So sánh 3 loại shop bán giày da nam Hà Nội phổ biến

23/12/2015

Cùng 1 cái tên shop bán giày da nam Hà Nội, có nhiều loại shop với chất lượng giày, giá cả và dịch vụ đi kèm khác nhau. Tùy vào điều kiện tài chính, sở thích, mỗi người sẽ có những lựa chọn phù hợp.

Cùng so sánh 3 loại shop giày da nam đang thịnh hành tại Hà Nội hiện nay trong bài viết sau đây.

1. Shop chuyên giày giảm giá

Giảm giá liên tục, giảm giá lên đến 40% – chính là dấu hiệu nhận biết các shop bán giày da nam Hà Nội uy tín thuộc loại này. Giá giày ở các shop này rẻ thật, nhưng chất lượng thì không thể đảm bảo. Vì chi phí đóng giày khá cao, gồm 2 phần: chất liệu và công thợ đóng. Cả 2 phần này đều không thể giảm liên tục như vậy được, vì da có giá khá ổn định, và lương nhân công cũng không thể quá rẻ mạt.

shop bán giày da nam hà nội giảm giá quá nhiều và quá liên tục thường không đáng tin
Giảm giá tới 50% và liên tục đăng tin giảm giá này – liệu 1 shop như vậy có đáng tin cậy?

Rốt cuộc, giảm giá cũng chỉ là chiêu nói quá giá trị của đôi giày. Thế nên, đừng quá tin vào quảng cáo của họ. Tốt nhất, nếu muốn mua giày giá rẻ, thì phải tận tay kiểm tra chất lượng giày. Kẻo không may lại chọn phải loại hàng chợ kém chất lượng, chỉ đi được vài ba tháng.

>>> Xem hướng dẫn kiểm tra chất lượng giày

2. Shop giày handmade

Shop bán giày da nam Hà Nội loại này hiện còn khá hiếm. Vì có khá ít nơi có khả năng đóng giày chuẩn form dáng theo yêu cầu của khách hàng. Thường những mẫu giày da nam nhận đóng thường theo kiểu dáng truyền thống như Oxford, Derby, Brouges, v.v… Chất liệu được sử dụng là da bê non, da cá sấu, hoặc da đà điểu.

Mức giá bán giày da nam Hà Nội handmade khá cao, từ 300 USD (tương đương 6 triệu/đôi) trở lên. Các mẫu giày đều được trau chuốt kĩ lưỡng và bền lâu.

shop bán giày da nam hà nội handmade
Giày handmade chủ yếu là các mẫu giày Tây cổ điển

mỗi sản phẩm ở shop bán giày da nam hà nội handmade đều được trau chuốt
Mỗi đôi giày handmade là kết tinh của tài năng nghệ nhân và chất liệu da thật tốt. Chúng được trau chuốt kĩ lưỡng từng chi tiết.

3. Shop giày hàng hiệu

Một loại shop bán giày da nam Hà Nội khá phổ biến nữa là shop chuyên các loại giày có thương hiệu riêng.  Riêng shop này có 2 dòng giày: 1 dòng là giày của các thương hiệu Việt, 2 là giày nhập khẩu từ các hãng lớn trên thế giới.

Giày hàng hiệu xa xỉ vốn đã quen thuộc với nhiều người. Giày của họ được thiết kế rất đẹp, có những công nghệ sản xuất đặc trưng riêng. Ví dụ, Nike có công nghệ Air Max (đệm không khí ở đế giày), Dr. Martens có đế chống dầu, axit và chất ăn mòn khác, v.v… Tuy nhiên, không phải shop bán giày da nam Hà Nội nào cũng bán giày chính hãng. Hầu hết đều bán hàng fake: từ super fake đến fake 1, fake 2, v.v…

công nghệ air max của Nike
Hãng Nike nổi tiếng với công nghệ air max giúp đế giày vừa nhẹ vừa thoáng khí
giày Dr Martens có đế cực bền
Đế giày Dr Martens có thể chống được nước, dầu và axit

Còn giày thuộc thương hiệu Việt thì được sản xuất tại Việt Nam, không có hàng giả. Chất lượng và thiết kế giày Việt cũng dần được khẳng định. Độ bền giày lên đến 3 – 5 năm. Đặc biệt, các shop bán giày da nam Hà Nội chuyên giày Việt cũng có nhiều ưu đãi. Một đôi giày giá hơn 1 triệu/đôi thôi nhưng được bảo hành ít nhất 6 tháng. Đây được xem là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những đôi giày nhái hàng hiệu đắt đỏ nói trên.

Shop bán giày da nam hà nội thương hiệu Việt
Đã có những thương hiệu Việt tự thiết kế và sản xuất giày. Họ còn có chế độ bảo hành tốt và uy tín

>>> Xem toàn bộ các mẫu giầy cao cổ nam da thật 100% tại đồ da MenZ

So sánh 3 loại shop bán giày da nam Hà Nội phổ biến
5 1 vote

Bài viết liên quan