8/3 những món quà ý nghĩa tinh tế cho NGƯỜI PHỤ NỮ của bạn

24/02/2017

Thời gian trôi và không dừng lại, hãy tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa tuyệt vời cho người phụ nữ của bạn. Họ có thể là người mẹ kính yêu, người vợ chung chăn gối với bạn, hay là cô bạn gái sẽ đi với bạn trên suốt đường đời. Họ là phụ nữ – những người luôn dành tình cảm trân thành nhất cho bạn.

quà tặng mẹ 8/3

Chính vì vậy, đừng để những ngày lễ đặc biệt trôi qua vô nghĩa mà hãy điểm lên những đóa hoa trong dòng thời gian của họ để họ thêm hạnh phúc. Và chính bạn cũng sẽ thấy hạnh phúc hơn.

Và ngày 8/3 sắp tới, bạn đã nghĩ hay lên kế hoạch gì cho người phụ nữ của mình. Hãy cùng chúng tôi điểm tên những món quà ý nghĩa tinh tế giúp bạn thể hiện tình cảm thêm sâu sắc.

món quà ý nghĩa tặng mẹ

1. Quà 8/3 tặng MẸ

Mẹ – có lẽ là người dành nhiều tình cảm cho bạn hơn bất kì ai trên đời. Nhân dịp 8/3 này bạn có thể thể hiện tình cảm của mình bằng những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa như: Hoa, Đồ nữ trang, đồ hanmade,… những món quà dù thân thuộc trong cuộc sống hằng ngày nhưng sẽ trở lên đặc biệt nếu do người con của mình mua tặng.

quà 8/3 tặng MẸ

Ngoài ra bạn có tạo thêm sự bất ngờ niềm vui cho Mẹ bằng cách tự chọn và bó một hoa thật đặc biệt gồm những loài mà mẹ thích và đem tặng mẹ sau bữa tối.Sẽ thực sự tuyệt vời đấy.

2. Quà 8/3 tặng VỢ

Người luôn gần bạn và hiểu bạn hơn bất kì ai chắc có lẽ là người Vợ – người bạn đời chung chăn gối với bạn. Bạn có thể tặng vợ mình đơn giản chỉ là một bó hoa hồng cùng một nụ hôn nhẹ nhàng lên chán. Chắc chắn tình cảm vợ chồng sẽ được sưởi ấm như thời yêu nhau đầy lãng mạn, bởi lẽ hoa hồng tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, nồng nàn và vĩnh cửu.

Quà 8/3 tặng VỢ

Ngoài ra bạn có thể tặng vợ mình một lọ nước hoa, trang sức, một chiếc váy hay một đôi giày, sẽ không quá khó chọn bởi lẽ chắc chắn bạn thực sự hiểu những sở thích của vợ mình.

3.  Quà 8/3 tặng bạn gái

Là người dành tình cảm trân thành cho bạn. Hãy thể hiện sự tinh tế của bạn qua cách chọn quà cho cô ý. Hãy dựa vào tính cách của nàng để chọn cho nàng những món quà phù hợp:

Quà 8/3 tặng bạn gái

 

  • Nếu nàng là một người yêu thích sự lãng mạn. Hãy tặng nàng hoa hồng hay một bữa tối lãng mạn do chính tay bạn chuẩn bị.
  • Nếu nàng là cô nàng cá tính. Nàng thường thích sự độc đáo. Hãy tặng quà cho nàng 1 cách bất ngờ, hay làm những điều nàng không nghĩ tới.
  • Nếu nàng là một cô gái ít nói, tế nhị: Hãy thể thiện sự dịu dàng của mình đơn giản chỉ là một bông hoa hồng cùng một nụ hôn lên chán.
  • Nếu nàng là một người thực tế. Hãy tặng nàng những món quà mà nàng sử dụng hằng ngày như: váy, nước hoa, trang sức, giầy,…

Người phụ nữ của bạn có thể là Mẹ, Vợ hay người yêu. Dù là ai đi nữa nhưng hãy tặng quà cho họ bằng một tình cảm trân thành nhất. Vì bất kì món quà vật chất nào cũng sẽ không thể bằng một tình cảm trân thành.

>>> Tham khảo 65 + mẫu túi xách da siêu hot!

8/3 những món quà ý nghĩa tinh tế cho NGƯỜI PHỤ NỮ của bạn
5 1 vote

Bài viết liên quan

Gọi ngay