4 tiêu chí nhận biết chất lượng túi da nam xịn

26/11/2015

100% shop bán hàng đều quảng cáo mình bán túi da nam xịn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu túi xịn là như thế nào. Hậu quả là, có người đã mua phải “túi xịn” giá tới vài triệu/chiếc nhưng chỉ dùng được mấy tháng.

Vậy, có những tiêu chí nào chứng minh 1 chiếc túi là túi da nam xịn? Cùng khám phá trong bài viết dưới đây.

1. Chất liệu

Chắc chắn 1 chiếc túi da nam xịn phải được làm từ da thật 100%. Da thật có độ mềm và dẻo dai vượt trội, càng dùng càng mềm, nổi vân da tự nhiên rất đẹp. Nếu được bảo quản đúng cách, 1 chiếc túi da thật có thể dùng bền đến khoảng 3 – 5 năm. Đặc biệt, da thật có 1 tính chất là, chỉ cần làm sạch và bôi chất dưỡng da là trông lại như mới tinh.

Vấn đề là, hiện nay có rất nhiều nơi “treo đầu dê bán thịt chó”. Họ quảng cáo bán da thật nhưng thực chất là da giả. Thậm chí nhiều người bán hàng còn không biết thế nào là da thật. Vì vậy khi mua hàng cần kiểm tra chất liệu da cẩn thận. Việc này không quá phức tạp, chỉ cần biết 1 vài mẹo nhỏ.

>>> Xem ngay mẹo nhanh phân biệt da thật – da giả

chất liệu da thật
Túi da xịn chắc chắn phải làm từ 100% da thật

2. Đường chỉ

Một yếu tố không kém phần quan trọng làm nên chiếc túi da nam xịn chính là độ bền chắc của đường chỉ. Túi da thật có tốt đến đâu mà chỉ khâu không chắc thì cũng nhanh hỏng. Cần xem xét đường chỉ kĩ càng. Chỉ phải là loại chập ba, chập bốn dày dặn. Nút chỉ phải đều. Lỗ khâu không quá to, bởi vậy chỉ sẽ bị lỏng.

Những điểm cần “soi” kĩ nhất gồm: mép túi, khóa túi và quai túi.

Quai đeo nếu được khâu vào thân túi thì phải có miếng da lót đầu mút quai. Miếng da này được khâu hình chữ X để giữ quai chắc hơn.

Cận cảnh các chi tiết trên túi da
Cần soi kĩ mép túi, khóa túi da

3. Giá bán

Người xưa có câu: “Đắt xắt ra miếng”. Vì vậy, đừng nên ham rẻ mà mua phải hàng không chất lượng. Một chiếc túi da nam xịn 100% không có giá dưới 1 triệu. Vì vậy, đừng vội tin quảng cáo túi xách giảm giá 20% trở lên hoặc túi “da thật” chỉ vài trăm ngàn. Chúng đều là hàng nhái, kém chất lượng.

>>> Tham khảo ngay giá túi xách da nam bán chạy 2017 bảo hành 3 năm tại MenZ giá chỉ từ 1.500.00 vnđ

4. Chính sách bảo hành

Túi da nam xịn phải đi kèm chính sách bảo hành tốt. Bởi giá trị chiếc túi xách là khá lớn, và đồ da cần được bảo quản đúng cách mới bền lâu. Xét trung bình thị trường hiện nay, 1 chiếc túi xách nam da thật phải được bảo hành ít nhất 1 năm, kèm miễn phí tiền làm sạch, làm mới đồ da suốt thời gian sử dụng.

Để mua được túi da nam xịn, tốt nhất hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, được tin tưởng và có chính sách bảo hành rõ ràng. Hiện nay chỉ có 1 số thương hiệu Việt làm được như vậy. Bạn có thể mua online hoặc đến tận cửa hàng chọn lựa.

>>> Xem ngay top 3 địa chỉ bán túi da cực chất

Chính sách bảo hành
Túi da xịn phải có chế độ bảo hành tốt
Đánh Giá Bài Viết!

Bài viết liên quan