4 Mẫu túi đựng ipad da có giá không tưởng

12/03/2016

Mẫu túi đựng ipad có giá không tưởng ở đây bao gồm cả túi có giá quá mềm so với CHẤT LƯỢNG và cả loại siêu đắt so với HÌNH DÁNG. Hãy cùng chiêm ngưỡng và tìm hiểu lý do tại sao.

1. Túi đeo đựng ipad MZ988

Có lẽ đây là mẫu túi đựng ipad hợp lý nhất cho toàn thể anh em Hà Nội. Chất liệu da bò sáp thật 100%. Loại da lấy từ sống lưng bò cái, rất dẻo dai, mềm mịn, êm tay và cực bền. Túi đựng ipad đẹp MZ988 có bôi lớp sáp giúp chống nước, chống bụi bẩn. Hơn nữa, một vài chỗ trên túi được mài kĩ khiến sáp chảy, tạo thành các vệt tự nhiên rất ngầu.

Túi đeo ipad nam da thật
Mẫu túi đựng ipad da thật 100%, giá tốt

Túi thiết kế hình hộp chữ nhật, đáy 7 cm, đựng được nhiều đồ. Cực phù hợp với nhu cầu đơn giản của cánh mày râu. Và quan trọng nhất, giá chỉ 1.5 triệu, quá rẻ so với thị trường. Và rẻ nhất trong danh sách này.

túi đeo ipad da thật cho nam
Kết cấu của túi ipad da bò MZ988
>>> Xem thêm 3 mẫu túi ipad được săn lùng nhiều nhất với giá đẹp

2. Mẫu túi đựng ipad đẹp Rubicon Rucksack

Rubicon Rucksack là mẫu túi đựng ipad đặc biệt đến từ thương hiệu thời trang Petunia Pickle Bottom. Chất liệu da trâu thật 100%. Màu sắc đen thô ráp và bụi bặm. Bề mặt vẫn còn những vết mài độc và đẹp.

mẫu túi đựng ipad
Phía trước mặt túi Rubicon Rucksack

Nhưng thứ thu hút nhất của Rubicon Rucksack là kết cấu bên trong. Hệ thống ngăn đi kèm rất phong phú (các ngăn có thể tháo rời) giúp chiếc túi đeo đựng ipad này có thể chứa nhiều vật dụng khác nhau. Có thể đựng được laptop dưới 13”.

Kết cấu nhiều ngăn của túi Ipad rubicon rucksack
Kết cấu bên trong của Rubicon Rucksack

Giá túi đựng ipad Rubicon Rucksack khoảng gần 6 triệu đồng. Đắt nhưng đáng!

3. Túi đeo đựng ipad Dumaine Xobruno

Một loại túi tên Dumaine của Xobruno. Chất liệu sử dụng là da bò sáp ngựa điên. Màu sắc nâu vàng. Bề mặt mịn, mát tay và có những vết sáp chảy đẹp, thay cho trang trí. Mẫu túi đựng ipad này có thiết kế đơn giản, hình hộp chữ nhật mỏng. Đủ đựng ipad, sổ tay mỏng, ví…Yên tâm đựng vật nhọn vào các ngăn nhỏ mà không sợ va quệt với máy tính bảng, điện thoại.

túi đựng ipad Dumaine
Thân túi Dumaine Xobruno khá mỏng

Về ứng dụng thực tế thì không quá đặc biệt so với các mẫu túi xách da khác. Nhưng về khía cạnh thời trang, chiếc túi này đúng là vật bổ trợ cần thiết cho một anh chàng bụi bặm, thích lang thang đường phố. Giá túi đựng ipad Dumaine là hơn 6 triệu đồng.

túi đựng ipad xobruno
Quy trình làm túi rất cẩn thận, tỉ mỉ. Từng mép da được chăm chút cẩn thận

4. Túi đựng ipad đẹp Hard Graft 2UNFOLD

Mẫu túi đựng ipad đặc biệt nhất trong danh sách là Hard Graft 2UNFOLD. Chất liệu da cao cấp, không thấm nước, ít nhăn và rất mềm dẻo. Điểm đặc biệt nhất của chiếc túi đựng ipad đẹp này là có 8 cách gập khác nhau, tạo ra mẫu túi khác nhau, thuận tiện khi di chuyển và phù hợp với mọi hoàn cảnh. Phần kết cấu của túi rộng mở, để được nhiều vật dụng cần thiết cho cánh mày râu.

túi ipad đa dụng, thiết kế tinh tế
Thiết kế mở, túi hard grafted 2UNFOLD cho phép đựng được nhiều vật dụng khác nhau

Chính vì độ cơ động cùng kết cấu thông minh mà chiếc túi đeo đựng ipad 2UNFOLD có giá không hề rẻ. Khoảng 9 triệu đồng. Tuy nhiên, đã là một người cá tính thì không nên ngại đầu tư một chiếc như thế này.

túi ipad da, gập 8 cách
Túi có nhiều cách gập khác nhau tạo ra các hình dáng và cách dùng khác nhau

Các mẫu túi đựng ipad đẹp trên không chỉ mê hoặc tín đồ da bởi tính ứng dụng mà còn rất thời trang. Một khi đã yêu thì giá cả không còn quan trọng nữa. Nhưng nếu anh em nào có nhu cầu tham khảo các loại túi ipad giá rẻ hơn ở Hà Nội, Tp.HCM thì đọc tại:

>>> Địa chỉ bán túi ipad Hà Nội giá mềm

>>> Địa chỉ bán túi ipad Tp.HCM chất

4 Mẫu túi đựng ipad da có giá không tưởng
5 1 vote

Bài viết liên quan

Gọi ngay