12 con giáp THỊNH – SUY trong năm ĐINH DẬU 2017

23/01/2017

Trong năm 2017 Đinh Dậu, có những con giáp được quý nhân phù trợ làm ăn phát tài phát lộc, nhưng đổi lại có tới 3 con giáp vất vả, lận đận gặp nhiều xui xẻo cả năm.  

4 con giáp được thần may mắn che chờ năm 2017

1. Người tuổi Sửu

Con giáp vương vấn quý nhân năm 2017 đứng ngôi đầu danh sách không ai khác đó chính là những người tuổi Sửu.

Xét theo góc độ tử vi của năm Đinh Dậu thì bản mệnh lâm cực diên Bán Hợp Dậu Sửu, với ngụ ý rằng có được quý nhân giúp đỡ, nhất là đường công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Hơn nữa còn xuất hiện của ba đại cát tinh là Đường Phù, Hoa Cái và Tam Đài mang đến cho người tuổi Sửu nhiều cơ hội gặp hái nhiều thanh công cũng như thăng quan tiến chức cho người có tuổi Sửu. Về mặt tình cảm của mệnh chủ cũng được cải thiện cực kì rõ rệt, người độc thân sẽ sớm tìm thấy nửa kia của mình nhất.

người tuổi Sửu

Bản mệnh của người tuổi Sửu có tính tình bộc trực, chất phát và chân thành, đối với công việc thì luôn luôn chu đáo, tỉ mỉ tạo được sự tin tưởng với nhiều người. Chính điều này mà mỗi khi gặp khó khăn được người thân quen giúp đỡ nhiệt tình, nhanh chóng chuyển hung thành cát, để làm chủ mọi tình huống.

Tuy nhiên ở thời điểm giữa nam Đinh Dậu, con giáp này vẫn có thể gặp khó khăn rắc rồi nhưng do có Thần may mắn che chở, cũng dễ dàng vượt qua để mọi chuyện đều trở nên ổn thỏa.

2. Người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hợp với Thái Tuế vào năm Đinh Dậu 2017 mang đến mọi phương diện thuận lợi, có nhiều cơ hội xoay chuyển cục diện, hóa hung thành cát. Chuyển thách thức thành cơ hội để bứt phá ngoạn mục hơn và dành được lấy thành công trong năm nay.

Có được sự nương tựa hai cát tinh Long Đức và Tử Vi nên sự may mắn luôn đến với người có tuổi Thìn  đặc biệt là phương diện sự nghiệp. Còn những điều xui xẻo bị đẩy lùi, hung tinh bị khắc chế lại để có được  vận trình hành thông, đều thuần buồn xuôi gió.

người tuổi thìn

Đối với năm 2017 được coi năm gặt hái được nhiều thành công, tư duy của bạn mệnh rất linh hoạt, dễ dàng nắm lấy cơ hội để thể hiện năng lực bản thân, chính điều này giúp có được sự đánh giá cao cũng như đề bạt thăng tiến thuận lợi. Nhất là những thời điểm quan trọng đều có quý nhân xuất hiện giúp đỡ mệnh chủ trở nên đầy sáng suốt và tỉnh táo.

Có được lợi thế với nhiều sự hỗ trợ từ người thân bạn bè thuận lợi trong công việc chính vì thế còn tránh được cả những hiểm họa rình rập. Nhưng riêng tính cách ngạo mạn, nóng vội và cả tính bộ trực của bạn mệnh cũng cần thay đổi ngay cả khi thần may mắn chở che.

3. Người tuổi Dần

Bước sang năm mới người mang tuổi Dần có nhiều chuyển mạch, đổi vận may mắn.  Nhờ được sự trợ lực của 3 đại quý nhân Quốc Ấn, Nguyệt Đức và  cả Thiên Đức nên đường công danh sự nghiệp phát tài phát lộc, và cả phương diện tình cảm cũng suôn sẻ may mắn.

người tuổi dần

Với một tinh thần luôn luôn lạc quan, tính cách mạnh mẽ tự tin của người tuổi Dần sẽ phát huy được sở trường, nâng cao năng lực chính mình và thu được kết quả tốt trong nhiều mặt.

Nhưng cũng cần cân nhắc tiền bạc rất dễ đến và cũng dễ đi, chính vì thế cần biết cách quản lý tiền bạc cho mình.

4. Người tuổi Tý

Cho dù trong năm 2017  tuổi Tý lâm cực diện Phá Thái Tuế mang ý nghĩa của sự khó khăn, tổn thất đặc biệt thể hiện rõ về đường tài lộc, chi tiếu rất nhiều tiền bạc khó mà tránh khói hiện tượng phá tài.

Nhưng trái lại được tam đại cát tinh cao chiếu trong đó có Thiên Hỷ, Địa Giải, Thái Âm chính nhờ sự giúp đỡ của quý nhân người tuổi Tý vẫn bình tĩnh được trong mọi trường hớp để chuyển bại thành thắng, hóa hung thành cát, luôn luôn là người ở thế chủ động.

người tuổi tý

Bản mệnh vốn là người quảng giao khóe ăn nói nên đi đâu cũng được moi người yêu mến, kết giao bằng hữu. Tuy không thịnh như 3 mệnh trên cũng như khó tránh khỏi sự khó khăn, rắc rối nhưng vẫn vực dậy nhanh chóng để gặt hái thành công trong năm 2017.

3 con giáp đề phòng đại hạn năm 2017

1. Người tuổi Dậu

Năm 2017 được coi là năm tuổi của những người cầm tinh con Gà, gặp vận trình không hề lý tưởng do bị Thái Tuế phủ đầu. Dân gian quan niệm năm mà đã phạm Thái Tuế thì trăm sự bất thuận, công danh sự nghiệp gặp trở ngại, thường ốm đâu bệnh tật, tình cảm trục trặc.

Ở năm tuổi của bản mệnh vân trình có nhiều biến động khôn lường, tiềm tàng họa hại. Bởi vậy mà người tuổi Dậu cần làm gì cũng cần cân nhắc, thận trọng, suy tính trước sau, đăc biệt giữ tâm bình tĩnh tránh nóng vội là hỏng hết việc.

người tuổi dậu

Không chỉ Thái Tuế mà còn có sự xuất hiện của hung tinh Kiếm Phong mang tới họa huyết quang. Bản mệnh nên cực kỳ cẩn trọng mỗi khi tiếp xúc với vật nhọn bằng kim loại rất dễ gây tổn thương nhẹ thì chảy máu nghiêm trọng có thể phải phẫu thuật.

Hơn nữa còn gặp cả Phục Thi hung tinh mang ngụ ý ma quỷ chờ sẵn chờ thời cơ để ra tay hãm hại bản mệnh, vì thế nên tránh xa nhưng nơi có thể gây ra nguy hiểm như núi cao, biển sâu,..

2. Người tuổi Mão

Con giáp tiếp theo gặp đại hạn trong năm 2017 phải kể đến người tuổi Mão. Trong năm nay tuổi Mạo lâm cực diện Xung Thái Tuế vận trình luôn luôn biến động  không ngừng.

Được đại diên cho hướng Đông Mộc khí, còn Thái Tuế lại nặm ở phía Tây Kim khí trái ngược nhau, tương khắc, tương tranh kịch liệt rất dễ gây ra những sự cố bất ngờ, chuyện xui xẻo cuốn lấy chân cần cực kỳ thận trọng.

Hơn nữa còn gặp cả hung tinh Đại Hào hoành hành, tiềm ẩn đầy những nguy cơ tiêu tan tài sải, bệnh tật,.. Bản mệnh nên tránh xa nơi nguy hiểm như núi cao, biển sâu,.. hạn chế đi đêm, ra ngoài cũng không nên manh nhiều tiền mặt, đồ có giá trị dễ bị cướp giật mất của mà còn có thể bị thiệt thân.

người tuổi mão

Để hòa giải được những điều rủi, xui xẻo trong năm nay  Đinh Dậu người tuổi Mão nên sắp xếp thay đổi phong thủy cho bàn và phòng làm việc, đối với cả cơ quan và nhà riêng cũng vậy. Do tương xung với Thái Tuế ở hướng tây nên bản mệnh nên hạn chế tránh hướng này là tốt nhất.

Bên cạnh đó bạn hãy thường xuyên làm việc thiện, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, để tích đức để gặp phúc ân.

3. Người tuổi Tuất

Và cuối cùng là người mang tuổi Tuất sẽ không may mắn trong năm 2017 do bị cực diện Hại Thái Tuế bủa vây. Mà Thái Tế gây ra Tuế Sát, phá hoại cung Nhân Duyên khiến cho những mối quan hệ xã giao bị ác hóa, làm điều gì cũng gặp trắc trở.

Bản mệnh trong năm nay không nên nhẹ dạ cả tin, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, và thương hại người khác mà thiệt thân.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Hối Khí hung tin mang tới điềm báo về sự cản trở, để rồi gặp khó dễ khiến vận mệnh trong năm ảm đạm, nhiều xung đột.

Hy vọng qua bài viết này nếu bạn thuộc con giáp may mắn thì hãy nắm bắt cơ hội của mình. Còn nếu không được may thì bạn cũng đừng lo hãy tìm cho mình những vật chấn an giúp hóa giải mọi thứ nhé.

nguoi-tuoi-tuat

Xem ngay: Rước Tài – Đón Lộc với màu sắc may mắn của 12 con giáp tết Đinh Dậu

Chúc các bạn một năm mới nhiều niềm vui hạnh phúc và đừng quên lựa chọn cho mình những món đồ mới. Và đừng quên ửng hộ chuyên mục của Menz.vn nhé.

12 con giáp THỊNH – SUY trong năm ĐINH DẬU 2017
5 1 vote

Bài viết liên quan

Gọi ngay