MenZ – Địa chỉ bán túi đựng ipad mini hàng đầu

20/04/2016

Với chúng ta những chiếc túi đựng ipad mini chẳng còn xa lạ gì bởi chúng ta thường xuyên phải di chuyển nhiều, nên việc lựa chọn những chiếc túi với kích thước nhỏ gọn là điều tương đối dễ hiểu phải không nào. Với những anh em mê xe dịch thì việc lựa chọn những chiếc túi đựng ipad mini là điều hết sức cần thiết, nhưng để lựa chọn được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy thì lại là điều không hề dễ dàng gì. Hãy để tôi giúp bạn tìm địa chỉ uy tín đó trong hàng ngàn cửa hàng hiện nay.

túi xách đẹp hàng hiệu MenZ

Sự lựa chọn hàng đầu của bạn chính là Hệ Thống Đồ Da MenZ, vì sao tôi lại liệt kê nó nằm trong danh sách này chính là bởi địa chỉ này chuyển cung cấp những sản phẩm với chất liệu là da bò ngoại nhập, sau đó về xưởng tại Phú Xuyên để sản xuất. Mẫu mã thì do chính những người thợ lâu năm của shop thiết kế dựa trên sự tham khảo xu hướng trên thị trường không chỉ trong nước mà còn cả trên các nước phát triển hàng đầu thế giới nữa. Ở đây sản xuất mạnh nhất vẫn là những chiếc túi đựng ipad mini bởi đây là loại mà shop giày công nghiên cứu nhất. Chính vì thế mỗi sản phẩm tại đây đều có độ độc riêng biệt, mà chưa có một nơi nào có thể bắt trước được, ngoài ra tất cả các sản phẩm ở đây đều có gắn logo MenZ nên việc làm giả, hay nhập các mẫu khác là điều khó có thể xảy ra được.

>>>> Túi da đựng ipad mini cho dân mê xê dịch

Tuy gọi với cái tên là mini nhung những chiếc túi này không kém phần hữu dụng của nó, có thể đựng được chiếc ipad, hay chiếc điện thoại, bao da, và thêm cuốn sổ để bạn có thể ghi chép lại công việc hàng ngày hay những điều bạn học được trong cuộc sống.
Giá của mỗi chiếc túi đựng ipad mini tại MenZ chỉ với giá từ 1.3 – 1.5 triệu, tương đối rẻ so với những gì chiếc túi đó mang lại và so với giá của những cơ sở khác trên thị trường túi xách hiện nay.

Túi đeo ipad nam da thật

Shop có một số cơ sở nhưng trụ sở chính nằm tại 314 Trần Khát Chân – Hà Nội, bạn tới đây sẽ được những chuyên viên tư vấn trẻ tuổi giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn. Cho dù bạn chỉ đến đây để mua xem sản phẩm, hay tham khảo đi chăng nữa thì về cách phục vụ của nhân viên ở đây vẫn như bạn đến mua hàng vậy.

Chính bởi những yếu tố trên mà MenZ được người tiêu dùng mệnh danh là thiên đường mua sắm của phụ kiện thời trang da nam. Nếu còn bất kì thắc mắc hay băn khoăn gì về shop này hãy để lại comment hay inbox cho mình để được tư vấn hoặc truy cập trực tiếp vào website http://menz.vn/  để tìm hiểu về các điều khoản dịch vụ. Chúc bạn mua được chiếc túi da đựng ipad mini ưng ý nhất.

MenZ – Địa chỉ bán túi đựng ipad mini hàng đầu
5 2 votes

Bài viết liên quan

Gọi ngay