VÍ DA NAM

BÓP DA BÒ NAM VÍ DA BÒ NAM BÓP NAM VÍ NAM HPK LEATHER (VI-DA-002). GIÁ: 299.000đ | ví da nam giá rẻ xịn nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề ví da nam ở thành phố hồ chí minh phải không? MenZ sẽ giới thiệu đến bạn chủ đề ví da nam ở thành phố hồ chí minh ngay trong bài viết sau đây.

MUA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

BÓP DA BÒ NAM VÍ DA BÒ NAM BÓP NAM VÍ NAM HPK LEATHER (VI-DA-002). GIÁ: 299.000đ | ví da nam chính hãng giá ưu đãi hôm nay.

Xem chi tiết video bên dưới

MUA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ví da nam ở thành phố hồ chí minh do MenZ cung cấp miễn phí.

BÓP DA BÒ NAM VÍ DA BÒ NAM BÓP NAM VÍ NAM HPK LEATHER (VI-DA-002). GIÁ: 299.000đ

MUA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

Những thông tin liên quan đến nội dung ví da nam ở thành phố hồ chí minh.

Thông tin sản phẩm ví nam da bò Ví nam ví nam DA THẬT 100% Ví nam viền được may hoàn toàn thủ công. Kết cấu mịn. Kích thước 12.5 x 9.7 2 ngăn chính có thể để tiền, giấy tờ hoặc card / thẻ. 2 ngăn để giấy tờ như CMND / cavet / GPLX. 3 ngăn đựng thẻ / thẻ. Có ngăn khóa kéo. Ngăn có màn kính trong suốt có thể để ảnh hoặc thẻ / thẻ. Vách ngăn bên trong bằng vải mềm và da heo. Hình ảnh thực tế do HPK LEATHER chụp, có video quay trực tiếp sản phẩm. Sản phẩm do HPK LEATHER tự thiết kế và sản xuất. Bảo hành 12 tháng. Ví da bò nam Ví da bò nam Ví nam da bò HPK LEATHER có bề mặt đẹp, thiết kế tiện dụng với đầy đủ các ngăn, đường may sắc xảo khéo léo. Người dùng sẽ cảm thấy tuyệt vời ngay từ lần chạm đầu tiên và trông sẽ thanh lịch hơn với chiếc ví HPK LEATHER đa năng này. Thích hợp sử dụng cá nhân hoặc tặng bạn bè, người thân… Có 2 màu: Đen & Nâu. Cam kết từ HPK LEATHER LÀ DA THẬT 100%. Hình ảnh thực tế được chụp từ sản phẩm. Sản phẩm được bảo hành. Quý khách được xem hàng trước khi thanh toán và chỉ thanh toán khi hài lòng về sản phẩm. Giới thiệu về HPK LEATHER HPK LEATHER chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang làm từ da thật với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Sản phẩm được HPK LEATHER thiết kế và sản xuất tại xưởng nên đảm bảo chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm. Da được nhập từ nhiều nơi khác nhau như Việt Nam, Campuchia, Hàn Quốc, Châu Âu… chủ yếu để tìm ra loại da phù hợp nhất cho từng sản phẩm cụ thể. Luôn cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất bắt kịp xu hướng thời trang và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. LIÊN HỆ Mọi nhu cầu liên hệ, hợp tác, đóng góp ý kiến ​​- Quý khách vui lòng tham khảo thông tin sau: Liên hệ qua điện thoại: 09 3939 7537 Truy cập website: Liên hệ qua email: hangphukieninfo@gmail.com Fanpage của HANGPHUKIEN.com: Địa chỉ cửa hàng: 30 Đường D11 , Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam..

Ngoài xem những bài viết liên quan đến chủ đề ví da nam bền đẹp xịn nhất bạn có thể xem thêm những bài viết khác có cùng chủ đề tại đây: Menz.vn/vi-da-nam.

MUA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

MenZ Leather Hy vọng rằng những kiến ​​thức về chủ đề ví da nam ở thành phố hồ chí minh mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Xem những gì mọi người tìm kiếm về chủ đề BÓP DA BÒ NAM VÍ DA BÒ NAM BÓP NAM VÍ NAM HPK LEATHER (VI-DA-002). GIÁ: 299.000đ.

MUA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

ví da nam ở thành phố hồ chí minh

vi,vi nam,vi da,vi da nam,vi da bo,vi da bo nam,vi da that,ví,ví nam,ví da,ví da nam,ví da bò,ví da bò nam,ví da thật,bop,bop nam,bop da,bop da nam,bop da bo,bop da bo nam,bop da that,bóp,bóp nam,bóp da,bóp da nam,bóp da bò,bóp da bò nam,bóp da thật

#BÓP #BÒ #NAM #VÍ #BÒ #NAM #BÓP #NAM #VÍ #NAM #HPK #LEATHER #VIDA002 #GIÁ #299000đ

ví da nam dài
ví da nam valentino
ví da nam chính hãng
ví da nam đẳng cấp
ví da nam tphcm
ví da nam lee&tee
ví da nam leonardo
ví da nam thật
ví da nam pedro
ví da nam đứng

Hằng Nguyễn

Xin chào các bạn, mình là Hằng. Là một người yêu thích thời trang nên mình thành lập website này với mong muốn cung cấp những thông tin, kiến thức liên quan đến thời trang hàng da đến các bạn. Rất mong những thông tin mà mình cung cấp sẽ mang lại giá trị cho bạn

Related Articles

Back to top button