Món quà Valentine làm SIÊU LÒNG 12 cung hoàng đạo

10/02/2017

Các chàng có biết người ấy của mình thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo để lựa chọn món quà cho ngày Valentine đang đến gần chưa? Hãy dành chút thời gian đọc qua bài viết bạn sẽ có ngay gợi ý cho món quà hoàn hảo nhất nhất nhé.

mon-qua-Valentine

1. Món quà cho cung Bảo Bình cho ngày Valentine

Cô nàng Bảo Bình thích tò mò, luôn muốn được trải nghiệm cái mới. Bạn hãy tặng nào một món quà nhỏ cùng nhau đến một nhà hàng mà nàng chưa từng đến để tạo buổi hẹn hò ấn tượng, lãng mạn.

mon-qua-Valentine-cho-12-cung-hoang-dao-9

2. Món quà dành tặng cho cung Song Ngư

Song Ngư luôn muốn biết được tình cảm mà bạn dành cho cô nàng như thế nào. Bật mí với một bức thư tình thổ lộ tất cả tình cảm trong bạn bấy lâu và món quà  lãng mạn trong ngày lễ tình nhân thì còn gì tuyệt hơn nữa.

mon-qua-Valentine-cho-12-cung-hoang-dao-10

3. Món quà dành tặng cho cung Bạch Dương

Bạch Dương thì vốn kết thân cùng kim cương rồi. Nhưng nếu không có điều kiện thì một chiếc vòng tay xinh rắn đủ làm cô nàng xao xuyến lòng nhường nào rồi.

mon-qua-tang-Valentine-cho-12-cung-hoang-dao

4. Món quà dành tặng cho cung Kim Ngưu

“Nắm tay em thật chặt- giữ tay em thật lâu” đến một địa điểm bất ngờ cũng một bữa tối lãng mạn đã chuẩn bị sẵn với ánh nến chắc chắn sẽ làm cô nàng cảm động nhiều đấy nhé.

>>> Xem ngay5 Món quà, 3 Địa điểm lãng mạn nhất Hà Nội đêm Valentine 2017

mon-qua-Valentine-cho-12-cung-hoang-dao-1

5. Món quà dành tặng cho cung Song Tử

Bạn có khả năng văn thơ thì dành tặng ngay cho nàng của bạn bức thư hay bài thươ tình xuất phát từ chính tấm lòng của mình. Bên cạnh đó bạn hãy hứa với nàng đã ghi thêm điểm và cho tình yêu thêm bền chặt, hạnh phúc.

mon-qua-Valentine-cho-12-cung-hoang-dao-12

6. Món quà dành tặng cho cung Cự Giải

Cô nàng yêu thích sự ngọt ngào lãng mạn và ngày Valentine là cơ hội mà các anh chàng thể hiện tình cảm của mình với lời tỏ tình, sắc đỏ của hoa hồng sẽ chuẩn nhất. Sau đó là cùng nhau thưởng thức bữa ăn tối ở nhà hàng mà Cự Giải yêu thích nhé.

mon-qua-Valentine-cho-12-cung-hoang-dao-2

7. Món quà dành tặng cho cung Sư Tử

Để chinh phục được Sử Tử bạn nên đầu tư kỹ lưỡng một món quà như chính tình cảm của mình dành cho nàng. Vốn thích đồ trang sức như vàng và đá quý nhưng  một bó hoa hồng đỏ thắm mà món quá nhỏ do bạn chuẩn bị vẫn giá trị hơn hết.

mon-qua-Valentine-cho-12-cung-hoang-dao-3

8. Món quà dành tặng cho cung Xử Nữ

Một tình yêu được thể hiện rõ ràng như việc công khai trước mọi người là điều mà Xử Nữ mong muốn. Một lời hứa bằng nhẫn đôi, áo đôi, giày đôi,.. là ý tưởng tuyệt vời cho ngày Valentine đấy.

mon-qua-Valentine-cho-12-cung-hoang-dao-4

9. Món quà dành tặng cho cung Thiên Bình

Thiên Bình luôn muốn giữ gìn những kỷ niệm đẹp trong tình yêu, thích lôi mọi thứ ra ngắm nghía và hồi tưởng một mình. Để gây ấn tượng tốt và được lưu vào kỷ niệm đẹp của nàng thì một món quà lưu niệm, hay cuốn anbum ảnh sẽ là phù hợp nhất và một bữa tối lãng mạn ngọt ngào nữa nhé.

mon-qua-Valentine-cho-12-cung-hoang-dao-5

10. Món quà dành tặng cho cung Thiên Yết

Ở cô nàng Thiết Yết luôn có một sức hút bí ẩn và thích mình là trung tâm sự chú ý của chàng. Một kế hoạch cho chuyến du lịch tạo không gian yên tĩnh bí ẩn chỉ có hai người là món quà mà nàng ưng nhất.

mon-qua-Valentine-cho-12-cung-hoang-dao-6

11. Món quà dành tặng cho cung Nhân Mã

Nhân Mã thích bạn dành thời gian và tâm huyết cho món quà ngày Valentine hơn là giá trị đắt tiền. Bạn hãy tự tay chuẩn bị một bữa ăn tối cùng tiếng nhạc du dương và ánh nên chắc chắn làm nàng siêu lòng.

mon-qua-Valentine-cho-12-cung-hoang-dao-7

12. Món quà dành tặng cho cung Ma Kết

Mã Kết yêu lạng mạn đôi khi thích sự gợi cảm một chút, thì món quà bất ngờ mà chàng nên dành vào ngày lễ tình nhân này bằng hành động giúp nàng thư giãn – massage sau ngày làm việc mệt mỏi. Tiếp đó là một món quà nhỏ như bữa ăn tối ấm cùng ở nhà hay họp quà socola handmade thì chắc chắn nàng tình cảm sẽ cực kỳ nồng cháy.

mon-qua-Valentine-cho-12-cung-hoang-dao-8

Chỉ với những món quà đơn giản và bạn hiểu được bại gái của mình thích gì đã trở nên vô cùng ý nghĩa và ấn tượng cho buổi hẹn hò Vanlentine rồi. Chúc bạn thành công và luôn luôn hạnh phúc trong tình yêu của mình nhé.

Món quà Valentine làm SIÊU LÒNG 12 cung hoàng đạo
5 3 votes

Bài viết liên quan

Gọi ngay