Hướng dẫn mua giày da cao cổ nam online từ A – Z

19/12/2015

Khi mua giày da cao cổ nam, bạn thường thắc mắc những gì? Có phải là:

Dáng người mình đi loại giày nào thì đẹp?

Chẳng biết giá giày thế nào là hợp lý?

Vân vân và vân vân…

Bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn chỉ với 4 bước đơn giản:

1. Chọn giày hợp với dáng người

Giày da nam cao cổ là 1 phụ kiện khá kén người đi. Đôi giày có thể trông rất đẹp, nhưng khi đi vào chân lại trở nên không phù hợp. Vì vậy, cần cân nhắc xem bản thân mình đi loại giày nào thì đẹp nhất.

Khi mua giày da cao cổ nam, bạn có rất nhiều lựa chọn: từ cổ ngang mắt cá chân đến cổ cao quá mắt cá chân, từ đế mỏng bằng đến đế dày có gót cao. Vì vậy, đừng vội ưng ý với chỉ vài ba mẫu ban đầu. Biết đâu, thử 1 loại giày mới – hợp với dáng người bạn hơn, lại khiến bạn càng thêm cá tính?

>>> Check xem dáng người bạn hợp với loại giày nam cổ cao nào?

phải chọn giày da nam cao cổ hợp dáng người
Phải chọn giày da nam cao cổ hợp dáng người

2. Xem xét giá cả

Ai đi mua giày da cao cổ nam cũng định sẵn trong đầu 1 mức tiền nhất định mình có thể chi trả. Nhưng lại ít ai biết giá giày trên thị trường hiện nay như thế nào. Thường chúng ta chỉ nghe người bán nói giá, hợp túi tiền mình thì mua, cũng chẳng biết chất lượng đôi giày da thật nam có xứng với số tiền mình bỏ ra không.

Thay vì như vậy, tốt nhất là nên tìm hiểu trước. Với cùng 1 số tiền, tìm hiểu kĩ thì mua được đôi giày da nam cao cổ có chất lượng và dịch vụ đi kèm tốt hơn. Thế thì sao không bỏ chút thời gian đọc thông tin?

>>> Xem Ngay chi tiết bộ sưu tập giày nam da thật 100% giá từ 1.5 triệu tại Đồ Da MenZ

3. Chọn shop uy tín

Hiện nay, có rất nhiều shop quảng cáo thì hoành tráng mà bán hàng thì kém chất lượng. Hàng chợ gia công ở Trung Quốc, Thái Lan vẫn được quảng cáo là “hàng hiệu cao cấp”, chẳng có chính sách bảo hành gì. Hơn nữa, khi mua giày da cao cổ nam online, bạn chỉ được nhìn ảnh sản phẩm thôi. Biết đâu shop bán hàng không giống với mẫu?

Nên chọn shop giày da nam cao cổ công khai chính sách bảo hành
Nên chọn shop công khai rõ ràng chính sách bảo hành

Vì vậy, tốt nhất là nên chọn shop giày da nam cao cổ nào có uy tín, công khai chính sách đổi trả và bảo hành rõ ràng. Điều chú ý nhất là trang sản phẩm của họ. Trên trang sản phẩm phải có hình ảnh chi tiết giày, có giá và bài diễn giải về chất liệu, và đặc điểm của giày.

Để tránh mất thời gian, bạn có thể tham khảo ở: Top 3 shop giày online tin cậy

4. Kiểm tra chất lượng giày

Ai cũng có lúc sơ suất. Ngay cả shop uy tín cũng có thể gửi giày bị lỗi. Khi nhận giày da nam cao cổ từ shop, bạn nên kiểm tra kĩ trước khi sử dụng. Để phòng khi giày bị lỗi, có thể đem đổi trả sớm trong thời gian quy định.

>>> Xem ngay hướng dẫn kiểm tra chất lượng giày

Hướng dẫn mua giày da cao cổ nam online từ A – Z
5 1 vote

Bài viết liên quan