Sự thật về chính sách bảo hành trọn đời túi da nam

25/11/2015

Dạo 1 vòng thị trường, có 10 shop thì đến 9 shop quảng cáo sẽ bảo hành trọn đời túi da nam của mình. Nhưng không mấy ai nói rõ, “bảo hành trọn đời” ở đây là miễn phí những gì?

Sau đây là 1 số thông tin khảo sát từ thị trường về chính sách này.

1. Thế nào là bảo hành trọn đời?

Nhiều người nghĩ, bảo hành trọn đời nghĩa là bạn sẽ được miễn phí sửa chữa, thay mới phụ kiện túi da nam suốt quãng thời gian sử dụng túi. Thực tế là họ HOÀN TOÀN SAI.

Bảo hành ở đây chỉ có nghĩa là vệ sinh nước da cho sạch và mới mà thôi. Đây là những công việc rất đơn giản, chỉ dùng đến 1 lượng ít chất chăm sóc da. Thậm chí bạn cũng có thể tự làm được những việc đó tại nhà. Việc đem túi ra hàng đợi làm sạch còn mất thời gian và công sức hơn.

>>> Tham khảo cách chăm sóc đồ da tại nhà

Ngoài việc làm sạch, làm mới; những lỗi thường gặp hơn ở túi da nam như bục chỉ khâu mép túi, hỏng khóa kéo, mất khuy dập thì KHÔNG được miễn phí sửa chữa. Muốn thay mới những phụ kiện trên, ít nhất bạn cũng phải bỏ tiền mua khóa mới, khuy mới thì shop mới sửa cho bạn.

quảng cáo bảo hành trọn đời không rõ ràng
Nhiều shop quảng cáo bảo hành trọn đời không rõ ràng

2. Chất lượng túi da được bảo hành trọn đời

Đừng lầm tưởng túi da nam được bảo hành trọn đời có chất lượng tốt. Thị trường hiện nay có vô vàn mẫu túi xách nam, với chất lượng khác nhau:

  • Túi giả da có giá khá rẻ, dưới 1 triệu/chiếc. Nhưng chúng chỉ sử dụng được khoảng nửa năm. Dưới tác động của mồ hôi hay thời tiết nóng ẩm, túi da nam loại này dễ bị bong tróc và nứt gãy.
  • Túi da handmade có giá từ 1 – 5 triệu/chiếc. Chất lượng của chúng còn tùy thuộc vào tay nghề của người thợ. Có thể loại này được làm từ da thật tốt, nhưng tay thợ may không lành nghề thì cũng dễ bục, rách.
một mẫu túi da handmade
Không thể nói chắc về chất lượng túi da handmade
  • Túi da nam hàng hiệu – ở đây chỉ những thương hiệu Việt có uy tín, không phải thương hiệu nước ngoài đình đám. Chúng cũng có giá từ 1 – 5 triệu/chiếc, nhưng chất lượng thì đáng tin cậy hơn rất nhiều. Những sản phẩm này được may từ da thật 100%, sử dụng máy móc hiện đại và có quy trình kiểm định gắt gao.

Trong đó, túi giả da và túi da handmade thường chỉ được miễn phí vệ sinh da trọn đời. Còn túi da nam hàng hiệu thì có thêm nhiều chính sách ưu đãi hơn. Trên thị trường, mỗi chiếc túi loại này phải được miễn phí sửa chữa lỗi nhà sản xuất trong ít nhất 1 năm.

túi da cần được kiểm tra chất lượng
Cần kiểm tra chất lượng túi xách da trước khi mua

Vì vậy, khi mua túi xách, đừng tin rằng bảo hành trọn đời nghĩa là chất lượng tốt. Bạn cần tự mình kiểm định chất lượng túi thì mới kết luận được.

Và cũng nên chọn cho mình những địa chỉ bán túi da công khai rõ ràng chính sách bảo hành của mình để yên tâm. Nên nhớ rằng, các shop có nghĩa vụ phải bảo hành cho bạn vì bạn đã trả 1 số tiền lớn cho họ.

>>> Xem ngay top mẫu túi xách nam cao cấp da thật 100% tại địa chỉ MenZ Leather!

Sự thật về chính sách bảo hành trọn đời túi da nam
5 1 vote

Bài viết liên quan