4 tiêu chuẩn chọn túi đựng ipad da thật

Mua bất cứ một món đồ nào, anh em cũng cần phải xem xét các yếu tố như chất lượng, giá cả, mẫu mã, độ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mua túi đựng ipad da thật cũng vậy. Nếu không cẩn thận, anh em rất dễ rơi vào tình trạng tiền xịn hàng giả.

Cùng điểm lại một số yếu tố khi mua túi đựng ipad da thật cao cấp.

1. Túi đựng ipad cao cấp là da thật

Đã mua túi đựng ipad da thật thì hiển nhiên chiếc túi đó phải làm từ chất liệu da thật. Da để làm túi xách nam có khá nhiều loại như da bò, da dê, da đà điểu, da cá sấu…Phổ biến nhất vẫn là da bò. Trong da bò lại có các loại khác nhau như da sáp (da “mộc” chi bôi lớp bảo vệ), da sơn, da nhuộm.

túi đeo ipad da thật cho nam

Túi đựng ipad da thật phải làm từ …da thật

 

>>> Xem cách phân biệt nhanh da thật – da giả

>>> Tham khảo mẫu túi đựng ipad tại MenZ miễn phí 30 ngày đổi mới.

2. Giá cả túi đựng ipad da thật

Bất kỳ một chiếc túi xách nam da thật nào, kể cả túi đựng ipad da thật đều cần quan tâm đến giá cả. Chắc hẳn không anh em nào muốn mình bị mua hớ hay mất tiền oan cho một sản phẩm được giới thiệu là túi đựng ipad da thật cao cấp nhưng thực chất chỉ là hàng thường, hàng fake. Làm một phép tính đơn giản với chất liệu da bò sáp tầm trung, giá mỗi pia vào khoảng 40-50K. Một chiếc túi xách ipad cần khoảng 15-20 pia da. Giá nguyên liệu sẽ vào khoảng 600 – 800K, cộng thêm tiền gia công…Chắc chắn sẽ không thấp hơn 1 triệu/chiếc. Khuyên anh em nên tìm hiểu trước giá các loại da trước khi mua hoặc xem phân khúc giá túi đựng ipad cao cấp trên thị trường dưới đây:

>>> Các mức giá túi xách ipad da nam và địa chỉ mua hàng tin cậy

Gía túi ipad da phụ thuộc vào chất liệu được sử dụng. Nhưng chắc chắn, da thật sẽ có giá không hề rẻ!

Giá túi ipad da phụ thuộc vào chất liệu được sử dụng. Nhưng chắc chắn, da thật sẽ có giá không hề rẻ!

3. Nhu cầu sử dụng chiếc túi ipad da thật

Túi đựng ipad da thật là sản phẩm cực phù hợp với cánh mày râu – những người đơn giản trong việc sử dụng phụ kiện. Nếu như chị em phụ nữ cần một chiếc túi xách to để chứa ti tỉ thứ linh tinh thì anh em chúng ta chỉ cần một chiếc túi như túi ipad mà thôi. Đủ để 1 chiếc máy tính bảng, 1 ví, 1 điện thoại. Anh em nào có nhu cầu nhiều hơn như sổ, bút thì có thể chọn loại túi đựng ipad cao cấp hình hộp, đáy rộng là ổn.

Những chiếc túi này nên có đủ số ngăn cần thiết cho các vật dụng trên, để bảo vệ đồ vật tốt nhất, đặc biệt là đồ công nghệ.

túi xách Ipad da đẹp

Túi phải có đủ các ngăn khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng

4. Mẫu mã túi đựng ipad da thật

Hình thức cũng là một phần rất quan trọng quyết định việc anh em có mua hàng hay không. Túi xách ipad nam trên thị trường hiện có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, phù hợp với phong cách thời trang khác nhau. Cơ bản thì có 2 loại: đơn giản, bụi bặm và sang trọng, lịch lãm.

túi đựng Ipad da cho nam chất

Mẫu mã phải “chất”, phù hợp với phong cách cá nhân

>>> Xem các shop uy tín có mẫu mã chất, da chất và giá chất

Trên đây là những yếu tố cơ bản mà anh em cần quan tâm khi mua túi đựng ipad da thật. Ngoài ra, với những anh em thích túi xách ipad da nhỏ, gọn nhưng tính chất công việc lại đòi hỏi thêm nhiều chức năng khác nhau thì tìm hiểu TẠI ĐÂY.