3 Shop bán túi đựng Ipad da nam chuẩn từng centimet

08/03/2016

Túi đựng Ipad da hiện đang là phụ kiện thời trang phổ biến với nam giới trong thời gian gần đây. Loại túi nhỏ vừa phải, đủ để Ipad, điện thoại, ví, chìa khóa…Hoàn toàn phù hợp với nhu cầu đơn giản của cánh đàn ông mà vẫn làm nổi bật phong cách khỏe khoắn, mạnh mẽ. Đi theo thời cuộc, tôi cũng muốn giới thiệu với anh em một số shop bán túi đựng Ipad da nam khá chất.

1. Túi đựng ipad da MenZ – Da Chất

Địa chỉ bán túi đựng Ipad da đầu tiên trong danh sách là MenZ. Đây là shop mà tôi đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Toàn bộ các mẫu túi Ipad cho nam của MenZ đều được làm từ da bò “mộc” 100%. Phần da này được lấy từ sống lưng bò cái, phần đẹp nhất, dẻo dai và bền nhất. Sau khi thuộc, miếng da sẽ được sử dụng để may túi nam đựng Ipad ngay mà không cần qua sơn nhuộm.

Chính vì chất liệu nguyên sơ như vậy nên anh em có thể cảm nhận được toàn bộ vẻ tự nhiên của bộ da: độ mềm mịn, độ mát, độ đàn hồi và độ bóng. Ưu điểm của chất liệu này là càng dùng càng bóng, càng đẹp.

túi đựng Ipad da cho nam cực chất
Mẫu túi Ipad da bò thật tại MenZ

>>> Xem thêm bài viết: 3 Shop bán túi đựng Ipad da nam chuẩn từng centimet

2. Túi nam đựng ipad Olug – Mẫu chất

Túi đựng Ipad da có mẫu mã đẹp nhất, chất nhất, độc nhất là Olug. Anh em yêu đồ da tại Sài Gòn chắc chắn đã nghe qua shop bán túi da này. Với con mắt thẩm mỹ cao và am hiểu sâu rộng về đồ da, Olug đã cho ra đời những mẫu túi Ipad da độc nhất vô nhị. Cái tôi thích nhất ở túi xách Olug là phần điêu khắc, trạm trổ tinh tế trên da. Quá chất và ngầu. Ngoài những mẫu sẵn có, Olug còn nhận chế tác túi đựng Ipad da theo yêu cầu của khách hàng.

túi đựng Ipad da cho nam chất
Túi ipad tatoo được làm thủ công tại Olug. Gía 2,7 triệu/chiếc

Giá mỗi chiếc túi Ipad da bán sẵn ở đây có gía từ 1,7 triệu – 3 triệu/chiếc. Giá túi nam đựng Ipad theo yêu cầu sẽ phụ thuộc vào thiết kế và chất liệu mà khách muốn. Olug cho phép khách đổi trả trong vòng 3 ngày. Bảo hành trọn đời.

3. Túi ipad cho nam IIT Luxury – Giá chất

Anh em nào muốn mua túi đựng Ipad da vừa đẹp vừa rẻ thì nên ghé qua IIT Luxury. Đây tuy là địa chỉ không quá nổi nhưng lại có sản phẩm khá đẹp mắt và giá “chất”. IIT Luxury có nhiều dòng túi, nhưng nổi bật nhất trong số đó là túi Ipad cho nam. Chất liệu sử dụng để may túi ngoài da thật còn có da tổng hợp PU. Do đó, giá của mỗi chiếc túi đựng Ipad da ở đây khá mềm. Đa phần dao động trong khoảng 500 – 600K/chiếc.

túi ipad da giả, kiểu dáng sang trọng tại iit.vn
Túi xách Ipad da tổng hợp của IIT Luxury. Gía 549K/chiếc

Điểm trừ ở IIT Luxury là chỉ có đổi mới trong vòng 3 – 10 ngày. Chính sách bảo hành không được công khai. Anh em nào muốn mua thì nên trực tiếp qua shop bán túi đựng Ipad nam này để kiểm tra kĩ lưỡng.

Túi Ipad da chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho các anh em. Tuy nhiên, mỗi anh em lại có một tính chất công việc khác nhau hoặc mục đích sử dụng khác nhau. Chắc chắn sẽ có lúc cần đến một mẫu túi xách da nam nào đó khác ngoài túi đựng Ipad cho nam. Giới thiệu thêm một số loại túi xách phù hợp với hoàn cảnh khác cho anh em.

>> Xem những 17+ mẫu túi đựng ipad 100% da bò sáp “mộc” không qua sơn nhuộm nguyên miếng.

3 Shop bán túi đựng Ipad da nam chuẩn từng centimet
5 1 vote

Bài viết liên quan

Gọi ngay