Phân khúc giá của các mẫu giày nam công sở

09/05/2016

Thị trường giày nam công sở có nhiều biến động, do đó giá cả cũng có sự đa dạng nhất định. Điều chúng ta quan tâm là với tầm tiền của mình liệu có thể sỡ hữu các mẫu giày nam công sở như thế nào?
Để các bác dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn, mình đã thống kê phân khúc giá giày nam trên thị trường hiện nay. Thực ra, các mẫu giày công sở nam chỉ có 4 phân khúc giá sau:

1. Dưới 500K/đôi

Nếu đôi giày bạn đang băn khoăn lựa chọn dưới 500K/đôi thì chắc hẳn xuất xứ của nó là hàng chợ, hàng nhập từ Trung Quốc, Thái Lan.
Các mẫu giày nam công sở này thường sao chép thiết kế mẫu mã của các thương hiệu lớn, tuy nhiên không thể đẹp và tinh xảo bằng. Chất liệu thường là vải giả da rẻ tiền. Đế thường là đế cao su được dán vào thân dày, rất dễ bị bung. Giày được gia công hàng loạt nên chất lượng của sản phẩm không được đảm bảo.
Thêm nữa, những đôi giày này thường không đi kèm với chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm.

mẫu giày công sở nam
Giày lười giá 260K

2. Từ 500K – 1 triệu/đôi

Ở mức giá này, các bác có thể tìm được các mẫu giày nam công sở có chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, mẫu mã của chúng cũng không có gì đặc biệt, chủ yếu vẫn là sao chép thiết kế của các thương hiệu lớn.
Tất nhiên vẫn có một bộ phận trong số này được sản xuất tại Việt Nam, còn lại được nhập khẩu từ nước khác như Trung Quốc, Thái Lan. Những địa chỉ phân phối mẫu giày công sở nam loại này có kèm theo dịch vụ bảo hành. Nhưng chính sách bảo hành nhiều chỗ chưa rõ ràng, hợp lý. Chẳng hạn, có những chỗ có chính sách đổi trả tận 365 ngày hay bảo hành với thời hạn ngắn (khoảng 1, 2 tháng),…và chỉ bảo hành với những lỗi nhỏ như bục keo, sổ chỉ.

mẫu giày công sở nam
Giày tây da 675K

 

>>> Xem những mẫu giày nam da thật do Việt Nam sản xuất 100% từ da nguyên miếng

3. Từ 1 triệu – 2,5 triệu/đôi

Với phân khúc giá này các bác có thể sở hữu một đôi giày da nam thương hiệu Việt, được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Vì là thương hiệu của Việt Nam nên những mẫu giày này có phân khúc giá nhẹ nhàng hơn so với hàng nhập khẩu.
Các mẫu giày công sở nam được làm từ da thật, trải qua quá trình thuộc da bằng các hợp chất hữu cơ thân thiện với môi trường mang lại độ bền và đẹp cho sản phẩm. Mỗi thương hiệu theo đuổi những phong cách riêng, ví dụ như MenZ nổi bật với phong cách phủi bụi nam tính. Nhưng ngoài ra cũng còn có những thiết kế giày nam công sở sang trọng như Oxford, hay lịch lãm như Derby,…

các mẫu giày nam công sở
Giày da nam MenZ có giá 1, 5 triệu

Ở những địa chỉ này thường công khai rõ ràng chính sách đổi – trả cũng như chính sách bảo hành cho từng sản phẩm. Thường những đôi giày mua ở đây được bảo hành ít nhất 1 năm, kèm theo nhiều dịch vụ ưu đãi khác. Các bác có thể tham khảo thêm qua “ Mua giày nam cao cấp ở đâu có chế độ bảo hành tốt
>>> Xem ngay 3 mẫu giầy công sở nam hàng hiệu 2016 cực chất

4. Trên 2,5 triệu

Đây là mức giá của các mẫu giày nam công sở cao cấp. Những mẫu giày công sở nam này thường được sản xuất với số lượng giới hạn của thương hiệu Việt, hay nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nike, Dr Martens, Berluti…
Tiền nào của nấy. Mặc dù những mẫu giày da nam này “ đắt xắt ra miếng” nhưng có chất lượng và thiết kế cực kì tốt.

mẫu giày công sở nam
Berluti – thương hiệu Pháp giá 1380 USD

Tuy nhiên, các bác cũng cần phải cảnh giác khi mua giày của những thương hiệu này. Bởi hàng xách tay, hàng nhái của các thương hiệu này tràn ngập trên thị trường. Nếu không cẩn thận anh em chúng ta sẽ bị mất tiền oan vào những món hàng dởm, hàng kém chất lượng.

mẫu giày nam công sở
Giày nhái thương hiệu Dr Martens giá chỉ 470K

>>> Xem ngay mẫu giày nam công sở cao cấp hàng hiệu do MenZ Leather sản xuất!

Phân khúc giá của các mẫu giày nam công sở
5 2 votes

Bài viết liên quan