TIN TÀO LAO

💥 Cộng Đồng Trung Quốc Đang Ghen TỴ Vì Võ Sư Việt Nam Hạ Đối Phương Mà Không Cần Động Thủ | Website cung cấp những bộ phim hay nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề youku của trung quốc phải không? MenZ sẽ giới thiệu đến bạn chủ đề 💥 Cộng Đồng Trung Quốc Đang Ghen TỴ Vì Võ Sư Việt Nam Hạ Đối Phương Mà Không Cần Động Thủ ngay trong bài viết sau đây.

MUA HÀNG DA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

💥 Cộng Đồng Trung Quốc Đang Ghen TỴ Vì Võ Sư Việt Nam Hạ Đối Phương Mà Không Cần Động Thủ | Web cung cấp các bộ phim hay nhất.

Xem video bên dưới

MUA HÀNG DA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

Hình ảnh liên quan đến chủ đề youku của trung quốc do MenZ cung cấp miễn phí.

💥 Cộng Đồng Trung Quốc Đang Ghen TỴ Vì Võ Sư Việt Nam Hạ Đối Phương Mà Không Cần Động Thủ
💥 Cộng Đồng Trung Quốc Đang Ghen TỴ Vì Võ Sư Việt Nam Hạ Đối Phương Mà Không Cần Động Thủ

MUA HÀNG DA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

Ngoài xem những bài viết liên quan đến chủ đề Sưu tầm chia sẻ những bộ phim hay nhất bạn có thể xem thêm những bài viết khác có cùng chủ đề tại đây: Menz.vn/tin-tao-lao.

MUA HÀNG DA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

Những thông tin liên quan đến bài viết 💥 Cộng Đồng Trung Quốc Đang Ghen TỴ Vì Võ Sư Việt Nam Hạ Đối Phương Mà Không Cần Động Thủ.

Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
💥 Cộng Đồng Trung Quốc Đang Ghen TỴ Vì Võ Sư Việt Nam Hạ Đối Phương Mà Không Cần Động Thủ
. Báo TQ mỉa mai: Võ sư Nam Huỳnh Đạo hạ đối phương mà không cần động thủ là một kiệt tác!
Thời gian vừa qua, một số phương tiện truyền thông ở Trung Quốc trong đó có website Youku.com đã đăng tải clip về những màn biểu diễn “Lăng không kình” của Chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt.
Tuy nhiên, những phương tiện truyền thông Trung Quốc đa phần chỉ đăng tải lại clip chứ không bình luận nhiều về màn biểu diễn “lăng không kình” của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.
Ở Việt Nam thì cách đây hơn 2 năm, những công phu của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt cũng là chủ đề gây ra nhiều tranh cãi với truyền thông và người hâm mộ, sau khi ông bị thách đấu bởi võ sư Flores phái Vịnh Xuân Nam Anh. Cư dân mạng cũng thường dùng cụm từ “võ truyền điện” để gọi màn “Lăng không kình” của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.
Cho đến nay, những màn biểu diễn này ở Việt Nam hay của đại sư Diêm Phương phái Thái Cực Quyền ở Trung Quốc vẫn tiếp tục là đề tài gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.
Mới đây nhất, trang website Huxiu.com của Trung Quốc đã có bài viết nói về Chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo – Huỳnh Tuấn Kiệt của Việt Nam và so sánh với ông võ sư Diêm Phương phái Thái Cực Quyền (Trung Quốc).
Huxiu.com viết: “Những năm gần đây, trên mạng xã hội đăng tải một số video võ thuật mà chỉ cần một cú vẩy nhẹ từ bàn tay ngọc ngà của võ sư Diêm Phương, thế thứ nhất của Thái Cực Ngô gia, một đám đệ tử cao lớn của bà sẽ ngã xuống đất hoặc bắn tứ tung. Có một thời gian, võ sư Diêm Phương đã gây chấn động thế giới.
Tuy nhiên, không phải chỉ riêng Trung Quốc mới có những võ sư giống như Diêm Phương. Mặc dù những môn phái ở từng quốc gia là khác nhau nhưng giữa những võ sư này có một số điểm chung nhất định, có thể được mô tả là điều bí ẩn chưa có lời giải.
Việt Nam không phải là một quốc gia quá rộng lớn nhưng có rất nhiều trung tâm võ thuật. Nhiều võ đường của Việt Nam có mối liên hệ với võ thuật Trung Quốc.
Những năm gần đây, có một môn phái mang tên Nam Huỳnh Đạo tại TP.HCM đã tạo ra sức thu hút rất lớn. Người đứng đầu phái võ này là võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, được biết đến với nội lực siêu phàm.
Lai lịch của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt là không hề đơn giản. Ông nội và cha của ông từng bán thuốc và là thầy võ. Võ sư Huỳnh cũng tự nhận mình đã tích hợp được nhiều kiến thức sâu rộng từ y học và võ thuật của Trung Hoa và Việt Nam để rồi sáng lập ra phái Nam Huỳnh Đạo, là bậc thầy của môn phái tiên phong.
Võ sư Huỳnh có thân thể và cái bụng rất lớn. Bất kể lúc đang luyện công hay dạy học trò, ông luôn mặc trang phục rất chỉnh tề với một bộ vest cổ đứng. Thi thoảng, ông lại mặc áo sơ mi với quần tây, trông rất chỉnh tề, khác hẳn với những thầy võ khác.
Năm 2017, video về buổi huấn luyện của sư phụ Huỳnh được xuất hiện trên mạng Internet. Trong video, sư phụ Huỳnh đã phát huy nội lực và nhẹ nhàng đưa tay lên, không cần chạm vào, nhưng những đệ tử lực lưỡng của ông lần lượt ngã xuống. Tuy sư phụ Huỳnh không làm chục đệ tử bắn tứ tung như Diêm Phương nhưng cũng đủ gây chấn động giới võ lâm”.
Ở phần sau đó, tờ báo Trung Quốc nhắc lại vụ võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt bị võ sư Flores phái Vịnh Xuân Nam Anh thách đấu hồi năm 2017:
“Sau khi video về Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt được đăng tải, có một võ sư trên Pierre Flores từ Canada, chắc anh ta đã học võ được mấy năm rồi, xem xong video thì tỏ ra rất bất bình. Flores tới Việt Nam để công khai để thách đấu sư phụ Huỳnh.
Tuy nhiên, sư phụ Huỳnh đã từ chối cho kẻ thách đấu bước vào võ đường và hoàn toàn phớt lờ hắn. Kẻ thách đấu tiếp tục gây ồn ào trên mạng internet. Giới võ Việt Nam không thể ngồi yên. Sau đó, có hai võ sư là Đoàn Bảo Châu (karate) và Trần Lê Hoài Linh phái Vịnh Xuân Quyền đã giao đấu với Flores.

Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!.

Menz.vn Hy vọng rằng những kiến ​​thức về nội dung youku của trung quốc mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề 💥 Cộng Đồng Trung Quốc Đang Ghen TỴ Vì Võ Sư Việt Nam Hạ Đối Phương Mà Không Cần Động Thủ.

MUA HÀNG DA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

youku của trung quốc

phát hiện bí ẩn,phat hien bi an,thiên nhiên kỳ bí,thien nhien ky bí,thiên nhiên hoang dã’ thế giới động vật,the gioi dong vat,khám phá thế giới,khám phá thiên nhiên,kham pha thien nhien,Cộng Đồng Trung Quốc Đang Ghen TỴ Vì Võ Sư Việt Nam,Hạ Đối Phương Mà Không Cần Động Thủ,Võ Sư Việt Nam Hạ Đối Phương Mà Không Cần Động Thủ,VÕ SƯ VIỆT NAM,VÕ SĨ VIỆT NAM,NAM HUYNH ĐẠO

#Cộng #Đồng #Trung #Quốc #Đang #Ghen #TỴ #Vì #Võ #Sư #Việt #Nam #Hạ #Đối #Phương #Mà #Không #Cần #Động #Thủ.

Hằng Nguyễn

Xin chào các bạn, mình là Hằng. Là một người yêu thích thời trang nên mình thành lập website này với mong muốn cung cấp những thông tin, kiến thức liên quan đến thời trang hàng da đến các bạn. Rất mong những thông tin mà mình cung cấp sẽ mang lại giá trị cho bạn

Related Articles

44 Comments

 1. Thật đáng tiếc .võ thuật việt nam xưa có môn võ tà đánh đòn cực kỳ hiệu quả nhanh gọn lẹ nhưng vì quá nguy hiểm mà võ thuật ngày càng thiên về biểu diễn với thể thao với các loại luật cấm đánh các chổ hiểm nên Võ Tà thất truyền để rồi đám võ điện giật ba xàm này lên ngôi.võ ai mà như vậy .tốc độ quá kém ,đòn thế phi lí phi thực tế.tính thực chiến không có ,võ này mà đấu với tán thủ ,karete,muya ,poxing,triệt quyền đạo hay mma chỉ có nước no đòn .mà thậm chí võ dùng trong thể thao còn hiền đấy nó còn luật cấm nếu ra đường đụng phải cướp mà múa kiểu này nó đâm cho bỏ mịa luôn .võ này mà đụng Võ tà thì chưa kịp lại gần thì nó chấn hoặc đá loại dò rồi.người ta đánh không thấy tay đá không thấy chân còn chưa gọi là tập luyện thành công còn dạng múa mây kiểu này lấy bao mà đựng đòn .

 2. Võ đa cấp thì chuẩn. Vì hồi đó thấy ô này
  Đi bán hàng đa cấp mà.

 3. Ông này có loại võ vô cùng tiểu xảo và cái mặt chắc chắn rất dày

 4. Nếu ông Kiệt ma cắm dây điện một đâu vào điện một đầu cắm vào đít tôi mới nể hà

 5. Đánh với võ sư khác sợ nó đánh cho tắt điện mà còn mất cả răng, hết đi lừa đảo kiếm cơm

 6. Võ này quý hiếm Lên chỉ dùng đánh Lộn trong dong họ chứ không đánh ra ngoài

 7. Ông này là diễn viên hài đấy chứ. Nhưng nể nhất là mấy ông diên viên phụ.

 8. Võ đó là võ sơn đông để lừa người ta không biết nhục bây giờ không biết còn ai vô học nữa không hihi

 9. Mấy vị võ sư này …Tuổi Con Lươn… Chích điện ghê thiệt… Mấy Ông,Bà này mà đầu quân cho điện lực việt Nam thì nhà nước và nhân dân đỡ khổ,hạng chế bớt Thuỷ điện,kg phá rừng,sẽ kg còn lũ lụt và gió bão… Xin lạy mời quý ông,quí bà về đầu quân cho Tổng CT điện lực VN…

 10. Nguoi viet minh k noi ma noi la xong nguoi thuong vo k ai di tau lau thach dau nguoi viet minh thay cac nuoc khac che dieu ong kiet vay co ai nguoi viet dam dau voi ong kiet k du ma fung la Việt Nam! Sao lon

 11. Bên Nhật cũng có ông võ sư đánh gục đói thủ mà không cần đụng chạm như ông Kiệt lại còn treo giá 5K đô nếu hạ được ông ta. Thượng đài ông bị đánh te tua dập mặt và bây giờ ông nói ông chỉ cần nhìn đối thủ cũng hạ được. Vậy mà có khối người vẫn tin sái cổ!

Back to top button