Điểm danh 3 địa chỉ mua ví da đựng passport uy tín tại Hà Nội

11/05/2017

Ví da đựng passport – nghe có vẻ lạ đối với nhiều người nhưng đối với những ai hay phải di chuyển xuất ngoại thì chắc hẳn một chiếc bóp đựng passport là một món đồ thời trang mà người đàn ông nào cũng cần sắm cho mình một chiếc.

Ví da đựng passport hay còn gọi là ví đựng hộ chiếu cho nam. Đây là một loại ví da nam được thiết kế để phù hợp đựng vừa quyển hộ chiếu của mọi người và có thể lấy ra một cách thuận tiện nhất. Ngoài ra với chiếc ví da đựng passport này anh em có thể đựng được cả những giấy tờ quan trọng và những chiếc card visit một cách thoái mái vì kích thước của loại ví da này khá lớn.

địa chỉ mua ví da đựng passport uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn là một người yêu thích sử dụng đồ da thật 100% thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm danh 3 địa chỉ mua ví da đựng passport uy tín tại Hà Nội.

1. Phố Hàng Da

Phố Hàng Da là một địa chỉ chuyên bán đồ về sản phẩm bao da điện thoại và ví da. Chủ yếu sản phẩm tại địa chỉ này được làm Hanmade. Nên các mẫu ví da tại đây thường khá đơn giản nhưng khá độc.

ví đựng hộ chiếu

Do làm hanmade cửa hàng còn nhỏ nên số lượng mẫu mã ít nhưng mỗi mẫu lại khá chất và độc đáo bạn có thể tham khảo một số mẫu ví da đựng passport tại phố hàng da dưới đây:

nổi bật tiện lợi cùng ví da nam MenZ Leather

Ví da nam cầm tay MZ8066-1 tiện lợi khi sử dụng

2.

Phố Hàng Da

Là một địa chỉ được giới trẻ khá yêu thích – Cổ và Cũ Gift bán đa dạng các sản phẩm làm quà tặng và một trong số đó là ví đựng hộ chiếu hà nội, ví đựng card visit hà nội.

Ngoài những mẫu ví da đựng passport, ví đựng giấy tờ cho nam được làm bằng da tổng hợp thì tại đây có bán những mẫu ví da đựng passport cao cấp được làm bằng da bò thật. Bạn có thể xem một số mẫu của Cổ và Cũ Gift tại đây:

mẫu ví da đựng passpor

 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một chiếc ví đựng passport hay ví đựng card nam ưng ý thì vẫn còn 1 địa chỉ nữa mà bạn rất đáng tới và không thể bỏ qua đó là Menz Leather. Không như những địa chỉ kể trên, Menz Leather là một địa chỉ chuyên bán đồ da cho nam với đa dạng sản phẩm và mẫu mã từ túi xách nam, giày da nam, thắt lưng nam,… cho đến ví da nam.

Điểm chú ý đó là mọi sản phẩm tại đây đều được cam kết làm bằng da thật 100% và có chế độ bảo hành sau bán. Nên nếu bạn là một người đam mê đồ da thì Menz Leather sẽ là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi muốn mua một món đồ phụ kiện thời trang cho nam bằng da thật.

Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu ví đựng card visit hà nội, ví đựng hộ chiếu hà nội, ví đựng giấy tờ cho nam tại Menz Leather tại đây: http://menz.vn/vi-da-nam/

mẫu ví đựng card visit hà nội

Mong rằng với bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một chiếc ví da nam ưng ý. Nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu gì về đồ da bạn đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ ngay với Menz Leather nhé!.

Đánh Giá Bài Viết!

Bài viết liên quan

Gọi ngay