bạn phải lựa chọn trong số đó. Thật khó phải không?

Thực ra, chỉ có 3 loại địa chỉ bán giày nam bụi hợp xu hướng thời trang thôi. Mỗi loại cung cấp chất lượng giày và dịch vụ đi kèm khác nhau. Gồm:

1. Shop bán nhiều loại giày

Không hẳn là 1 địa chỉ bán giày nam bụi chuyên, các shop này bày bán rất nhiều loại giày theo nhiều phong cách khác nhau. Giày của họ được nhập về từ 1 bên sản xuất khác (đa phần là hàng Quảng Châu, Trung Quốc). Vì vậy, đương nhiên, các mẫu giày sẽ không được đầu tư quá nhiều về thiết kế.

Mức giá các loại giày ở đây khá rẻ, khoảng dưới 1 triệu/đôi. Tuy nhiên, không thể đảm bảo về chất lượng của chúng. Hơn nữa, những shop kiểu này cũng không có chính sách đổi trả và bảo hành đi kèm.

Do đó, nếu muốn mua giày tại đây, bạn cần kiểm tra kĩ đôi giày, nhằm tránh mua phải hàng kém chất lượng.

>>> Xem ngay cách kiểm tra chất lượng giày cơ bản.

Địa chỉ bán giày nam bụi gồm nhiều loại giày khác
Shop bán nhiều loại giày thường không có bảo hành

>>> XEM NGAY tất cả các mẫu giày da nam công sở hoặc giày da cao cổ nam bảo hành 3 năm về da, 1 năm về đế tại MenZ Leather!

2. Địa chỉ bán giày nam bụi giá rẻ

Đây thường là những shop nhỏ, có thể bán nhiều loại giày hoặc chuyên bán giày phong cách bụi. Đặc điểm nhận biết của họ là có rất nhiều đợt giảm giá liên tục. Mức giảm giá rất cao, khoảng từ 20 – 40%. Theo quảng cáo của họ, đôi giày giá 1,5 triệu chỉ bán khoảng 800K.

Không nên quá tin tưởng quảng cáo giảm giá của họ, bởi người ta không thể giảm giá quá 10% cho 1 đôi giày được đầu tư sản xuất, làm bằng da thật. Nếu họ quảng cáo như vậy, tức là họ đang thừa nhận mình đã nhập hàng từ nước ngoài (Trung Quốc, Thái Lan) về bán chứ không phải là tự sản xuất.

Khi mua giày ở đây, cũng cần ưu tiên kiểm tra chất lượng và xem thêm chính sách bảo hành của họ. Nếu họ có cam kết bảo hành rõ ràng thì mới nên mua.

Địa chỉ bán giày nam bụi thường xuyên giảm giá
Không phải cứ giảm giá 40% là tốt

3. Địa chỉ bán giày nam bụi tự sản xuất

Theo đuổi phong cách cá tính, nhiều địa chỉ bán giày nam bụi tự đóng đã xuất hiện. Các mẫu giày da nam của họ được đầu tư thiết kế riêng, và sản xuất tại Việt Nam. Mức giá dao động từ 1 – 2,5 triệu/đôi. Đổi lại, độ bền của giày lên đến 3 – 5 năm.

Một ưu điểm khác của các địa chỉ bán giày nam bụi tự sản xuất là họ có các dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Trên website của họ luôn công khai chính sách đổi trả và bảo hành rõ ràng. Nhìn chung, 1 đôi giày có giá trên 1 triệu phải được miễn phí sửa chữa ít nhất 06 tháng.

>>> Shop bán giày nam bụi nào bảo hành tốt nhất hiện nay?

địa chỉ bán giày nam bụi bán giày có bảo hành rõ ràng
Có rất nhiều shop bán giày tự sản xuất uy tín
So sánh độ tin cậy của các địa chỉ bán giày nam bụi
5 1 vote

Bài viết liên quan