Tiết lộ với anh em nên mua giầy cao cổ nam ở đâu?

11/04/2017

Hiện nay câu hỏi mua giầy cao cổ nam ở đâu? là một câu hỏi hay được anh em giới trẻ hỏi nhiều nhất. Đã có rất câu trả lời gợi ý đưa ra các shop giầy cao cổ theo các tiêu chí lựa chọn khác nhau cho các bạn nhưng mình chưa thấy có tiêu chí lựa chọn theo mẫu giày cụ thể vậy hôm nay mình sẽ đưa ra các shop bán từng loại giầy cao cổ cho anh em lựa chọn:

1.  Shop bán giày boot nam cổ cao

Nói đến boot nam cổ cao đẹp và chất thì không thể bỏ qua cái tên MenZ Leather được. Shop Menz leather là một trong những shop bán các phụ kiện đồ da thời trang nam nổi tiếng tại Hà Nội.

Shop bán giày boot nam cổ cao
Giày boot nam cổ cao military

Tại shop có rất nhiều các mẫu giày boot nam cao cổ đẹp, hàng của shop là do tự sản xuất nên rất độc và lạ, sản phẩm nào tại shop cũng đều có gắn logo Menz. Là một shop có các mẫu giày boot nam cổ cao theo phong cách thời trang phủi bụi chất lừ, được rất nhiều các anh em giới trẻ yêu thích.

Khi mua hàng tại shop thì anh em được bảo hành 3 năm, hàng da thật 100%, phát hiện da giả đền bồi thường khách hàng gấp 10 lần giá trị sản phẩm. Giá cho các sản phẩm giày boot nam cao cổ chỉ dưới 2 triệu. Ship hàng free trên toàn quốc.

Shop Menz bán giày boot nam cổ cao đẹp chất lừ
Những đôi giày boot nam cổ cao phong cách phủi bụi chất lừ

>>>> Xem ngay hơn 60 mẫu giày da cao cổ nam mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ phong cách chất lừ cho anh em

Nếu bạn là người thích giày boot nam cổ cao chất, độc, lạ, đẹp nên vậy từ nay bạn sẽ không phải hỏi câu mua giầy cao cổ nam ở đâu nữa rồi nhé. Nếu không tin thì bạn hãy đến cửa hàng của shop tại 314 Trần Khát Chân Hà Nội để trải nghiệm thực tế.

2. Shop bán giày cao cổ nam hàn quốc

shop bán giày cao cổ nam hàn quốc sang trọng
Giày cao cổ nam hàn quốc

Shop 4 Menshop là một shop sở hữu hàng trăm mẫu giày cao cổ hàn quốc đẹp, nếu anh em là những người yêu thích các mẫu giày hàn quốc thì shop là sự lựa chọn hàng đầu dành cho anh em. Hãy đến và bạn sẽ không bao giờ phải hỏi câu mua giầy cao cổ nam ở đâu thêm một lần nào nữa.

shop 4 Menshop cung cấp giày cao cổ nam hàn quốc
Giày nam cao cổ hàn quốc trắng đen đẹp phong cách

Những mẫu giày cao cổ nam hàn quốc tại shop tất cả đều được tạo ra từ chất liệu là da thật, các mẫu luôn được cập nhật nhanh theo kịp xu hướng giới trẻ. Giá cho một đôi giày tại đây không quá cao giá chỉ dưới 2 triệu đồng.

Shop là một trong những shop bán hàng online uy tín nổi tiếng trên cả nước, địa chỉ shop nằm tại tp.HCM và Đồng Tháp.

3. Shop bán giày cao cổ nam màu trắng

Mua giày nam cao cổ trắng ở đâu?
Giày nam cao cổ trắng thời trang

Đối với giày cao cổ nam màu trắng anh em lựa chọn rất thận trọng. Có rất nhiều anh em luôn luôn hỏi mua giầy nam cao cổ ở đâu đẹp, phong cách, cá tính sành điệu, không bị ố màu nhanh?

Bạn hãy đến shop Linhkent, là một trong những shop bán các sản phẩm giày cao cổ nam và đặc biệt là shop sở hữu rất nhiều các mẫu giày cao cổ trắng đẹp trẻ trung phong cách, cả giày tăng chiều cao cho anh em.

shop bán giày nam cao cổ trắng cho anh em
Giày nam cao cổ trắng đẹp trẻ trung phong cách

Giá cả tại shop hợp lý không quá 1,5 triệu. Một khoảng giá anh em hoàn toàn có thể bỏ ra được cho một đôi giày mà mình yêu thích.

Trên là tập hợp 3 shop bán giày nổi tiếng theo từng loại mẫu giày cụ thể cho anh em. Hy vọng anh em không phải hỏi mãi câu hỏi mua giầy nam cổ cao ở đâu? Hi vọng giúp đỡ được anh em trong quá trình lựa chọn cho mình những đôi giày.

>>> Xem thêm: về Bí kíp mua giày da công sở nam chuẩn không cần chỉnh

Đánh Giá Bài Viết!

Bài viết liên quan

Gọi ngay