Thương hiệu đồ da Việt Nam – Chất liệu, Dịch vụ số 1 hiện nay

16/03/2017

Các bạn có biết ngàng công nghiệp chủ lực của Việt Nam hiện nay chính là dệt may và xuất khẩu. Sự tăng trưởng của ngàng giày dép da vô cùng mạnh mẽ bất chấp rào cản của thuế quan. Theo số liệu thống kê năm 2013 thì Việt Nam là nước có đứng thứ 3 về xuất khẩu chỉ sau Trung Quốc và Italya mà thôi.

thương hiệu đồ da việt nam

Mặc dù là nước xuất khẩu lớn về đồ da như thế nhưng đối với thị trường trong nước lại đang bỏ ngỏ rất nhiều bởi người Việt vẫn còn xu
hướng thích hàng rẻ mà xét về giá cả thì Việt nam chưa thể bằng Trung Quốc được. Nhưng một số thương hiệu vẫn dám đứng lên để sản xuất và đưa những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lí nhất tới tay đồng bào mình.

Dưới đây là thương hiệu đồ da Việt Nam số 1 trên thị trường:

MenZ Leather – Da Thật, Men Thật

MenZ được mệnh danh là thương hiệu đồ da Việt Nam chuyên dành cho dân công sở, doanh nhân với các sản phẩm chủ đạo như cặp da công sở, giày nam công sở, thắt lưng, ví da….tất cả các sản phẩm ở đây đều là da bò thật 100%. Nhưng không chỉ thế mà tại đây còn có một số sản phẩm đầy nam tính, bụi phủi cho những ai thích đi du lịch, chinh phục các miền đất mới như túi du lịch, giày cao cổ….

Thuong hieu do da viet nam

Chính sách của thương hiệu đồ da MenZ

Người dùng còn yêu thích Đồ Da MenZ còn bởi chính sách cũng như sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viện. Chính sách hoàn tiền 10 lần nếu là da giả, da nhái, da kém chất lượng và Freeship toàn quốc, miễn phí đổi mới trong 7 ngày… cùng nhiều chính sách khác.

chính sách bảo hành của menz

Cơ sở vật chất của thương hiệu này

Nếu có cơ hội cũng như có nhu cầu muốn sử dụng đồ da bạn hãy tham đến địa chỉ này để cảm nhận sản phẩm hoặc tới trực tiếp xưởng sản xuất của thương hiệu đồ da Việt này tại Phú Xuyên – Hà Nội, tại đây được trang bị các thiết bị máy tốt nhất, hiện đại nhất nhập khẩu từ Nhật Bản cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.

Mẫu mã sản phẩm MenZ

Không phải bỗng nhiên MenZ Leather được mệnh danh là thương hiệu đồ da số 1 Việt Nam. Các mẫu mã ở đây đều do shop tự thiết kế và sản xuất, chính vì vậy các sản phẩm ở đây luôn mang 1 phong cách riêng, bạn sẽ không lo bị trùng với mẫu của các thương hiệu khác.san xuat do da viet nam

Với một thương hiệu đồ da Việt Nam hàng đầu như MenZ thì không chỉ hoàn hảo ở sản phẩm phải hoàn thiện từ từng bộ phận một, nhất là đối với bộ phận chăm sóc khách hàng. MenZ luôn tư vấn khách với 100% sự nhiệt huyết từ trong TÂM của mình.

Website: http://menz.vn/

Thương hiệu đồ da Việt Nam – Chất liệu, Dịch vụ số 1 hiện nay
5 1 vote

Bài viết liên quan

Gọi ngay