Shop nào bảo hành túi xách da hàng hiệu uy tín?

27/11/2015

Bảo hành túi xách có thể là 1 khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Nhưng đối với túi xách da hàng hiệu, chế độ này là rất cần thiết. Bởi giá túi khá cao, từ 1 – 5 triệu/chiếc. Hơn nữa, trong điều kiện thời tiết Việt Nam nóng ẩm, túi da nếu không được bảo quản đúng cách sẽ bị mốc, bong tróc, không sử dụng được.

Hiện nay chỉ có 1 số ít shop chú trọng đến chính sách bảo hành túi xách da. Đó là:

1. Tâm Anh leather

Tâm Anh leather nổi tiếng với túi xách da hàng hiệu nhập khẩu chất lượng cao. Các sản phẩm tại đây có thiết kế đơn giản, lịch sự với chất liệu da sơn bóng. Các kiểu dáng chính là túi iPad mỏng gọn hoặc cặp táp da. Giá túi khoảng từ 1,5 đến 3 triệu/chiếc.

Khi mua túi xách hàng hiệu Tâm Anh, bạn được phép đổi trả miễn phí trong 03 ngày nếu sản phẩm chưa qua sử dụng và phải còn nguyên nhãn mác. Mặt khác, chế độ bảo hành ở đây cũng được công bố như sau:

 • Bảo hành 1 năm cho lỗi của nhà sản xuất
 • Sửa chữa lỗi sản phẩm trong từ 3 – 10 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ, Tết)
 • Bảo trì miễn phí trọn đời: làm sạch, làm mềm, làm bóng sản phẩm.
 • Không bảo hành cho da bị trầy xước do va quệt, phụ kiện bị hỏng hoặc mòn do sử dụng nhiều hoặc lỗi khác của người sử dụng.

website cửa hàng Tâm Anh leather

2. Gento leather

Là 1 cái tên khá nổi tiếng trong giới trẻ, Gento leather được đặc trưng bởi các mẫu túi xách da hàng hiệu hiện đại và trẻ trung. Chất liệu Gento sử dụng cũng khá đa dạng: từ da bò sáp phối cùng vải jeans đến da lộn, da sơn bóng. Giá túi vải pha da khoảng từ 700K – 1,5 triệu/chiếc. Giá túi da thật thì khoảng từ 1,1 – 4 triệu/chiếc.

Mỗi chiếc túi xách da hàng hiệu Gento đều có thể được đổi trả trong vòng 03 ngày nếu sản phẩm chưa qua sử dụng. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • Bảo hành 6 tháng cho lỗi nhà sản xuất, gồm: khóa bị gỉ, gãy trong quá trình sử dụng; bề mặt da bị mủn dù không bị cọ vào vật sắc nhọn.
 • Muốn sửa chữa sản phẩm, khách hàng tự thanh toán cước phí vận chuyển sản phẩm đến cửa hàng của Gento.
 • Không bảo hành cho lỗi da hoặc phụ kiện hỏng do sử dụng không đúng cách.

một góc cửa hàng Gento leather

3. MenZ

Chọn cho mình một phong cách đặc trưng, MenZ luôn nhấn mạnh cái tôi đàn ông mạnh mẽ trong các thiết kế của mình. Các sản phẩm của MenZ được may chủ yếu từ da bò sáp không sơn hoặc da sáp ngựa điên. Những loại da này mang màu sắc tự nhiên, hoang dại và trông phủi bụi, chất ngầu. Giá túi xách da hàng hiệu MenZ khoảng từ 1,5 đến 4 triệu/chiếc.

một mẫu túi xách tại MenZ
Thiết kế tại MenZ nhấn mạnh cá tính đàn ông

Chính sách đổi trả ở MenZ cực kì ưu đãi: miễn phí đổi mới trong 30 NGÀY kể từ ngày mua hàng. Ngoài ra, mỗi chiếc túi xách da hàng hiệu tại đây được hưởng chính sách bảo hành như sau:

 • Cam kết 100% da thật – Bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện da giả
 • Bảo dưỡng miễn phí trọn đời: làm mới, làm bóng, làm mềm túi…
 • Bảo hành 3 năm với lỗi da
 • Bảo hành 2 năm với lỗi phụ kiện như khóa gài, khóa kéo, khuy dập…

Chỉ cần chọn được 1 chiếc túi ưng ý tại MenZ là bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành ưu đãi nhất từ trước đến nay.

>>> Xem sản phẩm túi xách da hàng hiệu bảo hành 3 năm cực chất của MenZ Leather tại đây

Shop nào bảo hành túi xách da hàng hiệu uy tín?
5 1 vote

Bài viết liên quan