3 tình huống dở khóc dở cười ở shop bán túi xách

02/12/2015

Chỉ khi phải trải qua những tình huống khó đỡ như thế này, bạn mới hiểu rõ các chiêu quảng cáo quá lố của 1 số shop bán túi xách. Cùng khám phá ngay sau đây.

1. Phát hiện da giả

Hiện nay, có 10 shop bán túi xách thì đến 9 shop tự khẳng định hàng của mình đều 100% da thật. Nhưng không phải người bán hàng nào cũng có hiểu biết kiến thức về da. Chưa chắc họ đã phân biệt được da thật – da giả.

Bởi vậy, bạn cần phải tự mình kiểm chứng bằng cách thực hiện 1 vài thí nghiệm nhỏ để nhận biết da thật. Tuy nhiên, những shop kiểu như trên sẽ ngăn cản không cho bạn làm điều đó. Nếu bạn phát hiện ra da giả, họ vừa phải bồi thường, lại vừa bị mất danh tiếng. Thậm chí, họ cũng sẽ có cách “đuổi khéo” bạn đi.

Yêu cầu làm thí nghiệm cũng là 1 cách để thử xem shop bán túi xách có uy tín hay không. Vì những nơi chuyên bán da thật chẳng ngại gì mà không chứng minh cho bạn thấy cả.

>>> Xem ngay thí nghiệm nhận biết da thật trong 5 phút

nên kiểm tra da thật tại shop bán túi xách
Nhiều shop quảng cáo túi da thật nhưng là nói dối

2. Không cho đổi trả

Các shop bán túi xách nam thường cho phép đổi trả miễn phí trong 1 khoảng thời gian. Tuy nhiên, có 1 điều khoản quan trọng mà họ thường lờ đi hoặc nói đến rất ít. Đó chính là “túi xách phải chưa qua sử dụng mới được đổi trả”.

Thông thường ta dùng luôn túi xách sau khi mua. Đến lúc nhận ra khuyết điểm của túi, chúng ta muốn đổi thì không được phép, vì túi đã qua sử dụng rồi.

Do đó, đừng vội vã trước 1 chính sách đổi trả hấp dẫn. Phải tìm hiểu kĩ xem điều kiện để được đổi trả hàng là như thế nào.

chính sách đổi trả hàng
Các shop bán túi xách thường chỉ cho đổi sản phẩm chưa sử dụng

>>> Xem mẫu túi xách da nam tại MenZ Leather miễn phí đổi mới trong 30 ngày!

3. Chính sách bảo hành “dởm”

Rất nhiều shop bán túi xách hiện nay quảng cáo chính sách “bảo hành trọn đời”. Đó cũng là 1 phần lý do khiến chúng ta tin tưởng mua túi xách của họ. Tuy nhiên, đó có đúng là bảo hành trọn đời – miễn phí sửa chữa lỗi sản phẩm trọn đời?

Hoàn toàn không! Thực chất, bảo hành trọn đời là miễn phí làm mới, làm sạch, làm bóng túi xách da trong quá trình bạn sử dụng. Việc này cực kì đơn giản, họ chỉ cần dùng khăn bông lau kĩ túi của bạn, sau đó sử dụng 1 số chất chuyên dụng là xong. Thậm chí chính bạn cũng có thể tự làm ở nhà.

>>> Tìm hiểu cách tự vệ sinh túi da ở nhà đơn giản

cần xem xét chính sách bảo hành tại shop bán túi xách

Còn nếu chiếc túi của bạn bị đứt quai, hỏng khóa, xước da thì sao? Bạn vẫn phải chi tiền sửa chữa như bình thường.

Vì vậy, trước khi quyết định mua hàng ở shop bán túi xách nào, cần hỏi kĩ về chính sách bảo hành của họ. Cụ thể, bạn nên hỏi mình sẽ được miễn phí những cái gì trong thời hạn bảo hành.

>>> Shop nào bảo hành túi xách uy tín?

3 tình huống dở khóc dở cười ở shop bán túi xách
5 1 vote

Bài viết liên quan