Địa chỉ mua cặp da đựng Ipad đa dụng

08/03/2016

Khi mua túi xách đựng ipad, anh em thường chọn các mẫu phổ biến với kích thước vừa chuẩn một chiếc máy tính bảng. Tuy nhiên, nhiều anh em, vì lý do công việc nên muốn có một chiếc cặp da đựng ipad vừa dùng để máy tính bảng, điện thoại vừa có thể phục vụ một mục đích khác như đi làm, đi chụp ảnh…

Hãy để tôi giới thiệu cho anh em một số địa chỉ với một số mẫu cặp da ipad chất lượng.

1. Cặp da ipad tại Tộc Leather

Tộc Leather là xưởng chế tác đồ da nổi tiếng tại Sài Gòn. Đây cũng là địa chỉ bán cặp da đựng ipad nam hàng đầu cho anh em. Ngoài các mẫu túi có kích thước nhỏ, mỏng, chỉ dùng để ipad, còn có một số mẫu túi hình hộp với các ngăn bên trong có đệm, giúp anh em kết hợp dùng làm túi máy ảnh. Về chất lượng thì anh em hoàn toàn yên tâm, da thật 100%, lớp lót mềm, bảo vệ máy tốt.

cặp da đựng ipad của tộc

 

túi đựng ipad da của tộc
Mặt sau cặp da đựng ipad

Ngoài ra, anh em có thể đặt hàng theo yêu cầu, tích hợp 3-4 chức năng vào một chiếc cặp ipad. Mỗi chiếc túi xách như vậy sẽ có giá khoảng 3 triệu.

>>> Tham khảo mẫu túi ipad giá chỉ từ 1.500.000 vnđ tại MenZ Leather

2. Cặp da ipad tại MenZ

Sài Gòn có Tộc thì Hà Nội có MenZ. MenZ là địa chỉ mua cặp đựng ipad nam uy tín với anh em yêu đồ da. Các mẫu thiết kế cặp da đựng ipad của shop đều đề cao tính ứng dụng, với phom dáng vuông vắn, phần đáy rộng, giúp anh em ngoài ipad có thể mang thêm sổ tay, bút, ví…khi đi làm. Nhỏ, gọn nhưng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cánh mày râu. Chất liệu sử dụng là da bò sáp “mộc” 100%, màu sắc bụi bặm và rất ngầu. Gía mỗi chiếc túi khoảng 1,35 triệu/chiếc.

Túi đeo ipad nam da thật
Mẫu túi đeo ipad nam đẹp, bán cực chạy tại MenZ. Click vào ảnh để xem chi tiết
túi đeo ipad da thật cho nam
Cận cảnh chiếc túi xách Ipad da bò tại MenZ

3. Cặp da đựng ipad Olug

Một địa chỉ bán cặp da đựng ipad cực chất khác tại Sài Gòn là Olug. Cũng như Tộc, Olug chuyên các sản phẩm da thủ công. Thiết kế cực độc, lạ và đẹp. Với túi đựng ipad, ngoài các mẫu túi dùng cho ipad thuần túy, Olug còn có các loại túi đa năng khác. Ví dụ như sản phẩm balo túi xách 2 trong 1. Thiết kế hình hộp, nhỏ gọn với các ngăn riêng rẽ, ngoài để ipad, anh em có thể mang theo sổ sách, điện thoại, bút, ví, hộp màu…Loại này dân vẽ vời sẽ cực thích, vì có nhiều chi tiết đặc biệt như miếng da gắn bút, ngăn nhỏ kẹp giấy…Tuy nhiên, giá cũng hơi chát, khoảng 3 triệu/chiếc.

cặp da đựng ipad đa dụng của Olug
Balo túi xách 2 trong 1 của Olug
Kẹp bút
Kẹp bút

Qua 3 địa chỉ trên, anh em không chỉ mua được cặp da đựng ipad như ý muốn mà còn có thể trải nghiệm rất nhiều dòng túi xách nam da bò hoặc giày da nam khác nhau. Quan trọng nhất, là được gặp gỡ, trao đổi với những người có cùng đam mê đồ da.

Địa chỉ mua cặp da đựng Ipad đa dụng
5 2 votes

Bài viết liên quan

Gọi ngay