Tui-holdall-nho-da-bo-8598-7
mắt au cặp holdall nhỏ da bò nam
Tui-holdall-nho-da-bo-nam
Công dụng của chiếc túi xách holdall da bò
khóa của chiếc túi Holdall nhỏ da bò
dây đeo của túi xách holdall nam da bò
Túi Holdall nhỏ da bò nam cá tính
 

Túi Holdall nhỏ da bò MZ8598

Mã: MZ8598

1,770,000₫

Chất liệu: Da bò sáp

Kích thước: Dài 38cm x Cao 28cm x Dày 6cm

Màu: Nâu ánh đỏ

Xuất xứ: Việt Nam

SL


Nhỏ gọn, thanh lịch và tiện dụng. Đó là 3 từ đầu tiên khi nhắc đến chiếc túi xách nam này. Túi holdall nhỏ da bò MZ8598 là lựa chọn hoàn hảo cho những quý ông yêu thích phong cách thanh lịch, tinh tế.
.

Túi Holdall nhỏ da bò MZ8598

Thân túi mỏng, hình chữ nhật. Mặt trước có ngăn phụ và nắp đậy ngăn phụ phẳng gọn. Gần miệng túi có quai xách tay dài khoảng 15 cm. Quai này may bằng da nguyên miếng, gắn với thân bằng móc đồng chắc chắn. Thân túi đơn giản, không trang trí cầu kì, chỉ có 1 số đường chỉ mảnh viền mép nắp ngăn phụ.

mặt sau cặp holdall nhỏ da bò nam

Mặt sau túi holdall nhỏ da bò MZ8598 cũng có ngăn phụ, có khóa kéo bằng đồng vừa trơn vừa chắc. Chất liệu may túi là da bò sáp nhuộm. Đây là da thật nguyên miếng 100%, càng dùng càng mềm và bóng đẹp. Da bò sáp có bề mặt mịn, thớ da tự nhiên nhưng không nổi sần sùi. Da được nhuộm bằng thuốc nhuộm hữu cơ nên giữ được màu lâu, không bị bong tróc.

Công dụng của chiếc túi xách holdall da bò

Lòng túi trông nhỏ nhưng đựng được khá nhiều đồ

Lòng túi có 2 ngăn: 1 ngăn chuyên giữ laptop (có đai cố định chống sốc) và 1 ngăn đựng vật dụng thông thường. Túi holdall nhỏ da bò MZ8598 có thể đựng được 1 laptop 15 inch, sạc máy tính, sách vở, điện thoại, v.v… Ngoài ra, trong lòng túi còn có 2 ngăn phụ nhỏ: một để đựng bút, một có khóa để đựng đồ bí mật.

Túi Holdall nhỏ da bò nam cá tính

Mép túi holdall da bò cỡ nhỏ được làm rất tỉ mỉ

Ở hông túi là 2 miếng da được may theo chiều dọc với nhau. Phần đáy của chiếc cặp da công sở này được may chèn giữa đường gấp của 1 tấm da nguyên. Cách này giúp cho phần góc vuông của túi bền hơn, tránh bị bục rách sau 1 thời gian sử dụng.

dây đeo của túi xách holdall nam da bò

Ngoài quai xách tay, còn có quai đeo chéo may bằng vải dù chập da thuộc. Quai này có thể tháo hoặc gắn vào thân túi cực dễ nhờ khóa đồng hình càng cua.

Link video sản phẩm:

 

Chính Sách Bán Hàng Tại MenZ

chinh sach bao hanh tai menz

Quy Trình Sản Xuất Đồ Da Tại MenZ