Tư vấn chọn túi xách da cho nam làm quà tặng

27/11/2015

Một chiếc túi xách da cho nam vừa đẹp vừa hữu dụng sẽ là món quà tuyệt vời. Bởi túi xách là thứ đồng hành với người đàn ông trong nhiều hoàn cảnh: từ đi làm đến đi chơi, đi du lịch, v.v…

Chọn túi xách da làm quà tặng như thế nào? Việc này đòi hỏi phải cân nhắc 1 số điều. Cụ thể:

1. Chất liệu da

Túi xách da đem làm quà tặng chắc chắn phải được may từ da thật. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng may mắn mua được 1 chiếc túi xách da cho nam 100% da thật. Bởi nhiều nơi treo đầu dê bán thịt chó, quảng cáo da thật nhưng lại bán da giả kém chất lượng. Thậm chí có những người bán hàng không biết phân biệt đâu là da thật, da giả.

Vì vậy, khi chọn mua túi xách da cho nam làm quà, bạn nên nhờ người có kinh nghiệm kiểm tra là da thật hay giả. Hoặc bạn có thể tự áp dụng vài mẹo nhận biết nhỏ.

>>> Khám phá mẹo phân biệt da thật – da giả trong 5 phút

chất liệu da thật

>>> Tham khảo bộ sưu tập túi xách nam cao cấp da thật 100% nhập khẩu từ Nepal!

2. Phong cách của người được tặng quà

Túi xách là 1 phần cá tính của người đàn ông. Vì vậy, phải chọn được chiếc túi xách nam sao cho hợp gu thẩm mỹ của người bạn muốn tặng quà. Có thể tham khảo 1 số phong cách phổ biến sau:

  • Người có phong cách lịch lãm, cổ điển hợp với chất liệu da sơn bóng màu nâu nhạt, màu rượu vang hoặc màu đen. Nên chọn túi xách da cho nam có thân túi vuông vắn và được trang trí bởi khóa đồng. Kiểu dáng túi phù hợp nhất với phong cách này túi tote.

3 phong cách túi xách da cho nam phổ biến

  • Người có phong cách trẻ trung, năng động hợp với chất liệu da lộn, hoặc da bò hạt sơn nhiều màu sắc như xanh rêu, xanh dương… Nên chọn dáng túi to, có nhiều khóa và ngăn phụ. Những người này hợp nhất với túi messenger.
  • Người có cá tính mạnh mẽ, thích phong cách phủi bụi hợp với chất liệu da bò sáp không sơn, hoặc da sáp ngựa điên. Đối với người này, nên chọn túi được trang trí bởi khuy đồng, khóa đồng to bản, túi hộp con hoặc những đường chỉ khâu dày nổi bật.

Ngoài ra, cũng nên tham khảo những xu hướng túi xách gần đây. Bởi gu thẩm mỹ của con người phụ thuộc nhiều vào xu hướng.

>>> Xem ngay xu hướng túi xách cá tính hot nhất hiện nay

3. Chính sách bảo hành đi kèm

Tại sao lại phải quan tâm đến chính sách bảo hành?

Chính sách bảo hành túi xách da

Đàn ông vốn không có thời gian chăm sóc bảo quản kĩ càng túi da.Hơn nữa, thời tiết nóng ẩm của Việt Nam cũng ảnh hưởng đến da. Vì vậy, cần mua túi xách da cho nam làm quà ở shop nào có chính sách bảo hành tốt, rõ ràng.

Nếu được bảo quản tốt, túi da thật có thể dùng bền đến 3 – 5 năm. Còn gì ý nghĩa hơn khi món quà của bạn vừa đẹp vừa bền lâu đến thế!

>>> Shop bán túi da nam nào có chế độ bảo hành tốt?

Tư vấn chọn túi xách da cho nam làm quà tặng
5 1 vote

Bài viết liên quan