THẮT LƯNG NAM

Cheap DIY PVC Vocal Booth – Part 2 – Adjusting for different sizes and entrance configuration | that lưng nam giá rẻ hàng mới về

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Cheap DIY PVC Vocal Booth – Part 2 – Adjusting for different sizes and entrance configuration phải không? MenZ sẽ giới thiệu đến bạn chủ đề Cheap DIY PVC Vocal Booth – Part 2 – Adjusting for different sizes and entrance configuration ngay trong bài viết sau đây.

Cheap DIY PVC Vocal Booth – Part 2 – Adjusting for different sizes and entrance configuration | thắt lưng nam đẹp giá tốt nhất trong hôm nay.

Xem chi tiết video bên dưới

Hình ảnh liên quan đến chủ đề thắt lưng nam voz do MenZ cung cấp miễn phí.

Cheap DIY PVC Vocal Booth - Part 2 - Adjusting for different sizes and entrance configuration
Cheap DIY PVC Vocal Booth – Part 2 – Adjusting for different sizes and entrance configuration

Những thông tin liên quan đến bài chia sẽ Cheap DIY PVC Vocal Booth – Part 2 – Adjusting for different sizes and entrance configuration.

Một gian hàng thanh nhạc PVC DIY giá rẻ? Nó có thực sự dễ dàng? Vâng! Để biết các tùy chọn khung PVC Booth, vui lòng xem Trong Phần 2 của loạt bài Tủ hát bằng nhựa PVC tự làm giá rẻ của chúng tôi, Jeff sẽ hướng dẫn chúng ta cách mở rộng khung booth vocal bằng ống PVC mà chúng tôi đã tạo trong Phần 1. Nếu bạn chưa xem qua Phần 1 , Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem điều đó trước để bạn nắm bắt được những kiến ​​thức cơ bản về cách xây dựng quầy hát PVC của riêng mình. Bằng cách mở rộng kết nối giữa các miếng kết nối và khung cơ sở của bạn, bạn có thể mở rộng buồng hát PVC của mình đến bất kỳ kích thước nào bạn cần. Số lượng chăn của Producer’s Choice để phủ lên khung đó sẽ phụ thuộc vào kích thước và chiều cao của gian hàng của bạn sau khi mở rộng. Có một số cấu hình khác nhau cần lưu ý khi kết hợp buồng hát của bạn. Jeff cho chúng tôi xem một vài ví dụ về vị trí cửa và thay đổi kích thước để bạn có thể xây dựng một gian hàng phù hợp với không gian của mình. Hãy nhớ rằng, trong Phần 1, Jeff đã đề cập đến keo PVC để làm cho khung của bạn chắc chắn nhất có thể. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng loại keo này nếu bạn đã hoàn thành việc mở rộng gian hàng của mình vì gần như không thể tách khung của bạn ra sau khi keo này đã khô và đóng kín mọi thứ vào đúng vị trí! Sau khi khung của bạn đã được tối ưu hóa cho không gian cụ thể của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Chăn âm thanh do Nhà sản xuất lựa chọn của chúng tôi để hoàn thiện gian hàng của mình. Những tấm chăn này đã được thiết kế để xử lý âm học để tối ưu hóa khả năng hấp thụ âm thanh trong mọi không gian. Phòng thu, chuyên gia thanh nhạc, nghệ sĩ lồng tiếng, kỹ sư âm thanh và chủ sở hữu phòng thu tại nhà sử dụng sản phẩm của chúng tôi hàng ngày để kiểm soát môi trường âm thanh của họ. Nếu bạn là người cần một quầy thanh nhạc khi đang di chuyển, trong khi bạn đang đi du lịch thế giới hoặc chỉ vì bạn có không gian hạn chế, chúng tôi khuyên bạn nên xem Gian hàng thanh nhạc di động VOMO của chúng tôi, nếu bạn quyết định xem trước Phần 2, bạn có thể tìm Phần 1 tại đây: Đây là liên kết đến bộ dụng cụ gian hàng PVC mà chúng tôi hiện có thể cung cấp. Đối với tất cả các nhu cầu về quầy thanh nhạc, xử lý âm thanh và tiêu âm khác của bạn, hãy xem trang web của chúng tôi tại vocalboothtogo.com..

Ngoài xem những bài viết liên quan đến chủ đề thắt lưng nam da bò giá tốt nhất trong hôm nay bạn có thể xem thêm những bài viết khác có cùng chủ đề tại đây: Xem ngay tại đây.

https://menz.vn Hy vọng rằng những thông tin về nội dung thắt lưng nam voz mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mọi người đang tìm chủ đề Cheap DIY PVC Vocal Booth – Part 2 – Adjusting for different sizes and entrance configuration.

thắt lưng nam voz

yt:cc=on,vocal booth,vocal recording,sound absorption,audio recording,portable vocal booth,vomo,DIY,do it yourself,PVC,PVC pipe,pipe,series,part,part 1,cheap,inexpensive,project,expand,expansion,extend,extension,extending,frame,build,build your own,build it,connection,connector,part2,part 2,producer,Producer’s,Producer’s Choice,Producer’s Choice Blankets,optimize,vocalbooth,vocalboothtogo,vocalboothtogo.com,acoustic,acoustic treatment,acoustic treatments,VO

#Cheap #DIY #PVC #Vocal #Booth #Part #Adjusting #sizes #entrance #configuration

thắt lưng nam đà nẵng
thắt lưng nam montblanc
thắt lưng nam giá rẻ
thắt lưng nam màu trắng
đầu thắt lưng nam
thắt lưng nam ck
thắt lưng nam chính hãng
that lưng nam gucci
thắt lưng nam owen
that lưng nam versace
thắt lưng nam lacoste
thắt lưng nam lv

Hằng Nguyễn

Xin chào các bạn, mình là Hằng. Là một người yêu thích thời trang nên mình thành lập website này với mong muốn cung cấp những thông tin, kiến thức liên quan đến thời trang hàng da đến các bạn. Rất mong những thông tin mà mình cung cấp sẽ mang lại giá trị cho bạn

Related Articles

28 Comments

 1. Hello everybody, to help you build a custom size frame we created a special calculator for DIY PVC frame: https://www.vocalboothtogo.com/select-custom-pvc-vocal-booth-frame-calculator/ all you need to do is to enter the size of the frame you want to build and the calculator will show all the cuts and sizes that you need. If you click on " Print instructions" button a new screen will open with detailed instructions how to build your frame. Thank you.

 2. Don’t you think by connecting the door side is going to be more stable and you can always jump an 1,5 inch lol

 3. thanks so much for this follow-up video to the original, this really was helpful. I will be ordering the blankets specifically because of this video. thanks again

 4. This has been great! Exactly what I needed to know. Thanks for your generous and entertaining information. My sound booth is as good as made!

 5. Hi, for the larger version displayed here, what size and amount of blankets would one use for a double layered booth?

 6. I really would like to make the 3×5 version that you illustrate at the end of the video, however with all the different changes that are made throughout the video, I lose track of what additional materials I need BEYOND the list of material I’ve already purchased from the FIRST video you posted. I currently have 8 10 foot pcs, 14 Tee connectors, and 10 elbows. That is the bill of materials necessary to make the vocal booth from the 1st video. Please tell me exactly what additional stock I will need to make the 3×5 version. I really appreciate any guidance!

 7. Love the video, would putting another blanket on the floor help in any way? or is it not going to have a noticeable difference?

 8. is this okay if my enviroment is noisy outside?
  my room picks up vehicle sounds

 9. I've seen a lot of DIY booths. This is the best I've seen so far. Almost no tools needed.

 10. Maybe you should put big cork sheets on the outside to make it denser but still light. On the inside, you can put acoustic foam or thin styrofoam.

 11. Hello, I would like to order from Europe, how long would the delivery take? can you please tell me that, with best regards

 12. Will a booth like this sound "boxy" ? Would this be good for singing vocals? thanks

 13. So if we order this we still have to go buy more pvc pipe from a hardware store? It doesn't come with all the pieces?

 14. I just purchased the 38" x 58" complete kit and 4 Producer's Choice acoustic blankets. Should be here tomorrow.

 15. I would like to know the same about getting in touch with booth dimensions and you sending the PVC parts. I looked on your site but didn't see this anywhere.

 16. So I can call you guys and give you the exact dimensions that I'd like for a PVC pipe booth, and you'll send all the parts for me to assemble?

 17. Nice concept! It seems like the only difference between your "Part 1" and "Part 2" videos is the length of the custom-cut connector, right?

  In the final, biggest version of this frame (3' x 5') , what length of PVC connector are you using to expand the original concept? I want to combine what I learned from this video with the measurements and parts that were listed in the first video so that I know exactly what to pick up from the hardware store.

  Thank you!

Back to top button