Giày lười là gì? Các mẫu giày lười nam đẹp giá tốt 2017

23/05/2017

Nhiều người còn đang băn khoăn xem giày lười là gì? giày loafer là gì? giày mọi là gì?…tại sao chúng lại có tên như vậy. Hãy để MenZ Leather giải đáp điều này.

Trong tất cả các mẫu giày hiện nay thì giày lười hay còn gọi là giày mọi và giày lười tên tiếng anh là giày Loafer đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Loại giày này được biết yêu thích bởi thiết kế đơn giản, sử dụng nhanh gọn không quá cầu kì nhưng vẫn giữ được dáng vẻ lịch lãm của quý ông công sở.

Giày nam công sở cao cấp MZ134 tinh tế từng đường nét

Loại giày này được hãng giày Wildsmith tung ra vào thế kỉ 20, khi mới xuất hiện trên thị trường thì loại giày này rất ít được quan tâm và đón nhận bởi nó khác xa với các thiết kế ban đầu. Nên những câu hỏi giày loafer là gì? Được tìm kiếm trên google rất nhiều.

Sau một thời gian thì loại giày này được cả nước Mỹ đón nhận và lan rộng sang các nước khác trong đó có Việt Nam thì câu hỏi lại là giày lười là gì? giày mọi là gì?…..

Giày nam công sở cao cấp MZ132 tinh tế

Phân loại giày lười

Theo chất liệu

Có 2 loại là: giày lười vảigiày lười da

Giày lười vải thì phù hợp với giới trẻ, tuổi teen bởi nó có sự kết hợp màu sắc tươi tắn hơn rất nhiều

Giày lười da thì phù hợp với những người đã đi làm nhưng những tuổi teen vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được. Đôi giày lười da này thì hoàn toàn có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau như quần âu, quần bò, áo phông… nó không bị bó buộc bởi phong cách nhất định nào.

Theo tên gọi

Giày Slip On: tương tự như loại giày sneaker nam, chất liệu chủ yếu là da hoặc vải

 Penny Loafer: tương tự như dòng giày Derby, chất liệu chủ yếu là da hoặc nhung

Giày Horsebit: loại này được trang trí cách điệu hơn 2 loại còn lại.

các kiểu giày lười nam

Qua bài viết này bạn đã giải đáp được thắc mắc giày lười là gì? Giày loafer là gì?…. rồi chứ. Ghé thăm shop MENZ LEATHER để trải nghiệm những sản phẩm giày lười da nam mới nhất, được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Giày lười là gì? Các mẫu giày lười nam đẹp giá tốt 2017
5 2 votes

Bài viết liên quan

Gọi ngay