Trở về tuổi trẻ với chiếc balo đựng ipad năng động

17/05/2017

Bạn từng nghĩ những chiếc balo chỉ dành cho những cô cậu học sinh nhỏ tuổi?

Không đâu, bạn có biết những người đàn ông thành đạt ở các nước phát triển đến tận 50 tuổi người ta vẫn sử dụng những chiếc balo da thật nhỏ gọn hữu ích.

Với sự hội nhập thời trang mạnh mẽ của các nước phát triển. Ngày nay, trên thị trường Việt Nam có vô số những mẫu balo dành cho nam trẻ trung, năng động mà không hề kém phần lịch lãm sang trọng đấy! Đặc biệt là với những chiếc balo đựng ipad da thật – luôn có một vẻ đẹp khỏe khoắn, đậm chất men thì sẽ khiến các đấng mày râu phải cân nhắc và thay đổi quan điểm của mình đấy.

balo đựng ipad da thật

Thỉnh thoảng, hãy làm mới mình bằng một vài phụ kiện thời trang hay những bộ trang phục mà bạn ít diện nó sẽ khiến bạn có nhiều cảm nhận hơn về mọi thứ.

Ngại ngùng gì mà không thử? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại balo đựng ipad này và tìm cho mình một chiếc balo đựng ipad phù hợp nhé!

  1. Lịch lãm, Menly với balo đựng ipad da bóng

Sự bóng bẩy luôn được các quý ông, hay những người trưởng thành yêu thích. Ngoài những lúc đi làm phải mang những chiếc laptop nặng nề thì một chiếc balo đựng ipad sẽ giúp bạn thoải mái để đồ cùng chiếc ipad hay chiếc macbook của mình.

balo đựng ipad da bóng

Trông bạn sẽ không còn khuôn khổ cứng nhắc mà thoải mái phóng khoáng trẻ trung hơn khi đeo những chiếc balo đựng ipad sau lưng. Đôi khi cần làm mới mình để cuộc sống thêm màu sắc.

Với những chiếc balo đựng ipad được làm bằng da thật thì không quá kén đồ phối cùng như những chiếc balo bằng vải hay vải pha da. Với những chiếc balo đựng ipad da bóng này bạn có thể dễ dàng kết hợp với một bộ véc, sơ mi hay quần kaki áo phông đều phù hợp.

balo đựng ipad da thật

  1. Trẻ trung, năng động với balo đựng ipad da bò sáp

Không bóng bẩy, trau truốt như những chiếc balo đựng ipad da bóng, những chiếc balo đựng ipad da bò sáp lại khiến nhiều người yêu bởi sự chân chất nhưng vô cùng tinh tế của chúng.

Balod đựng ipad da bò sáp

Được làm bằng da bò cao cấp nguyên miếng, sau khi thuộc da thì được phủ một lớp sáp những chiếc balo đựng ipad da bò sáp có khả năng chống nước tốt và bền màu hơn.

Trông bạn sẽ thật khỏe khoắn, năng động khi sử dụng chiếc balo đựng ipad da bò sáp này. Đặc biệt nó sẽ khá phù hợp với phong cách trẻ trung năng động như quần jean, áo phông là một điển hình.

 balo đựng ipad balo đựng ipad 

Không chỉ là đi chơi, ra ngoài công chuyện mà ngay cả khi đi làm mà bạn có thể sử dụng những chiếc balo đựng ipad để đựng đồ đạc hay chiếc macbook.

Một phụ kiện thời trang tiện lợi, năng động không kém phần lịch lãm. Vậy tại sao bạn không thử dù ở độ tuổi nào?

túi da ipad

Còn nếu bạn vẫn phân vân về những chiếc balo đựng ipad không phù hợp với mình thì có thể tham khảo ngay một số mẫu túi đựng Ipad tại: https://menz.vn/tui-dung-ipad/.

Bài viết liên quan