4 địa chỉ bán túi xách nam Hà Nội uy tín

27/01/2016

Theo phân tích của Google “Địa chỉ bán túi xách nam Hà Nội” là cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều gần đây. Điều này cho thấy, cánh mày râu Hà Nội đang có nhu cầu khá lớn về mặt hàng túi xách, đặc biệt là túi xách da. Đồng thời cũng thể hiện, anh em đang khá hoang mang về việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy.

Giới thiệu với anh em một số địa chỉ bán túi nam Hà Nội uy tín. Tiêu chí 3 TỐT: Chất lượng tốt – Giá tốt – Bảo hành tốt.

1. Mammon Handcrafted Leather

Địa chỉ: 33, ngõ 135 Đội Cấn

Điểm cộng: không gian sáng tạo. Anh em có thể tự tay làm một chiếc túi theo cá tính của mình. Gía cả vừa túi tiền. Chất lượng da từ thấp đến cao, tùy thuộc vào độ chịu chơi của khách. Đa dạng màu sắc. Có bán kèm đồ nghề cho anh em nào có nhu cầu làm tại nhà.

Điểm trừ: Chất lượng sản phẩm “bấp bênh”, tùy thuộc vào bàn tay của anh em. Nhiều anh em không có kinh nghiệm về da, dễ làm hỏng kết cấu trong lúc chế tác. Lời khuyên là nếu như anh em không tự tin có thể nhờ nhân viên của quán làm luôn.

mo

Nói chung đây là địa chỉ bán túi xách nam Hà Nội mà anh em yêu đồ da, có cá tính, thích sáng tạo nên thử.

2. Gạt Tàn Store

Địa chỉ:  221B, Văn Chương, 

Điểm cộng: da thật, chất ổn. Gía mềm. Chủ quán nhiệt tình. Đồ làm thủ công khá ưng. Anh em qua quán được tư vấn nhiệt tình. Phục vụ trà nước.

Điểm trừ: Chuyên đồ da bình dân. Hàng cao cấp ít.

gạt tàn

Nhận xét chung, đây là địa chỉ bán túi xách nam Hà Nội đáng đến. Anh em nên qua giao lưu học hỏi.

3. MenZ

Địa chỉ: 314 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng

Điểm cộng: da thật 100%, chất ổn. Các mẫu hầu hết vẫn giữ nguyên miếng da, không sơn, không làm biến đổi cấu trúc da. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn bụi bặm, phong cách. Hàng được làm thủ công. Chủ shop am hiểu về da, nhiệt tình chia sẻ. Gía khá ổn. Chính sách bảo hành tốt.

Điểm trừ: mẫu mã không thực sự đa dạng

Địa chỉ bán túi xách nam Hà Nội uy tín
MenZ – Địa chỉ bán túi xách nam Hà Nội uy tín

Là một shop mới, nhưng chất lượng tốt, có phong cách. Anh em nên tham khảo địa chỉ bán túi xách nam Hà Nội này.

>>> Xem Ngay các mẫu cặp da nam 100% da thật giá chỉ từ 1.400.000 vnđ

4. Tường Vy Leather Goods

Địa chỉ: 272 Khâm Thiên, Đống Đa

Điểm cộng: Thiết kế độc, lạ. Túi được chạm trổ, khắc, sơn khá đẹp. Ngoài túi xách da nam còn có đa dạng các loại phụ kiện khác. Sản phẩm được sơn/nhuộm màu công phu. Tính thẩm mỹ cao.

Điểm trừ: Anh em nào thích đồ da nguyên bản sẽ không có nhiều lựa chọn khi qua đây. Túi xách tập trung chủ yếu vào các loại có kích thước nhỏ. Gía hơi cao so với các shop khác.

tường vy

Anh em yêu thích đồ độc lạ có thể tham khảo. Ngoài ra, ai muốn học cách chạm trổ trên da cũng nên đăng ký tham gia.

Chất lượng da của 4 shop trên khá ổn. Anh em nào có ý định tìm địa chỉ mua túi xách nam Hà Nội thì hãy cân nhắc. Tuy nhiên, chất liệu da có rất nhiều loại. Cách xử lý cũng rất đa dạng. Nếu anh em muốn có được một sản phẩm ưng ý nhất thì nên tìm hiểu một số kiến thức về da TẠI ĐÂY trước khi qua.

Đánh Giá Bài Viết!

Bài viết liên quan