Địa chỉ bán giày da lộn nam vừa chất vừa bền

29/12/2015

Một vấn đề khi mua giày da lộn nam là không có nhiều mẫu mã đa dạng. Thông thường, các cửa hàng chủ yếu có giày đóng từ chất liệu da sơn bóng. Họ chỉ bán giày da lộn nam thiết kế khá phổ thông, thường là giày thể thao.

Nếu bạn đã từng gặp vấn đề trên, đừng lo lắng! Đã có MenZ – cửa hàng giày da lộn nam theo phong cách phủi bụi cực chất. Chúng tôi khẳng định có thể mang lại cho bạn không chỉ giày da chất lượng cao cấp, mà còn là những kiểu dáng ấn tượng không đâu có.

1. Chất liệu da thật 100%

MenZ chuyên bán giày da lộn nam từ da thật 100%. Loại được sử dụng là da nubuck. Da nubuck được làm từ lớp trên cùng của bộ da con vật, sau đó chải bông lên bằng bàn chải chuyên dụng. Còn da lộn thường được làm từ lớp da bên trong, mỏng hơn và đã có sẵn bề mặt bông. Do đó, da nubuck có độ đàn hồi và dẻo dai hơn da lộn.

MenZ bán giày da lộn nam cao cấp
Chất liệu da nubuck có bề mặt mịn như da lộn, nhưng dày và dẻo dai hơn

Đặc biệt, MenZ còn là cửa hàng giày da lộn nam có chất lượng nhuộm da tốt hàng đầu. Da nubuck vốn có 1 lớp lông ngắn mịn. Sau khi nhuộm, lớp da lên màu rất tự nhiên, trông như bộ lông thú khi chúng còn sống vậy.

MenZ bán giày da lộn nam có kĩ thuật nhuộm màu tốt
Ví dụ: đôi trench boot nhuộm màu vàng nâu, trông xa như bộ lông sư tử hoang dã

Ngoài ra, khi mua giày da lộn nam tại MenZ, bạn cũng được nhận cam kết sẽ bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện giày đóng từ da giả. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng da.

>>> Xem thêm Những mẫu giày da lộn cao cổ nam Hà Nội chuẩn style Military

2. Chính sách bảo hành hàng đầu

Không chỉ bán giày da lộn nam 1 lần là xong, MenZ cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng trong thời gian sử dụng. Điều đó thể hiện qua nhiều ưu đãi:

  • Miễn phí đổi trả trong vòng 30 ngày:

Khi mua giày da lộn nam MenZ về, nếu không ưng ý hay phát hiện lỗi nhà sản xuất, bạn hoàn toàn có thể đổi lấy 1 sản phẩm khác, hoặc yêu cầu trả sản phẩm và hoàn lại tiền (với điều kiện sản phẩm còn nguyên trạng). Thời gian đổi trả là 30 ngày từ ngày nhận hàng.

MenZ là shop bán giày da lộn nam duy nhất cho đổi trả trong 30 ngày
MenZ là shop duy nhất hiện nay cho phép đổi trả trong vòng 30 ngày (trung bình với shop khác, thời hạn đổi trả chỉ là 10 ngày)
  • Miễn phí làm mới da trong thời gian sử dụng:

Bất cứ khi nào giày bị bẩn, hoặc da bị cũ mòn do sử dụng nhiều, bạn đều có thể mang đến cửa hàng giày da lộn nam MenZ gần nhất để được làm sạch, làm bóng, làm mới miễn phí.

  • Chế độ bảo hành 3 năm:

MenZ cam kết sẽ bảo hành 3 năm về lỗi trên da và 2 năm về lỗi phụ kiện. Các lỗi được bảo hành thông thường gồm:

  • Khóa, đinh tán bị gỉ, bị long hoặc gãy
  • Lớp keo dán, keo ép nhiệt bị bong
  • Bề mặt da bị mủn, bị thủng dù không bị cọ xát với các vật cứng, nhọn
Shop bán giày da lộn nam menZ cam kết bảo hành 2 năm
Thời hạn bảo hành ở MenZ là 3 năm đối với lỗi da và 2 năm đối với lỗi phụ kiện

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, MenZ đã thực hiện các kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bán giày da lộn nam. Nhưng không bao giờ có thể tránh được các sơ suất, vì vậy, chúng tôi vẫn đặt chính sách đổi trả và bảo hành ưu đãi nhất có thể.

3. Thiết kế riêng phong cách phủi bụi

Chọn cho mình một hướng đi riêng, MenZ không bán giày da lộn nam thiết kế phổ thông. Thay vào đó, chúng tôi đầu tư mạnh cho các thiết kế đặc biệt, mang phong cách phủi bụi và cực kì nam tính. Mỗi đôi giày tại Đồ da MenZ đều được sản xuất qua quy trình: lựa chọn thiết kế phù hợp, lựa chọn chất liệu cao cấp nhập khẩu, gia công tại Việt Nam và kiểm tra chất lượng. Với chúng tôi, mỗi đôi giày là 1 phụ kiện tôn lên cái tôi nam tính và phong cách chất ngầu của người đàn ông.

>>> Khám phá bộ sưu tập giày da nam cao cấp 100% da thật, bảo hành 3 năm tại đây

Địa chỉ bán giày da lộn nam vừa chất vừa bền
5 1 vote

Bài viết liên quan