4 lý do nên mua túi đeo chéo nam nhỏ

Túi xách cho nam ngày càng đa dạng, phong phú khiến nhiều anh em băn khoăn không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp. Đương nhiên sẽ có nhiều yếu tố  ảnh hưởng khi đưa ra quyết định mua bất cứ loại túi nào. Nhưng có một số lý do “nghe hợp lý” để anh em chọn túi đeo chéo nam nhỏ.

1. Túi đeo chéo nam nhỏ có chất liệu đa dạng

Túi đeo chéo nam nhỏ có chất liệu đa dạng hơn hẳn những dòng túi xách to. Vì túi xách nam to thường dùng trong những trường hợp đặc biệt, phục vụ vấn đề về công việc hoặc đi du lịch, nên chất liệu cần phải chịu lực, bền…Trong khi các mẫu túi đeo chéo nhỏ cho nam chủ yếu dùng mang tính thời trang hoặc trong các sinh hoạt hàng ngày với nhu cầu vừa phải nên không yêu cầu khắt khe về chất liệu.

Hiện loại phổ biến nhất trên thị trường vẫn là túi da nhỏ đeo chéo với kiểu dáng và màu sắc đa dạng.

Túi ipad da bò cao cấp

Túi đeo chéo nhỏ nam bằng da hiện đang là xu hướng

>>> Chiêm ngưỡng bộ sưu tập túi xách nam da thật sản xuất tại Việt Nam 100%

2. Túi đeo chéo nhỏ nam có kết cấu đơn giản

Túi xách cho nam thường có kết cấu đơn giản, chỉ vừa đủ với nhu cầu. Túi đeo chéo nhỏ nam thì kết cấu còn đơn giản hơn. Vì kích thước nhỏ nên chúng thường không được dùng để chứa nhiều đồ. Chỉ cần một đến hai ngăn đựng điện thoại, ví, kính, thuốc lá…là ổn.

So với những chiếc túi to có thiết kế rườm rà thì túi đeo chéo nam nhỏ càng dễ sử dụng và bảo quản hơn.

túi ipad da bò

Túi da nhỏ đeo chéo thường có kết cấu rất đơn giản, đủ dùng

>>> Xem bộ sưu tập túi đeo chéo nam đa phong cách 100% da bò thật

3. Phù hợp với nhiều lứa tuổi

Vấn đề này có lẽ không cần nói quá nhiều. Các mẫu túi đeo chéo nhỏ cho nam hiện được tất cả cánh mày râu ở các độ tuổi khác nhau sử dụng. Trong khi những chiếc túi xách to thường được sử dụng cho một mục đích nhất định nào đó thì túi đeo chéo nhỏ nam lại gọn nhẹ, dễ mang theo khi di chuyển, đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu cơ bản khi ra ngoài.

4. Túi da nhỏ đeo chéo dễ phối đồ

Túi đeo chéo nam nhỏ phù hợp với hầu hết các bộ trang phục theo các phong cách khác nhau (ngoại trừ phong cách sang trọng, lịch sự của những quý ông đứng đắn). Ngoài ra, vì kích thước khá nhỏ nên túi xách chỉ là một điểm nhấn, làm nổi bật bộ trang phục, chứ không lấn át.

mua túi đeo chéo nam vải bố

Các mẫu túi nhỏ cho nam rất dễ phối đồ

Đương nhiên, không phải tất cả các mẫu túi đeo chéo nam đều phù hợp với toàn bộ phong cách của nam giới hiện tại. Nên để chọn lựa đúng, mời anh em đọc thêm bài cách chọn túi xách theo từng phong cách dưới đây:

>>> Chọn túi xách đeo chéo ipad theo phong cách