Đọc bài viết này để trả giá túi xách nam chuẩn từng đồng

07/01/2016

Đi mua hàng ai cũng sợ mua đắt. Nhưng ít ai biết giá túi xách nam như thế nào thì hợp lý. Chủ yếu người bán hàng nói sao, chúng ta trả vậy. Thuận thì mua, đắt thì thôi.

Đừng dễ dãi như vậy! Cái gì cũng có giá của nó. Chính chúng ta cần biết với mỗi mức giá túi xách nam, chất lượng túi ra sao.

Cụ thể:

1. Dưới 1 triệu/chiếc – túi bình dân

Ở mức giá túi xách nam này, có 2 loại túi, gồm: túi vải (vải dù, vải jeans) và túi giả da. Nói về chất lượng thì:

  • Túi vải mang phong cách trẻ trung, phù hợp với tuổi teen. Phần lớn loại này là hàng chợ, thiết kế phổ thông, không đặc sắc. Nếu dùng thường xuyên, sau 3 – 5 tháng, túi sẽ bị bạc màu, hoặc thủng, rách.
  • Túi giả da khá thanh lịch, bóng bẩy. Da giả cứng nên dễ dựng form túi vuông vắn. Tuy nhiên, bề mặt da giả nhẵn thín không sang. Loại này cũng dễ bị bong tróc do va chạm, hoặc nhiệt độ cao.
Một số mẫu có giá túi xách nam dưới 1 triệu
Túi vải jeans, túi vải dù, túi giả da (lần lượt từ trái sang phải)

Thường hiếm có túi da thật ở mức giá túi xách da nam dưới 1 triệu. Đa phần chỉ là túi da giả được quảng cáo là da thật. Thậm chí, có nơi còn bán túi da giả với giá da thật. Vì vậy, cần tỉnh táo phân biệt đâu là da thật, đâu là da giả.

>>> Xem hướng dẫn nhận biết da thật tại đây

2. Từ 1 – 5 triệu/chiếc – túi da thật

Đây là mức giá túi xách nam phổ biến của túi da thật. Loại này có nhiều ưu điểm:

  • Đa dạng phong cách: Tùy vào cách xử lý, có nhiều loại da thật khác nhau. Mỗi loại da đều có nét đặc trưng nổi bật.

Ví dụ: Tại MenZ có nhiều mẫu túi làm bằng da sáp ngựa điên. Loại da này có bề mặt đanh hơn bình thường, màu da sẫm và có những vết xước cực ngầu (xem chi tiết).

  • Vừa mềm vừa bền: Da thật càng dùng càng mềm, không bị bong tróc như da giả. Nếu biết cách bảo quản, 1 chiếc túi da thật bền đến 3 – 5 năm
Một số mẫu giá túi xách nam từ 1 - 5 triệu
Một số mẫu túi có giá từ 1 – 5 triệu

Bên cạnh đó, trong giá túi xách da nam loại này đã có thêm nhiều dịch vụ ưu đãi. Trung bình, 1 chiếc túi da thật được đổi trả trong 3 ngày, và bảo hành 06 tháng.

>>> Xem danh sách shop bán túi xách giá này

3. Trên 5 triệu/chiếc – túi xách hàng hiệu cao cấp

Trên 5 triệu là mức giá túi xách nam hàng hiệu, chủ yếu là hàng nhập khẩu. Thường là các thương hiệu xa xỉ như Gucci, Channel, Christian Dior…

Chất liệu phổ biến vẫn là da thật. Ngoài da bò như tầm giá túi xách da nam từ 1 – 5 triệu, còn có da cá sấu, da đà điểu, v.v… Các loại da này đều có chất lượng cao cấp. Thiết kế đẹp và tinh tế.

Giá túi xách nam loại này cao như vậy vì 2 nguyên nhân: chất lượng túi cực tốt và các chi phí liên quan rất cao. Để nhập khẩu 1 mẫu túi hàng hiệu về Việt Nam, phải trả thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, phí bảo hiểm và vận chuyển quốc tế. Vì vậy, giá túi xách da nam hàng hiệu thường bị tăng lên ít nhất 1,5 lần.

Mẫu túi xách Gucci với giá túi xách nam niêm yết
Giá niêm yết của mẫu túi Gucci này là 1.150 USD (tương đương 23 triệu)
Túi Gucci nhái với giá túi xách nam vài trăm ngàn đồng
Một mẫu túi Gucci đang được bán với giá 750.000 đồng

Vì vậy, để biết đúng giá túi hàng hiệu, nên tìm giá niêm yết của mẫu túi đó trên website chính thức của hãng, rồi nhân lên 1,5 lần. Mức giá túi xách da nam chuẩn chỉ dao động trong khoảng đó thôi.

Đây là 1 mẹo để nhận biết hàng giả, hàng nhái. So sánh giá giữa hàng fake và hàng thật, sẽ thấy có sự chênh lệch.

Ngoài ra, để tránh hàng nhái, bạn cũng nên kiểm tra chất lượng túi kĩ càng trước khi mua.

>>> Xem hướng dẫn kiểm tra chất lượng túi xách

Đọc bài viết này để trả giá túi xách nam chuẩn từng đồng
5 1 vote

Bài viết liên quan