Chọn túi xách da nam cao cấp cho chàng dáng thấp bé

09/11/2015

Ít ai biết rằng vóc dáng người cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn túi xách da nam cao cấp. Dáng túi, họa tiết trên túi có thể giúp bạn “ăn gian” chiều cao khá tốt.

  1. Chọn túi xách da hàng hiệu có kiểu dáng phù hợp

Đương nhiên, với vóc người nhỏ nhắn, bạn không thể đeo những chiếc túi xách da nam cao cấp cỡ bự, hầm hố được rồi. Có nhiều lựa chọn khác cũng cực kì phong cách. Bạn có thể tham khảo:

  • Túi đựng iPad da bò: Loại túi này có kích thước vừa vặn với một chiếc iPad. Tuy khá nhỏ gọn, nhưng túi iPad có thể đựng được rất nhiều thứ khác nữa, như: sổ, bút, điện thoại, sạc pin. Khi bạn đeo chéo vai chiếc túi này, khuôn túi nhỏ vuông vắn khiến lưng bạn trông ngắn đi và đôi chân vì thế trông dài hơn.

túi xách da nam cao cấp

Mẫu túi iPad vừa nhỏ gọn vừa trẻ trung

  • Túi máy ảnh: Đây là phiên bản thu nhỏ của một loại túi xách da hàng hiệu phổ biến – túi messenger. Thân túi hình chữ nhật ngang, có 2 nút khóa trên nắp túi. Khi đeo túi dọc vai, bạn nên điều chỉnh cho quai đeo ngắn lại, sao cho thân túi ở vị trí ngang hông. Do thân túi nhỏ hơn bình thường, trông bạn trở nên cân đối hơn.

túi xách da nam cao cấp kiểu túi máy ảnh

Túi máy ảnh cũng là một lựa chọn đúng đắn

  • Túi đeo chéo lưng: Đây là loại túi gần giống ba-lô. Túi có một quai đeo chéo qua vai, và thân túi nằm áp vào lưng người đeo. Chiếc túi xách da nam cao cấp này cực kì hữu dụng trong việc “ăn gian chiều cao”. Bởi thân túi gọn gàng trên lưng khiến thân trên của bạn ngắn đi đáng kể so với chân.

túi xách da nam cao cấp

Loại túi nam đeo chéo vai giúp bạn “ăn gian” chiều cao khá tốt

  1. Cần chú ý đến họa tiết túi xách thời trang hàng hiệu

Chọn kiểu dáng thôi chưa đủ, bạn cần phải xem xét cả màu sắc và hoa văn trang trí trên túi nữa. Đối với người có chiều cao khiêm tốn, có một vào mẹo như sau:

  • Màu sắc đơn giản: Nên chọn túi xách da nam cao cấp một màu và chỉ được điểm xuyết bằng 1 số điểm nhấn đặc biệt (như khuy, khóa). Tốt nhất là nên chọn màu túi gần với màu quần của bạn. Chúng sẽ tạo nên hiệu ứng kéo dài cơ thể bạn.

túi xách da nam cao cấp

Nên chọn màu túi xách trùng với màu quần của bạn

  • Họa tiết theo chiều ngang: Túi có các họa tiết theo chiều ngang như nắp túi ngang, các loại khóa được may ngang, khuy được xếp ngang thì phù hợp với bạn hơn. Nguyên nhân là đo, các họa tiết này khiến thân túi da nam cao cấp trông ngắn lại. Cơ thể bạn khi đem so với thân túi trông dài hơn.

túi xách da nam cao cấp

Họa tiết theo chiều ngang khiến thân túi trông ngắn lại

  • Độ dài dây quai: Bạn cần cực kì chú ý đến điều này khi chọn túi xách thời trang hàng hiệu. Vì nếu dây quai quá dài, chân bạn trông sẽ cực kì ngắn. Hoặc nếu dây đeo quá ngắn thì lại gây khó chịu cho người đeo.

túi xách da nam cao cấp

Chỉnh độ dài dây quai sao cho thân túi vừa chạm thắt lưng là hợp lý

Nhiều người e ngại không dùng túi xách da nam cao cấp vì sợ mình không cao, đeo không hợp. Thực thế là, chỉ với vài mẹo nhỏ, bạn đã có thể chọn được túi phù hợp cho mình.

Tại MenZ hiện có hơn 200 mẫu túi xách nam cao cấp đặc sắc độc lạ cho bạn hồ lựa chọn . Hãy gọi đến Hotline 0969.866.678 hoặc xem sản phẩm tại đây để được tư vấn chi tiết.

>>> Xem ngay 65+ mẫu túi xách da nam cao cấp 100% da thật, bảo hành 3 năm về da, freeship toàn quốc tại MenZ Leather!

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });